ANIME

Hacksaw Ridge Cast: All About The War / Phim chính kịch

Hacksaw Ridge là một bộ phim tiểu truyện về chiến tranh năm 2016 kể về những trải nghiệm trong Chiến tranh trái đất thứ nhì của Desmond Doss, một chưng sĩ đấu tranh theo chủ nghĩa hòa bình người Mỹ, người phản đối tận tình trước tiên được trao tặng Huân chương Danh dự. Phim được sinh sản tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 11 năm 2016, và thu về $ 175 triệu trên toàn trái đất. Hacksaw Ridge nhìn chung nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và được đề cử tứ Giải Oscar, bao gồm Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất cho Gibson. Bộ phim thể hiện chủ nghĩa hiện thực tuyệt vời và có màn trình diễn tuyệt vời của dàn diễn viên. Hôm nay chúng ta hãy xem lại dàn diễn viên của Hacksaw Ridge.

Doss, một Cơ đốc nhân Cơ đốc Phục lâm, lớn lên ở Lynchburg, Virginia. Ông được gia nhập Quân đội Hoa Kỳ vào năm 1942 bất chấp niềm tin tôn giáo của mình và tiếp tục phục vụ như một quân y đấu tranh trong Trận Okinawa. Trong trận chiến, anh đã cứu sống 75 thương binh nhưng mà không cần mang theo vũ khí. Sau đó ông đã được trao tặng Huân chương Danh dự vì những hành động của mình. Bộ phim này đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Venice, và nó đã thu về 164 triệu đô la Mỹ trên toàn trái đất. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem bộ phim này.

Hacksaw Ridge Cast

Hugo Weaving trong Hacksaw Ridge

Hacksaw Ridge Cast

Andrew Garfield — Người nhện tuyệt vời và Mạng xã hội — vào vai Desmond Doss, nhân vật trung tâm của phim. Một tín đồ Cơ Đốc Phục Lâm của Ngày thứ Bảy ở Virginia, người đã từ chối đấu tranh trong chiến tranh và được tòng ngũ và đã làm một công việc đáng ngạc nhiên khi giải cứu những người lính của mình từ tiền tuyến. Sam Worthington —Avatar, Terminator Salvation, và Clash of The Titans — vào vai Thuyền trưởng Jack Glover. Luke Bracey – Người đàn ông tháng 11, GI Joe Retaliation – vào vai Smitty Ryker. Hugo Weaving —The Matrix, V for Vendetta — vào vai Tom Doss. Teresa Palmer —từ Những câu chuyện trước khi đi ngủ — vào vai Dorothy Schutte.

Rachel Griffiths —từ Đám cưới của người game thủ thân nhất của tôi — vào vai Bertha Doss. Vince Vaughn —từ Swingers — vào vai Trung sĩ Howell. Ryan Corr —from Wolf Creek 2— vào vai Trung úy Manville. Richard Roxburgh vào vai Đại tá Stelzer. Luke Pegler vào vai Mit Zane. Ngoài ra, Richard Pyros vào vai Randall Fuller. Ben Mingay vào vai Nolan. Ben O’Toole vào vai Hạ sĩ Jessop, Damien Thomlinson vào vai Ralph Morgan, và Milo Gibson vào vai Lucky Ford.

Xem Hacksaw Ridge ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Hacksaw Ridge, game thủ có thể phát trực tuyến từ Max Go, hoặc game thủ có thể thuê hoặc mua từ Apple iTunes, Amazon Prime Video, Google Play, YouTube TV, Vudu Fandango, Microsoft Store, Red Box, DirecTV, Flix Fling, AMC theo yêu cầu và Alamo theo yêu cầu. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về bộ phim Mel Gibson này tại Otakukart. Cảm ơn sự lưu ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm.

Cũng đọc: Sự kết thúc thay thế của Titanic được giảng giải: Nó có thể khác nhau như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *