ANIME

Requiem of the Rose King Tập 17: Ngày tạo ra và người chơi dạng xem trước

Requiem of the rose king tập 17

Requiem of the Rose King

Với mỗi năm, anime đã mang tới cho chúng ta nhiều câu chuyện thế hệ. Không chỉ vậy, những câu chuyện này đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua, mang tới cho người theo dõi của họ nhiều chương trình thú vị hơn. Tương tự như vậy, vào đầu năm 2022, người hâm mộ anime đã nhận được rất nhiều bộ anime thế hệ đã thu được trái tim của chúng ta ngay tức thì. Anime Requiem of the Rose King là một trong những bộ anime như vậy. Requiem for the Rose King mang tới cho chúng ta một câu chuyện kể lại lạ mắt về các sự kiện lịch sử có thật trong lịch sử nước Anh. Do đó, bộ anime này pha trộn giữa thể loại viễn tưởng lịch sử với giả tưởng đen tối và lãng mạn khiến nó trở thành một trong những bộ anime đẹp nhất để xem. Không chỉ vậy, nó còn giới thiệu nhiều nhân vật thu hút có kĩ năng trở thành nhân vật yêu thích của người chơi sau cuối. Như anime đã phát sóng cách đây một thời kì, tập 17 của Requiem of the Rose King sắp được tạo ra.

Requiem of a Rose King được chuyển thể từ manga do Aya Kanno viết và minh họa. Chương trước tiên của manga được tạo ra vào ngày 13 tháng 10 năm 2013. Chương sau cuối của manga đã được tạo ra cách đây không lâu, vào ngày 6 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc cho nhượng quyền thương nghiệp, vì một manga phụ đã được tạo ra trong cùng một ngày. Requiem of the King đã được chuyển thể thành nhiều dạng, trong đó có một vở kịch sân khấu. Anime, ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, hiện đang được tiếp tục.

Yêu cầu của Rose King là gì?

Đúng như cái tên, anime mang tới một sự rung cảm tuyệt đẹp. Nó giới thiệu cho chúng ta nhân vật chính của bộ truyện, Richard III. Richard là đứa con lai giữa Richard Duke of York và Cecily Neville. Anh ấy đề cập tới người chơi dạng thân bằng cách sử dụng đại từ anh ấy / anh ấy. Câu chuyện của Richard không chỉ thú vị nhưng mà còn u ám vì anh ta có những con quỷ bên trong nhưng mà anh ta cần đấu tranh cùng. Không chỉ điều này, nhưng mà vì sống chung với nhau, anh ấy cảm thấy bị xa lánh. Anh ta bị mẹ gọi là quái vật vì sống xen kẽ và cũng nhận được sự ghét bỏ từ những người khác. Sự đáng ghét của mẹ anh đối với anh đã xúc tiến phần lớn thời thơ ấu của anh. Kết quả là, anh ta phát triển sự kinh tởm đối với thân thể của chính mình.

Requiem of the rose king
Richard, Requiem of the Rose King

Bất chấp những điều đó, anh vẫn tiếp tục trận chiến trong chính mình. Anh ấy cũng mong muốn theo đuổi mục tiêu trở thành Vua của mình. Câu chuyện cũng xoay quanh những xung đột chính trị giữa Hạ viện York và Hạ viện Lancaster. Sự kiện này trong lịch sử thuộc thời kỳ Chiến tranh huê hồng, có niên đại từ năm 1455 tới năm 1487 ở Anh. Tên của trận chiến này được lấy cảm hứng từ gia huy của những ngôi nhà hoàng thất này. Tất cả điều này tạo ra xung đột lớn xung quanh anh ta. Vì vậy, nhân vật chính ở đây không chỉ đấu tranh với tàn ác quỷ của mình nhưng mà còn với những quân thù xung quanh anh ta.

Baraou no Sourets Tập 16 Tóm tắt

Vì bộ truyện sẽ kết thúc sau 24 tập, nên chúng ta gần như sắp kết thúc. Tập 16 của Requiem of the Rose King mở đầu với Catesby, Người hầu hoàng thất của Richard, nhớ lại khoảng thời kì họ còn là những đứa trẻ. Anh nhớ Richard còn trẻ đã nói với anh rằng anh sẽ đi vào rừng với mẹ. Sau đó anh ta yêu cầu anh ta tìm kiếm anh ta nếu anh ta bị lạc. Mặt khác, chúng ta thấy Richard lo lắng liệu những động thái tiếp theo của anh ấy có làm thay đổi mối quan hệ nhưng mà anh ấy có với người hầu hoàng thất của mình hay không. Anh tự hỏi liệu Catesby có ghét anh vì điều đó không. Lord Hastings sau đó bị bắt do Bá tước Buckingham, Stafford Henry. Tuy nhiên, anh ta bị chặn lại do Catesby, tuyên bố Hastings là đồng minh. Trong một cuộc trò chuyện riêng sau đó, Henry nói với Catesby rằng anh ta không thể cứu Richard nếu người chơi dạng thân anh ta không thể trở thành tàn ác quỷ.

Sau đó anh ta muốn gặp Richard để nói với anh ta về việc Hastings sẽ phản bội anh ta. Đổi lại, Richard nói rằng anh ta sẽ phản bội vương miện để trở thành Vua, và Catesby vẫn trung thành với anh ta, tuyên bố rằng anh ta luôn chỉ có một Chúa để phục vụ. Henry sau đó nói với Catesby rằng mệnh lệnh của anh ta là mệnh lệnh của Richard và giao cho anh ta nhiệm vụ chặt đầu kẻ phản bội như một dấu hiệu của lòng trung thành.

Requiem of the rose king
Catesby và Richard

sau cuối, tin đồn về việc Richard là một con quỷ được lan truyền khắp nơi, và mọi người mở đầu nguyền rủa tên của anh, một điều khiến Catesby tức giận. Lord Hastings yêu cầu Catesby bắt Richard như không ai mong muốn một con quỷ làm vua. Sau đó, Catesby nhớ lại sự hối tiếc của mình vì đã không tới gặp Richard đúng giờ khi anh tới thăm khu rừng khi còn nhỏ. Catesby yêu cầu Hastings sẵn sàng cho một trận chiến. Tập phim kết thúc với một âm thanh chém kiếm, khiến chúng ta tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Ngày tạo ra tập 17 Requiem of the Rose King

Tập 17 của Requiem of the Rose King sẽ được tạo ra vào ngày 8 tháng 5 năm 2022. Nó sẽ tạo ra lúc 7:00 PM (JST).

Leave a Reply

Your email address will not be published.