ANIME

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11: Kazuya’s Promise! Ngày phát hành

Quảng cáo

Khi Slate mùa hè 2022 kết thúc, hầu hết các anime đã sớm đưa ra kết luận. Rent A Girlfriend cũng đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu. Tuần này, tập 11 của Rent A Girlfriend Season 2 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Tập cuối nói về ngày mà Kazuya và Chizuru dành cho nhau. Đến cuối ngày, họ cũng đưa ra quyết định rằng họ sẽ giúp nhau tạo nên cuộc sống trong mơ của họ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Kazuya sẽ có cuộc trò chuyện cuối cùng với Ruka. Hai người họ chắc chắn không có tương lai với nhau, và anh ấy muốn giữ sự thật rõ ràng. Vì vậy, nó có thể là một cuộc trò chuyện khó khăn cho cả hai về lâu dài.

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo của Rent a Girlfriend có tựa đề “Guide and Girlfriend”. Tập này sẽ tập trung nhiều hơn vào Ruka và những cách trêu ghẹo Kazuya kỳ lạ của cô ấy. Thật kỳ lạ khi thấy rằng cô phải đến gặp Kazuya để nói với anh rằng cô không nên cư xử theo một cách nào đó với mẹ mình. Mặc dù lời xin lỗi của cô ấy đã được chấp nhận, nhưng ngay từ đầu, Kazuya đã không bao giờ trả lời được bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này. Phần còn lại của tập phim tập trung vào việc Kazuya và Chizuru dành thời gian chất lượng cho nhau.

Vì vậy, bây giờ, Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 sẽ xem xét cách Kazuya giữ lời hứa mà anh ấy đã hứa với chính cô ấy. Anh tự nhủ rằng mình sẽ giúp Chizuru đạt được ước mơ của cô. Ngoài điều này, anh ta cũng phải hoàn thành tốt công việc của một đối tác tốt. Sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy cân bằng tất cả các phần trong mối quan hệ của mình.

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 10 là “Ring and Girlfriend.” Tập phim bắt đầu với việc Ruka đến gặp Kazuya để nói với anh rằng cô rất xấu hổ về cách đối xử với mẹ mình. Kazuya nói với cô ấy rằng nhận thức của cô ấy là quá đủ. Sau đó, tập phim cắt ngang cảnh Kazuya và Chizuru dành thời gian đến thăm thành phố Tokyo Dome. Cả hai đều thấy rằng Sumi cũng đang lẩn quẩn trong thành phố.

Tuy nhiên, cả hai người đều chọn cách phớt lờ cô ấy và thay vào đó là ghé thăm cửa hàng quần áo. Họ cũng đến khu trò chơi điện tử để chơi một số trò chơi. Đây là nơi mà hai người họ cũng đã gặp một nhà sản xuất. Vào cuối tập phim, Kazuya tự hứa với bản thân rằng anh sẽ giúp Chizuru đạt được tất cả những ước mơ của cô ấy.

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, người xem sẽ được biết mọi thứ về hướng dẫn viên và bạn gái. Tính đến thời điểm viết bài, không có thời gian nghỉ nào được thông báo trong việc phát hành chuyến đi chơi này. Vì vậy, tập phim sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *