ANIME

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Gear 5 của Luffy chiến đấu với Akainu?

Hiện tại thì Gear 5 của nhân vật Luffy có cơ hội giành chiến thắng trước Akainu trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece hay không?

Hiện tại thì Gear 5 của Luffy có cơ hội giành chiến thắng trước Akainu trong One Piece hay không?

TIN LIÊN QUAN

Tại Marineford, Ace đã chết vì Akainu. Nếu như một ngày Luffy phải đối phó với hải quân, trong khi hắn là người đứng đầu, thì có lẽ sẽ có lý do để cậu trực tiếp đối mặt với thủy sư đô đốc.

Nhưng điều gì xảy ra nếu Gear 5 của Luffy chiến đấu chống lại Akainu trong One Piece? Liệu cậu có thể giành chiến thắng trước hắn hay không? Đây là giả thuyết!

1. Akainu cực kỳ mạnh mẽ

Luffy Akainu

Luffy sau này sẽ đánh với Akainu, vì Ace chết vì hắn, nhưng Akainu làm thay đổi khí hậu tại Punk Hazard, đây có vẻ như dấu hiệu cho thấy sức mạnh của hắn sẽ ảnh hưởng tới môi trường xung quanh nếu chiến đấu nghiêm túc, thật khó đối phó!

Akainu có thể lực và sức bền đủ để đấu với Kuzan 10 ngày 10 đêm. Ngoài ra, năng lực từ Magu Magu no Mi của hắn cũng rất mạnh. Sẽ khá rắc rối nếu một người bình thường tấn công cơ thể của Akainu.

Hắn đã được xác nhận là sở hữu hai loại Haki bởi Vivre Card – One Piece Visual Dictionary. Cũng có những dấu hiệu cho thấy Sakazuki biết sử dụng Haki Vũ Trang cấp cao với Haki Quan Sát cấp cao.

Kizaru, Akainu và Aokiji đã thể hiện rằng mình có thể ngăn chặn đòn tấn công từ Râu Trắng, để tránh việc nó phá hủy đài hành hình. Đây có lẽ là Haki Vũ Trang cấp cao.

Đã có lúc Vista và Marco cùng chiến đấu chống lại Akainu, nhưng đòn tấn công của họ không có tác dụng. Khi đó có vẻ Vista với Marco sử dụng Haki để tấn công, vì Akainu ăn trái ác quỷ hệ Logia.

Điều này dường như cho thấy hắn đã biết trước được cuộc tấn công của họ, sau đó điều khiển cơ thể của mình để đòn tấn công trở nên không có tác dụng. Nếu đây là sự thật, thì sẽ tương tự như kỹ thuật của Katakuri.

Katakuri đã sử dụng Haki Quan Sát cấp cao để nhìn thấy trước đòn tấn công sắp xảy đến, sau đó tự điều khiển cơ thể của mình để nó xuyên qua người một cách an toàn. Có lẽ Akainu cũng thực hiện được điều đó.

Hắn đã làm thay đổi khí hậu tại Punk Hazard sau trận chiến với Kuzan. Không rõ bằng cách nào mà Akainu làm được điều đó, nhưng đây có vẻ như là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của hắn sẽ ảnh hưởng tới môi trường xung quanh nếu như Akainu chiến đấu nghiêm túc.

Ngoài những khả năng bên trên, Akainu có thể vẫn còn nhiều thứ khác nữa mà chúng ta chưa biết đến.

2. Cách để Gear 5 đối phó với Akainu

Luffy Akainu

Kỹ thuật Kaen Daiko của Kaido làm cho cơ thể hắn biến thành một con rồng lửa khổng lồ, nhưng Bajrang Gun vẫn làm tổn thương được, đây có thể là một gợi ý về cách Luffy sẽ đối mặt như thế nào với Akainu trong tương lai

Cuộc chiến chống lại Akainu sẽ không hề dễ dàng đối với Luffy. Khi đánh với Kaido, chúng ta thấy rằng sức nóng có thể ảnh hưởng đến Gear 5.

Vì vậy, dung nham của Akainu vẫn làm tổn thương Luffy được. Nhưng với Haki Bá Vương cấp cao cùng Haki Vũ Trang cấp cao, cậu sẽ làm cho hắn bị thương mà không cần chạm vào người.

Luffy đã từng thi triển Bajrang Gun để đánh bại Kaido. Kỹ thuật Kaen Daiko của Kaido làm cho cơ thể hắn biến thành một con rồng lửa khổng lồ.

Mặc dù vậy, Bajrang Gun của Luffy vẫn làm tổn thương Kaido được trước khi tay của cậu bị thiêu cháy. Đây có thể là một gợi ý về cách Luffy sẽ đối mặt như thế nào với Akainu trong tương lai.

Ngoài ra, khả năng điều khiển cơ thể của cậu, ví dụ như làm cho bản thân đột ngột lớn hơn, cùng việc Luffy có thể biến mọi thứ xung quanh trở thành cao su sẽ gây khó khăn, hoặc ít nhất là ảnh hưởng tới sự tập trung của Akainu. Haki Bá Vương cấp cao của cậu cũng sẽ khiến mọi đòn tấn công làm tổn thương được hắn nếu như đánh trúng.

Đó có thể là chìa khóa dẫn đến chiến thắng!

3. Luffy có kinh nghiệm đối mặt với một số kỹ thuật của Akainu?

One Piece

Cơ thể của Akainu chắc chắn cực kỳ nóng, nhưng Luffy trong arc Wano đã đối mặt với kỹ thuật Kaen Daiko của Tứ Hoàng Kaido rồi, cậu có thể sẽ sử dụng một chiêu giống như Bajrang Gun để đối phó với Akainu trong One Piece

Akainu có thể điều khiển cơ thể của mình để tránh các đòn tấn công bằng Haki. Luffy đã từng đối phó với kẻ thù sử dụng kỹ thuật này, đó chính là Katakuri. Vì vậy, nếu cậu nhận ra Akainu đang làm điều tương tự, Luffy cũng có kinh nghiệm để sẵn sàng đối mặt chống lại hắn.

Các đòn tấn công của Snakeman được cậu sử dụng để vượt qua kỹ thuật của Katakuri. Nó cũng có thể dùng chống lại Akainu.

Nhưng cơ thể của hắn lại cực kỳ nóng thì phải làm sao? Luffy đã đối mặt với kỹ thuật Kaen Daiko của Kaido rồi, cậu có thể sẽ sử dụng một chiêu giống như Bajrang Gun để đối phó với Akainu.

Nhưng kẻ thù được cho là sở hữu Haki Vũ Trang cấp cao? Luffy cũng dùng nó được.

Miễn là cậu không đột ngột bị nerf sau arc Wano, thì Luffy dường như hoàn toàn có thể xử lý được các kỹ thuật của Akainu. Những trận chiến mà cậu trải qua dường như đã giúp chuẩn bị mọi thứ để Luffy sẵn sàng chiến đấu với Akainu.

Vấn đề duy nhất là sức bền cùng khả năng chịu đựng của hắn, cũng như còn nhiều kỹ thuật khác mà chúng ta chưa hề biết tới.

4. Cuộc chiến chống lại Akainu sẽ không hề dễ dàng, nhưng bây giờ Luffy đã chuẩn bị tốt mọi thứ

One Piece

Luffy có thể đối đầu trực tiếp bằng Gear 5, nhưng Akainu là nhân vật khó bị hạ gục trong một cuộc đấu tay đôi, tôi dự đoán rằng nếu Luffy giành chiến thắng trước Akainu, cậu phải sử dụng tới một kỹ thuật mới của Gear 5

Mặc dù Luffy đã chuẩn bị nhiều thứ để đối mặt với Akainu, nhưng cuộc chiến chống lại hắn chắc chắn sẽ không hề dễ dàng. Tôi nghĩ rằng Akainu không cần phải bị nhiều người tấn công cùng lúc như Kaido. Vì Luffy có thể sẽ đối đầu trực tiếp với hắn bằng Gear 5 ngay từ đầu trận.

Mặc dù vậy, Akainu là một nhân vật đáng gờm và hắn khó bị hạ gục trong một cuộc đấu tay đôi. Tôi dự đoán rằng nếu Luffy giành chiến thắng trước Akainu, cậu phải sử dụng tới một kỹ thuật mới của Gear 5.

Vì vậy, đó là phân tích về những gì sẽ xảy ra nếu như Gear 5 của Luffy chiến đấu chống lại Akainu trong One Piece. Bạn nghĩ sao?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.