ANIME

Làm thế nào để xem Jeepers Creepers Reborn?

Vào tháng 8 năm 2001, nhà làm phim người Mỹ Victor Salva đã giới thiệu với thế giới về tên giết người hàng loạt quỷ cổ đại khét tiếng với cái tên Creeper thông qua bộ phim Jeepers Creepers. Bộ phim kinh dị được coi là một trong những tác phẩm hay nhất vào thời điểm đó, và thậm chí nó còn được đề cử cho Phim kinh dị hay nhất tại lễ trao giải Saturn.

Sau thành công của bộ phim đầu tiên, đạo diễn Victor Salva đã cố gắng phát hành phần tiếp theo và phần ngoại truyện của bộ phim đầu tiên. Nhưng dù có kinh phí lớn hơn bản gốc, các phần tiếp theo không nhận được nhiều sự đón nhận tích cực.

Mặc dù vậy, nhân vật Creepers có một lượng người hâm mộ riêng biệt trong số đông đảo khán giả và là một trong những nhân vật kinh dị được yêu thích nhất, giống như Freddy Krueger trong loạt phim A Nightmare on Elm Street và Leatherface từ loạt phim Thảm sát Texas Chainsaw.

Creepers được miêu tả là một kẻ giết người hàng loạt theo kiểu ma quỷ cổ đại sống lại thị trấn Poho County cứ 23 năm một lần trong 23 ngày để giết và ăn thịt những linh hồn con người không may mắn qua đường với nó. Bộ ba đầu tiên của loạt phim dựa trên những diễn biến trong vài ngày cuối cùng trước khi sinh vật này quay trở lại trạng thái ngủ đông trong 23 năm tiếp theo.

Vào cuối bộ ba, mặc dù bị thương nặng đến mức gần chết, sinh vật này được cho là đã trở lại trạng thái ngủ đông. Và bây giờ bản khởi động lại vào năm 2022 của bộ truyện được phát hành ngay sau gần 23 năm ngủ đông theo quy định đã kết thúc, người ta đặt ra câu hỏi, nếu đây là phần tiếp theo của câu chuyện thì sao?

Tất nhiên, chúng ta đều biết đây được cho là một phần khởi động lại, và đạo diễn bộ ba phim gốc Victor Salva không liên quan gì đến nó, nhưng một người hâm mộ có thể mơ. Dưới đây là một số chi tiết về khởi động lại mới và cách xem nó.

Là gì Jeepers Creepers: Reborn About?

Câu chuyện kể về một cặp vợ chồng trẻ, và như bất kỳ ai có thể đoán được phần còn lại, họ thực sự không may mắn khi bị bắt chéo đường với nhân vật ma quỷ nổi tiếng, The Creeper, khi nó rình rập và tra tấn con mồi mới của mình.

Cặp đôi trẻ, Chase và Laine, do Imran Adams và Sydney Cravens đóng lần lượt, tham dự lễ hội Horror Hound ở Louisiana. Laine hoàn toàn không tham gia chuyến đi, và cô ấy chỉ ở đó khi cô ấy bị ép buộc bởi người bạn trai yêu Horror của mình Chase.

Laine ngay lập tức cảm thấy có mối liên hệ kỳ lạ nào đó với thị trấn như thể cô ấy đã từng ở đó trước đây, mặc dù cô ấy chưa từng ở đó, và cô ấy cũng gặp phải một số linh cảm không giải thích được và những linh ảnh đáng lo ngại. Nhưng ngay cả khi vượt qua tất cả những điều đó, cô ấy vẫn cố gắng hòa mình vào lễ hội kỷ niệm thể loại kinh dị với bạn trai của mình.

Trong lễ hội, họ gặp một số người bạn mới, và cùng với họ, trước sự miễn cưỡng của Laine, họ quyết định đến thăm một điểm tham quan kinh dị trong thị trấn. Căn nhà bỏ hoang mà họ đến thăm rất rùng rợn, nhưng điều đó chỉ khiến nhóm du khách ngoại trừ Laine phấn khích. Cuối cùng, những linh cảm và dự cảm tồi tệ của Laine hiện ra khi họ chứng kiến ​​những bí mật đen tối của ngôi nhà.

Jeepers Creepers: Tái sinh

A Still từ Jeepers Creepers: Reborn

Thế giới của họ bị nghiêng khi họ phát hiện ra rằng có thứ gì đó đen tối đang ngự trị trong ngôi nhà và nó đang rình rập họ. thông qua linh cảm và tầm nhìn của mình, Laine khám phá ra sự thật đen tối, lần đầu tiên sau 23 năm dài ngủ đông, The Creeper quay trở lại rình rập và ăn thịt con người, và họ sẽ là con mồi mới nhất của nó.

Về Jeepers Creepers: Reborn

Không giống như bộ ba phim gốc, Jeepers Creepers: Reborn không do Victor Silva làm đạo diễn. Trên thực tế, anh ấy không hề tham gia vào quá trình sản xuất Jeepers Creepers: Reborn. Thay vào đó, bộ phim do Timo Vuorensola đạo diễn và Sean Michael Argo viết kịch bản. Nó được dự định là phần khởi động lại của bộ ba gốc và là bộ phim đầu tiên của bộ ba mới.

Vì nó đánh dấu sự trở lại của kẻ giết người hàng loạt được yêu thích nhất, The Creeper, người hâm mộ đã rất mong đợi sự ra mắt của bộ phim vào ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Xem Jeepers Creepers: Reborn ở đâu?

Thật không may, hiện tại, nơi duy nhất mà bạn có thể xem phim là các rạp chiếu phim. Phim có sẵn để xem từ Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022 trở đi tại một số rạp chọn lọc trên khắp Hoa Kỳ.

Vé và các thông tin chi tiết khác về chương trình có sẵn trên các nền tảng như Fandango.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành trực tuyến của bộ phim. Nhưng bộ phim có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon Prime Video và bản phát hành Blu-ray và DVD được ấn định vào ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Đối với những người hâm mộ ở Anh, Jeepers Creepers: Reborn sẽ được công chiếu vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại một số rạp chọn lọc với số suất chiếu rất hạn chế.

Cũng đọc: Kaina of The Great Snow Sea: Ngày phát hành & Nơi xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *