ANIME

Ngày phát hành tập 8 của The Eclipse: Lời nguyền ngoài kia

The Eclipse là một bộ phim truyền hình Thái Lan và các thể loại của phim là bí ẩn, lãng mạn, siêu nhiên và BL. Eclipse dự kiến ​​sẽ có 12 tập trong loạt phim và phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần. Người hâm mộ của chương trình đang chờ đợi tập 8 của The Eclipse được phát hành. Bộ phim diễn ra tại Suppalo, trường nam sinh danh giá và hàng đầu đất nước.

Trường có những quy định rất chặt chẽ và nghiêm ngặt để hoạt động. Có một tin đồn kỳ lạ đã bao quanh ngôi trường. Theo lời đồn đại, có một lời nguyền sẽ trừng phạt những học sinh có hành động ngang ngược và nổi loạn, và lời nguyền càng phát triển mạnh hơn khi nhật thực gần đến.

Bởi vì tất cả các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng, điều tự nhiên là một số sinh viên muốn nổi loạn và chống lại họ. Những sinh viên này thành lập một nhóm và tự gọi mình là ‘Thế giới còn nhớ. Những sinh viên này chung tay và đến với nhau để bất chấp và chống lại những ranh giới khắc nghiệt và những quy tắc cực đoan do nhà trường đặt ra, thách thức quyền lực của trường. Các giáo viên chỉ định hiệu trưởng học sinh, Akk, và các đồng nghiệp của anh ta để giúp ngăn chặn nhóm nổi dậy hành động và gây rắc rối và làm tổn hại danh tiếng của trường.

Nhật thực

Áp phích Eclipse

Không lâu sau, một học sinh mới gia nhập trường, Ayan. Anh ta là người bí ẩn, và Akk thận trọng với anh ta và quyết định để mắt đến Ayan. Ayan ghi danh vào trường với hy vọng có thể khám phá và tìm ra kẻ đứng sau vụ tự sát của chú mình. Bằng chứng duy nhất của Ayan mà anh có thể tìm thấy là Trường Suppalo trong hài cốt của chú anh, nơi đã dẫn anh đến đây.

Ayan đối phó với Akk bằng cách liên tục trêu đùa và làm phiền anh ta. Kể từ tập đầu tiên, Akk và Ayan được nhìn thấy đang liếc nhìn nhau và nhìn nhau tán tỉnh khi cả hai đến gần và sau đó đẩy nhau ra xa vì Akk và Ayan đều tuân theo và có quan điểm khác nhau về các quy tắc và hệ thống khắc nghiệt của trường. Dàn diễn viên và cốt truyện của chương trình đều là nam giới, được định hướng bởi chủ đề LGBTQ + và sự lãng mạn trong phim.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập trước?

Hãy làm mới tâm trí của bạn và cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về những gì đã xảy ra trong tập trước của chương trình. Điều gì xảy ra trong The Eclipse, tập 7?

Trong tập 7, Ayan buộc và ép Akk phải nói cho anh ta biết bí mật của mình. Khanlong đối đầu với Ayan. Cả nhóm bạn Ayan, Khanlong, Wasuwat, Namo và Thuaphu đều có một chuyến du lịch, thăm nhà Akk và cắm trại trên bãi biển. Trên bãi biển, Ayan phải đối mặt với những tổn thương và tổn thương trong quá khứ khi một trò chơi trên bãi biển khuấy động quá khứ và nỗi đau của anh ấy.

Sau đó, người hâm mộ muốn biết liệu Ayan có ổn không và điều gì sẽ xảy ra sau chuyến cắm trại trên bãi biển, và liệu Akk có bất kỳ động cơ thầm kín nào khác được che giấu cho Ayan hay không. Người hâm mộ đang tự hỏi khi nào tập tiếp theo sẽ phát hành.

BL

Diễn viên Eclipse

Ngày phát hành tập 8 của The Eclipse

Tập 8 của Eclipse sẽ tiếp tục nơi nó đã dừng lại sau chuyến cắm trại trên bãi biển. Những người bạn khác cố gắng an ủi và hiểu Ayan cũng như nỗi đau và quá khứ của anh ấy khi anh ấy nói với họ lý do tại sao anh ấy đăng ký vào trường.

Akk cố gắng thờ ơ về tình hình và phớt lờ nó. Bí ẩn về lời nguyền trong trường học vẫn còn lơ lửng trong không khí. Khi nào tập mới của The Eclipse sẽ được phát hành? Tập 8 của The Eclipse sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Xem Nhật thực ở đâu?

Bạn muốn biết nơi để xem và phát trực tuyến Eclipse? Hãy đón xem các tập trước và cũng đừng bỏ lỡ bất kỳ tập mới nào nhé! Hướng dẫn phát trực tuyến cho Eclipse được giải thích bên dưới.

Eclipse có thể được xem trên trang web và kênh của Viu. Bạn phải trả $ 5,90 một tháng để đăng ký thành viên Viu Premium, bạn sẽ có quyền xem The Eclipse trên kênh và trang Viu. Hoặc bạn cũng có thể dùng thử Viu Premium 3 tháng miễn phí và trả 7,98 đô la sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *