ANIME

Rental Girlfriend Season 2 Tập 10 Ngày phát hành: Ring And Girlfriend

Tập 10 của Rental Girlfriend Season 2 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản Reiji Miyajima viết và minh họa cho phim Rent A Girlfriend. Nó đã được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha từ tháng 7 năm 2017 và xuất bản tổng cộng vào tháng 7 năm 2022. Tập đầu tiên của cuốn sách được phát hành vào tháng 6 năm 2020 bởi Kodansha USA, đã được cấp phép xuất bản ở Bắc Mỹ.

Chúng ta thấy trong tập 9 rằng sau khi bà của Kazuya biết rằng sinh nhật của Chizuru đã trôi qua, bà quyết định kết hợp bữa tiệc sinh nhật của Kazuya với bữa tiệc của Chizuru. Cô ấy nói với Chizuru rằng cô ấy sẽ đến nhà của gia đình anh ấy sau khi thăm bà của cô ấy ở bệnh viện khi cô ấy mời anh ấy đến. Khi Kazuya vô tình tiết lộ rằng anh ấy sẽ đến bữa tiệc với Chizuru vào ngày hôm sau, Ruka đã tiếp cận anh ấy khi anh ấy đang đi đến bữa tiệc. Khi họ đến nhà của gia đình mình, Ruka tận dụng cơ hội để tạo ra một ấn tượng tích cực. Trong khi đó, Chizuru đang ở với bà của mình tại bệnh viện.

Cho thuê bạn gái phần 2 tập 9 Tóm tắt

Bà của Kazuya gọi cho anh ấy để thảo luận về kế hoạch sinh nhật của anh ấy. Cô ấy cũng hỏi anh ấy về sinh nhật của Mizuhara. Khi cháu trai của bà thú nhận rằng ông đã quên nói với bà về sinh nhật lần thứ 20 của Mizuhara, người bà nổi giận. Kazuya sau đó được thông báo rằng Mizuhara sẽ phải tham dự bữa tiệc sinh nhật chung, vì vậy anh phải đưa cô ấy theo bằng mọi giá. Anh ấy đương nhiên quan tâm vì anh ấy không biết liệu cô ấy có thể làm như vậy hay không. Kết quả là, anh ngay lập tức đi ra ban công và thu hút sự chú ý của Mizuhara.

Khi phát hiện ra cô ấy đang đến thăm bà của mình trong bệnh viện cùng ngày và giờ, anh ấy thất vọng khi biết rằng cô ấy sẽ không thể tham dự bữa tiệc với anh ấy. Cuối cùng, Mizuhara đảm bảo với anh rằng cô sẽ đến nhà anh trước 6 giờ chiều. Kazuya rất vui vì anh biết bà của anh sẽ rất vui khi gặp cô. Vào ngày sinh nhật của Kazuya, anh nhận được một cuộc gọi từ Ruka, người này khẳng định rằng cô cũng sẽ tham dự bữa tiệc tại nhà anh. Mặc dù Kazuya biết tình hình sẽ không kết thúc tốt đẹp, nhưng anh ấy không thể từ chối cô ấy. Chiều hôm sau, Ruka và Kazuya đến nhà của hai người. Từ quan điểm của cô ấy, bà của Kazuya không quan tâm đến Ruka, nhưng bà ấy đã làm cho bản thân cảm thấy thoải mái và cuối cùng cố gắng gắn kết với cô ấy.

Ngày phát hành tập 10 của Rental Girlfriend Season 2

Cho thuê bạn gái phần 2

Cô ấy thực hiện một công việc tuyệt vời theo quan điểm của mình, nhưng cô ấy dường như chỉ muốn nhìn thấy Chizuru. Do đó, Mizuhara trở nên mất kiên nhẫn khi Kazuya đến muộn. Kazuya không thể gọi cho cô ấy, vì anh ấy không phải là bạn của cô ấy. Ruka cần gây ấn tượng với gia đình anh ấy trong khi Kazuya đợi tin nhắn của anh ấy. May mắn thay, cuối cùng Chizuru cũng gửi cho anh một tin nhắn và sau đó gọi cho anh. Mizuhara xin lỗi vì sự vắng mặt của cô ấy và thông báo với bà của cô ấy rằng cô ấy có thể không thể tham dự bữa tiệc do bệnh của bà cô ấy.

Trong cuộc gọi, cô ấy xin lỗi vì sự vắng mặt của mình và thông báo với bà của cô ấy rằng cô ấy có thể sẽ không thể tham dự bữa tiệc do bà của cô ấy bị bệnh. Nói chuyện với bà của Kazuya qua điện thoại, bà tin rằng sự vắng mặt của Mizuhara là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi phát hiện ra rằng Mizuhara được cho là sẽ tham dự bữa tiệc sinh nhật của Kazuya, cô ấy đã quay lại và bỏ đi. Đột nhiên, Mizuhara xuất hiện tại nhà của Kazuya ngay khi gia đình anh từ bỏ hy vọng.

Ngày phát hành tập 10 của Rental Girlfriend Season 2

Cho thuê bạn gái phần 2

Khi bà của Kazuya trở nên quá kích động, tâm trạng của bà sẽ thay đổi ngay lập tức. Sau vài giờ ở đó, Ruka cảm thấy bị đe dọa bởi sự hiện diện của Mizuhara. Mizuhara yêu cầu bạn gái thuê của Kazuya đến thăm bàn thờ ông nội của Kazuya trước khi ngồi cùng gia đình. Trong thời gian ở trọ, bạn gái thuê của Kazuya nhận được sự tôn trọng của gia đình. Mặt khác, yêu cầu của Mizuhara khiến bà của cô kinh ngạc. Ngoài việc cầu nguyện duyên dáng trên bàn thờ, Mizuhara còn thảo luận về mối quan hệ của cô với Kazuya với bà cô trong khi chăm chú lắng nghe lời khuyên của bà. Mizuhara đến bữa tiệc đúng giờ và gây ấn tượng với mọi người, bất chấp những lo lắng về sức khỏe của bà cô.

Ngày phát hành tập 10 của Rental Girlfriend Season 2

Cho thuê bạn gái phần 2

Sau khi Mizuhara đến, sự chú ý của gia đình Kazuya hầu như chỉ tập trung vào Mizuhara, và Ruka hoàn toàn bị phớt lờ. Bất chấp sự thất vọng của mình, Ruka cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Ruka đang ở trong phòng vệ sinh khi bà của Kazuya đề nghị rằng Kazuya và Ruka lẽ ra nên sống cùng nhau. Kazuya cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Mizuhara và gia đình của anh ấy đang làm tốt. Sau tất cả sự sỉ nhục mà cô đã phải chịu đựng, Ruka quyết định nói rõ với Kazuya rằng cô là bạn gái của anh khi anh quay trở lại nhà vệ sinh. Cô ấy dường như chìm trong suy nghĩ và không nói gì.

Tuy nhiên, sau tất cả những sỉ nhục mà cô đã phải chịu đựng, Ruka quyết định tiết lộ cô là ai với Kazuya. Nắm lấy chiếc cà vạt của anh, Ruka kéo anh lại gần và hôn lên môi anh trước khi Kazuya kịp suy nghĩ. Bất chấp sự bỏ rơi của gia đình, Ruka nói rõ với anh rằng cô sẽ không bao giờ rời bỏ anh.

Ngày phát hành tập 10 của Rental Girlfriend Season 2

Ngày phát hành tập 10 của Rental Girlfriend Season 2 được ấn định phát hành vào 3 tháng 9 năm 2022, thứ bảy lúc 1:25 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Tập 10 của Rent a Girlfriend Phần 2 vào lúc 09:25 giờ Thái Bình Dương (PT) / 11:25 giờ Trung tâm (CT) / 12:25 giờ Miền Đông (ET). Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 10 của Rent a Girlfriend Season 2 sẽ có mặt vào lúc 09:55 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tập phim có tiêu đề “Nhẫn và Bạn gái.”

Xem Bạn Gái Cho Thuê Phần 2 Tập 10 Ở Đâu?

Người hâm mộ có thể xem Rent a Girlfriend Season 2 Episode 10 trên Crunchyroll khi nó được phát hành, và bạn cũng có thể xem các tập trước của Rent a Girlfriend Season 2.

Cũng nên đọc: Phantom Of The Idol Tập 10: Ngày phát hành: Let’s ZINGS!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *