ANIME

Mất tất cả vì loạt ồn ào, làm viên chức để trốn dư luận

Từng được thèm khát bậc nhất màn ảnh, mỹ nam này giờ xuống dốc vì quá nhiều bê bối.

Từng là một trong những cái tên được săn đón bậc nhất màn ảnh nhờ vào diễn xuất lẫn ngoại hình, nam diễn viên sau đây đã khiến hàng triệu người theo dõi nữ vỡ mộng vì vướng phải hàng loạt cáo buộc đời tư phức tạp, thậm chí gần như mất tất cả, giờ phải sống ẩn dật để kì vọng thời cơ trở lại.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 1.

Mỹ nam “đẹp trai tới khó tin” của màn ảnh rộng

Tham gia làng tiêu khiển vào giữa thập niên 2000, nam tài tử Armie Hammer trở thành ngôi sao được công chúng ưa thích nhờ ngoại hình nam tính, điển trai. Anh mở màn nổi tiếng khi vào vai cặp sinh đôi trong phim The Social Network kể về quá trình tạo nên Facebook của Mark Zuckerberg. Từ dạo đó, tên tuổi của mỹ nam sinh năm 1986 mở màn lên hương.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 2.Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 3.

Armie Hammer đóng 2 vai trong The Social Network

Anh tiếp tục ghi điểm trong lòng người theo dõi yêu phim Hollywood với những vai mang phong cách lãng tử, quyến rũ như hoàng tử trong Mirror Mirror, chàng chiến binh đơn độc trong The Lone Ranger (đóng cùng Johnny Depp), hay nổi tiếng nhất là sinh viên cao học Oliver trong siêu phẩm đạt giải Oscar Call Me By Your Name.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 4.Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 5.Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 6.Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 7.

Armie Hammer xuất hiện trong loạt phim đình đám

Sở hữu diễn xuất có lực, cùng với đó là nhan sắc được tập san GQ ca tụng là “điển trai tới khó tin” vào năm 2015, Armie Hammer khiến ai nấy sững sờ khi vướng vào hàng loạt bê bối, khiến sự nghiệp đang trên đỉnh cao của mỹ nam tàn lụi trong “phút mốt”.

Mỹ nam "đẹp đến khó tin" nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt ồn ào, làm nhân viên để trốn dư luận - Ảnh 8.
Mỹ nam "đẹp đến khó tin" nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt ồn ào, làm nhân viên để trốn dư luận - Ảnh 8.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 9.Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 10.

Nhan sắc vạn người mê này giờ đây biến mất vì scandal

Loạt bê bối tình ái, phải nhờ tới “Người Sắt” giúp sức sống qua ngày

Vào đầu năm 2021, giữa lúc Armie Hammer xác nhận góp mặt trong Call Me By Your Name 2 thì một loạt tin tức không hay ập tới. Mỹ nam 8X bị một loạt những người tình cũ tố cáo có thói quen tình ái không chung, thậm chí từng khiến họ cảm thấy lảo đảo, khổ sở. Một cô gái từng quen Hammer vào tháng 6/2020 – Courtney Vucekovich – còn mô tả cụ thể những chiêu trò bạo hành của nam diễn viên với cô.

Sau ồn ào tình ái kể trên, sự nghiệp của Armie Hammer lụi tàn ngay tức thời. Anh bị gạch tên khỏi hàng loạt phim Shotgun Wedding, The Offer và kiên cố không trở lại với vai Oliver trong Call Me By Your Name 2. Theo san sẻ từ trạng sư riêng của Hammer, nam diễn viên phải đăng ký điều trị trong cơ sở chăm sóc sức khỏe. Thậm chí theo People, ngôi sao Robert Downey Jr. (Iron Man của Marvel) còn tương trợ Hammer hết mình, cho anh chỗ ở và tương trợ tài chính tới khi anh hoàn toàn phục hồi.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 12.

Mỹ nam 8X được “Người Sắt” Robert Downey Jr. nuôi nấng

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 13.

Anh và vợ Elizabeth Chambers đã sớm “đường ai nấy đi”

Làm phục vụ khách sạn, cảm thấy “không vô tư khi phải chịu sự xấu hổ”

Vừa qua, Armie Hammer đã bị bắt gặp đang tạm trú trên quần đảo Cayman, cụ thể tại một khu nghỉ dưỡng xa hoa cùng vợ con, bố và mẹ kế. Tuy nhiên anh không phải là khách, nhưng mà thực chất đang làm viên chức sales tại khu nghỉ dưỡng. Sau khi bị bắt gặp, mỹ nam “đẹp khó tin” một thời đã tức thời rời đi, trở lại Mỹ để trốn tránh dư luận. san sẻ vào ngày 13/7, trạng sư đại diện của Armie Hammer cho biết nam diễn viên cảm thấy bất công khi phải chịu sự dòm nom đáng xấu hổ của người theo dõi, trong khi anh đang làm việc như người chung.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 14.

Armie Hammer bị bắt gặp tại khu nghỉ dưỡng trên quần đảo Cayman

ngày nay sau hàng loạt biến cố, Armie Hammer đang rất nỗ lực để mưu sinh, nuôi sống gia đình và giúp chính game thủ dạng thân vực dậy. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hi vọng Armie Hammer sẽ sớm “hồi phục” và trở lại màn ảnh, vì sau rốt những “tội lỗi” của nam diễn viên chỉ là thói quen tình ái có phần thất thường và đạo lý xử sự không thích hợp với một ngôi sao.

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 15.

Hình ảnh Armie Hammer đang làm việc tại khu nghỉ dưỡng

Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 16.Mỹ nam đẹp đến khó tin nhất màn ảnh: Mất tất cả vì loạt bê bối, làm nhân viên sales để trốn dư luận - Ảnh 17.

Trạng thái ngày nay của mỹ nam từng được tiến công giá là “đẹp tới khó tin”

Nguồn ảnh: Vanity Fair, TMZ

https://ahadep.com/my-nam-dep-den-kho-tin-nhat-man-anh-mat-tat-ca-vi-loat-on-ao-lam-nhan-vien-de-tron-du-luan-20220717111958432.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.