ANIME

Bad Sisters Season 1 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Ngày phát hành tập 9 của Bad Sisters Season 1 đã đến gần kề và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về điều tương tự. Chương trình đóng vai trò như một bộ phim hài cũng như chính kịch phong phú nhưng đều có nguồn gốc từ những mặt tối của tương tự. Nó có nguồn gốc ở Ireland. Sharon Horgan đã phát triển bộ truyện cùng với Dave Finkel và Brett Baer.

Chúng ta thấy bối cảnh của cốt truyện ở Dublin. Cốt truyện lấy cảm hứng từ Clan, một bộ truyện Flemish. Toàn bộ quá trình quay phim Bad Sisters Season 1 đã diễn ra tại chính Ireland. Sharon Horgan, nhà phát triển của chương trình, cũng đóng vai chính là Eva Garvey. Sau đó, chúng ta thấy Anne Marie Duff thể hiện nhân vật Grace Williams. Bây giờ, trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy xem nhanh những gì mà bản tóm tắt đã giữ cho chúng ta cho đến bây giờ.

Trở lại với Bad Sisters Season 1 Episode 4, có tựa đề Baby Becka, chúng ta thấy rằng Becka giờ đã hối hận về tất cả quyết định của mình về Paul. Cô tin tưởng anh ta với tất cả mọi thứ, nhưng nó đã thất bại ngay bây giờ. Sau đó, chúng ta thấy cốt truyện chuyển về thời hiện tại, nơi chúng ta thấy tập trung vào Matt. Anh ta nhận được một cú sốc bất ngờ quá mạnh để anh ta có thể xử lý.

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Ngày phát hành

A vẫn từ Bad Sisters Season 1

Sau đó trong Bad Sisters Season 1 Episode 5, có tiêu đề Eye for an Eye, chúng ta thấy rằng Bibi có một số suy nghĩ về bữa tiệc sinh nhật cho John Paul. Đồng thời, Matt học được một bài học mới về toàn bộ tình huống mà anh ta đang gặp phải. Bibi vẫn đang đùa giỡn với kế hoạch của cô, khá nguy hiểm và táo bạo đối với cô. Sau đó trong tập 6 của chương trình, có tựa đề Splash, chúng ta thấy rằng chị em nhà Garvey đã quyết định thực hiện một kế hoạch mới. Họ đã tập hợp lại để kiểm soát tốt hơn hạnh phúc của Grace.

Bad Sisters Season 1 Episode 8 Tóm tắt

Sau đó, chúng ta thấy rằng Thomas, người đang tìm kiếm một số bằng chứng vô dụng, cuối cùng đã nhận được một sự dẫn dắt mà anh ta có thể là một phần trong đó. Trở lại với Bad Sisters Season 1 Episode 7, có tựa đề Rest in Peace, chúng ta đã thấy rằng John Paul hiện đã biết được một số thông tin mới. Anh ấy đang ghép tất cả lại với nhau để biết chuyện gì đã xảy ra. Cùng lúc đó, Thomas và Matt đã gặp nhau.

Rõ ràng là họ đã nhen nhóm lại tình bạn của họ, và điều này có thể có ý nghĩa rất lớn đối với chương trình nói chung. Trong tập thứ 8 gần đây nhất của bộ truyện, có tựa đề Sự thật lạnh lùng, chúng ta đã thấy Becka đã tự nhận mình để chứng minh rằng Eva đã sai. Thomas và Matt, lại là bạn của nhau, đang chờ đợi một thông tin mới có thể tạo ra một bước đột phá lớn cho họ. Trở lại với tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có trong cửa hàng dành cho các bạn.

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Bad Sisters Season 1 là vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Tập này dự kiến ​​sẽ phát hành trên Apple TV Plus lúc 3 giờ sáng theo giờ miền Đông. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​chỉ phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Bad Sisters Season 1 Episode 9

Bạn chỉ có thể xem Bad Sisters Season 1 Episode 9 nếu bạn đăng ký Apple TV Plus đang hoạt động. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho gói đăng ký cơ bản của nó. Nó không có bất kỳ cấp nào cao hơn mức này. Do người sáng tạo luôn cung cấp nội dung độc quyền ban đầu cho người dùng, nên tất cả các bạn đều có thể mua được rất nhiều.

Cũng đọc: Blue Lock Tập 1: Ngày phát hành, Xem trước và Cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *