ANIME

Ayumu sẽ thổ lộ cảm xúc của mình chứ? Ngày phát hành

Quảng cáo

Sau khi cùng nhau đón năm mới, Urushi và Ayumu đã cùng nhau đi thư viện. Họ suýt hôn nhau, điều này sẽ khơi dậy tình cảm của Urushi dành cho Ayumu trong When Will Ayumu Make His Move Episode 6. Chà, chắc chắn rằng cô ấy thích anh ấy. Ayumu cũng cảm thấy như vậy. Nhưng anh ta sẽ không thú nhận cho đến khi anh ta đánh bại cô ấy trong trò chơi shogi. Nhưng nó không áp dụng cho Urushi. Cô ấy sẽ quyết định tỏ tình với Ayumu, mở ra một chương mới trong mối quan hệ của họ. Bây giờ chúng ta hãy xem liệu nó sẽ hoạt động.

Bây giờ trong tập thứ sáu, Ayumu và Urushi sẽ cùng nhau kỷ niệm ngày lễ tình nhân. Urushi sẽ gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Vì vậy, cô ấy sẽ thực hiện một số buổi diễn tập trước khi tặng quà cho Ayumu. Ayumu sẽ chấp nhận nó chứ? Còn Urushi thì sao? Liệu cô ấy có thể đối mặt với Ayumu?

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 6

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tuần này sẽ mở ra cảnh Urushi đối mặt với cảm xúc của mình. Như những hình ảnh xem trước cho thấy, đó sẽ là Ngày lễ tình nhân. Vì vậy, Urushi sẽ mang sô cô la cho Ayumu. Nhưng sẽ sợ cho anh ta. Cô ấy sẽ tự hỏi liệu nó có tạo ra một mớ hỗn độn giữa họ mà cô ấy không muốn hay không. Vì vậy, cô ấy sẽ đợi anh ấy trước câu lạc bộ Shogi và bắt đầu tập luyện. Urushi sẽ luyện tập những gì cần nói. Nhưng khi Ayumu bước vào, cô ấy sẽ trở nên lo lắng và bắt đầu lắp bắp.

Tuy nhiên, cô ấy sẽ sớm tặng anh ấy sô cô la, điều này sẽ khiến anh ấy lo lắng. Sau khi nhận được một món quà từ Urushi, Ayumu sẽ yêu cầu cô tham gia cùng anh ta trong một trò chơi Shogi. Anh ấy sẽ thách thức cô ấy rằng anh ấy sẽ thắng trò chơi vì anh ấy đã đọc rất nhiều sách. Nhưng thật không may, anh ta sẽ không thể lừa được Urushi, dẫn đến thua trò chơi. Anh ấy sẽ một lần nữa bỏ lỡ cơ hội để thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng anh ấy sẽ quyết định dẫn cô ấy về nhà.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 6

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong When Will Ayumu Make His Move Episode 5, Urushi đã mơ thấy Ayumu hôn cô. Ngày hôm sau, họ đến thư viện nơi Ayumu đã mua một số sách shogi. Ayumu cũng đã tìm hiểu về bộ truyện tranh yêu thích của Urushi. Khi anh hỏi Urushi cô nghĩ gì về anh, Urushi ngượng ngùng đưa anh đến một nhà hàng gần đó. Ở đó, người đầu bếp đã tiết lộ những giai thoại thời thơ ấu của cô. Sau đó, anh đưa cô về nhà, và cả hai đều tình cờ gặp con mèo của cô, Kin. Như anh ấy nói, vật nuôi giống chủ hơn của chúng, vì vậy anh ấy bắt đầu gọi Kin những cái tên dễ thương, khiến cô ấy cảm thấy anh ấy đang nói tất cả những điều này với cô ấy.

Họ suýt hôn nhau khi Kin nhảy khỏi tay cô, và anh đỡ lấy Urushi. Ở một nơi khác, Sakurako và Takeru đã xem một bộ phim, và Sakurako bắt đầu bắt chước nữ diễn viên chính. Nhưng bất chấp điều này, cô ấy đã thất bại trong việc hôn Takeru và thảo luận về cách kết thúc khác với cuốn sách mà nó dựa trên. Sau đó, cô ấy hỏi cô ấy liệu anh ấy có thích cái kết khác không, và anh ấy đã xác nhận điều đó. Tối hôm đó, Urushi vô tình gọi video cho Ayumu, và họ nói chuyện ở đó Ayumu nói rằng anh ấy cảm thấy như họ đang ở bên nhau, điều này khiến cô ấy bối rối. Urushi ngắt cuộc gọi nhưng xấu hổ không dám ngủ.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 6

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 6: Ngày phát hành

When Will Ayumu Make His Move Tập 6, có tựa đề “Senpai Kara Moraitainode,” sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như BS-TBS và TBS. Khán giả quốc tế có thể xem trên Crunchyroll và Bilibili. Urushi sẽ bước tới và bộc lộ cảm xúc thật của mình. Nhưng liệu Ayumu có thổ lộ tình cảm của mình? Chà, không cần phải băn khoăn. Nhật báo Anime sẽ sớm cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *