ANIME

The Return Of The Crazy Demon Chap 57 Ngày phát hành: Nguyệt thực hành quyết giáo sư Su

The Return Of The Crazy Demon Chap 57 tiết lộ cái chết của Giáo sư Su. Gunpyeon và nhóm của anh đã bắt đầu một cuộc hành trình xâm nhập cung điện và giết Giáo sư Su. Nhóm nghiên cứu đã theo đuổi Giáo sư Su và nhận ra rằng họ không thể để thủ phạm trốn thoát. Gunpyeon chế nhạo đối thủ của mình rằng anh ta nhanh hơn mình. Cả đội đang ở trong một khu rừng gần dinh thự của Giáo sư, và họ đang chạy đua để xem ai sẽ đến đầu tiên trong khu rừng và giết Giáo sư Su. Khi họ chuẩn bị bước vào cổng, họ gặp phải những kẻ thù được cử đến để ngăn cản họ.

Chiến binh bí ẩn trong vai cô gái wa và mắng mỏ cô ấy; cô ấy là một em gái khỉ và hỏi tại sao cô ấy lại tấn công chúng như một người đang vội vàng đi vệ sinh. Anh quyết định để cô đi và yêu cầu cô nhanh hơn anh khi họ đến phòng của Giáo sư Su. Sau đó, nhóm của Gunpyeon đến trên đỉnh biệt thự của Giáo sư, và chiến binh bí ẩn nhận ra mục tiêu của họ đang ở đâu đó bên trong tòa nhà. Người bảo vệ buổi chiều không nhận thấy bất cứ điều gì cho đến khi họ nhìn thấy một nhóm đàn ông và một phụ nữ đáp xuống trước mặt họ.

Một trong những lính canh hét lên rằng có một kẻ đột nhập, nhưng anh ta đã quá muộn vì anh ta đã bị chặt đầu. Người bảo vệ thứ hai tự hỏi ai dám xâm nhập vào tòa nhà trong khi giáo sư Su đang có khoảng thời gian đẹp nhất trong đời. Anh ta cảnh báo những người bảo vệ khác phải đề phòng mối đe dọa ngay lập tức trước khi anh ta đến được căn phòng bí mật. Các lính canh đã cố gắng chiến đấu, nhưng đã quá muộn vì chiến binh bí ẩn đã đánh bại họ chỉ bằng một nhát kiếm. Sau một vài phút, chiến binh bí ẩn đến trong phòng và đứng đầu các phụ nữ cười khúc khích trong khi Giáo sư Su đang đùa giỡn với họ.

Trước đó trong The Return Of The Crazy Demon, Chương 56

Những người phụ nữ nướng bắt đầu hét lên sau khi họ nhìn thấy một chiến binh bí ẩn cầm thanh kiếm. Hai lính canh trốn dưới gầm giường lao ra để giải cứu Giáo sư Su, nhưng họ thất bại vì chiến binh đã cắt được họ. Anh ta cũng chiến đấu với các ninja đeo mặt nạ, những người không giết được anh ta. Giáo sư Su băn khoăn không biết nên chọn cái nào giữa quần áo và thanh kiếm của mình. Anh ấy vui mừng vì ba người bảo vệ còn lại mạnh mẽ hơn đã đến để đối mặt với kẻ thù. Giáo sư lấy khăn che người lại, và hai người phụ nữ đang vui vẻ với ông cũng trùm chăn kín mít.

Giáo sư Su vs. Người thực thi ánh trăng

Giáo sư Su vs. Kẻ hành quyết ánh trăng

Các vệ binh hỏi tên chiến binh bí ẩn của anh ta, và anh ta trả lời rằng đó là anh ta, The Moonlight Executioner. Moonlight Executioner cắt cổ ba tên lính canh chỉ bằng một nhát chém và đối mặt với Giáo sư Su. Anh ta hỏi Giáo sư Su rằng liệu anh ta có thích thời gian vui vẻ với phụ nữ không. Giáo sư Su đã rất ngạc nhiên khi The Moonlight Executioner đã giết chết phù rể của mình, và bây giờ anh ta không còn khả năng tự vệ. Anh ta quên lấy thanh kiếm của mình, tin rằng The Moonlight Executioner sẽ chết nếu không đến được với anh ta. May mắn thay, anh ta lấy được thanh kiếm và trao đổi những nhát kiếm chém với kẻ thù.

Giáo sư Tô đang dùng một tay, tay kia cầm khăn che eo. Bất chấp những nỗ lực của anh ta, Người điều hành ánh trăng vẫn chiếm ưu thế trong trận đấu kiếm và cắt bụng và cổ của Giáo sư Su. Giáo sư Su ngã ngửa khi chết khi nghe những lời của The Moonlight Executioner. The Executioner vui mừng vì cuối cùng anh ta đã nhìn thấy khuôn mặt của Su; họ đã săn lùng anh ta trong một thời gian dài. Anh ta nói lại và nhận ra rằng mục tiêu của anh ta đã chết. Những người còn lại của đội đến sau khi đánh bắt các lực lượng tăng cường bên ngoài.

The Return Of The Crazy Demon Chap 57 Ngày phát hành

The Return Of The Crazy Demon Chap 57 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Moonlight Excetiner thông báo về cái chết của Giáo sư Su và ra lệnh cho Gunpyeon và cả nhóm giết bất cứ ai chống lại. Các bạn có thể xem The Return Of The Crazy Demon Chap 57 được cập nhật mới nhất bên dưới.

Team Moonlight

Team Moonlight

Đọc Sự Trở Lại Của Con Quỷ Điên Chương 57 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc The Return Of The Crazy Demon Chap 57 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga này chủ yếu phát hành hai chương mỗi tuần nếu nó trở lại sau kỳ nghỉ hàng tuần, và vẫn chưa công bố trang web chính thức của The Return Of The Crazy Demon. Hãy gặp nhau sau khi The Return Of The Crazy Demon Chap 57 được phát hành.

Cũng nên đọc: Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 11 Ngày phát hành: Boss Tầng Bảy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *