ANIME

Granolah tung chiêu quyết định tiến công bại Gas

Dragon Ball Super 86 đã mang tới 1 trận chiến thú vị giữa Gas và nhóm Goku.

Trong Dragon Ball Super chương 85, Goku đã áp đảo được Gas. Mặc dù vậy, sau khi Elec lạu bạu Gas và khiến hắn nổi điên hơn nữa, Gas nhường như bùng nổ và trở thành mạnh hơn nữa.

Dragon Ball Super chương 86 sẽ cho thấy nhóm Goku làm thế nào để giải quyết dứt điểm Gas.

1. Đầu chương 86, Goku bị Gas áp đảo hoàn toàn

Dragon Ball Super 86: Goku bị ăn hành tơi tả, Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas - Ảnh 1.

Vào đầu Dragon Ball Super chương 86, Goku đã bị Gas bón hành liên tục và không có thời cơ phản kháng. Sau khi nổi điên do những lời của Elec, sức mạnh của Gas đã tăng lên một cách kinh khủng.

Giữa lúc Goku bị ăn đấm liên tục, Granolah đã chen ngang với một kế hoạch để hạ Gas.

2. Granolah tham gia trận chiến của Goku vs Gas

Dragon Ball Super 86: Goku bị ăn hành tơi tả, Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas - Ảnh 2.

Goku và Granolah trong Dragon Ball Super 86

Gas đã có một chiến lược để tiến công bại Gas cùng với Goku. Đó là trong khi Goku cầm chân Gas thì Granolah sẽ tích lũy đủ năng lượng để tiến công bại gã Heeters. Thực tế thì việc cầm chân Gas không hề đơn giản, Goku đã gục vấp ngã khi cô gắng làm điều này. May mắn là Vegeta đã khôn xiết tương trợ cầm chân Gas nhằm câu thêm giờ.

Ngay cả Monaito cũng tham gia cầm chân gã người xấu khi Macki và Oil muốn can thiệp. Monaito đã sử dụng tài năng thôi miên của mình để tiến công gục cả nhì.

Có điều, khi Granolah tích lũy đủ năng lượng thì lại phát sinh một vấn đề thế hệ. Đó là năng lượng nhưng mà Granolah tích lũy có thể phá hủy cả hành tinh Cereal. Trong tình huống gam go đó, vấn đề đã được giải quyết khi Goku tạo ra một hình chiếu lớn chính mình rồi túm lấy Gas, ném hắn lên không trung. Chớp lấy thời cơ, Gas đã bắn đòn năng lượng vào Gas, hạ gục hắn nhưng mà không phá hủy hành tinh Cereal.

Còn có một vấn đề khác nữa nhưng may mắn mọi chuyện đều ổn. Do mắt của Granolah bị thương nên tầm nhìn của anh ta bị mờ, Oatmeel đã giúp Granolah xác định mục tiêu để thực hiện cú bắn vào Gas 1 cách chuẩn xác.

Trong trận chiến lần này, cả Goku, Vegeta, Monaito, Granolah và Oatmeel đều có công tiến công bại Gas. Điều này thật thú vị.

3. Gas bị tiến công bại nhưng hắn vẫn còn sống

Dragon Ball Super 86: Goku bị ăn hành tơi tả, Granolah tung chiêu quyết định đánh bại Gas - Ảnh 3.

Gas rơi xuống sau khi trúng đòn tiến công của Granolah

Gas sau rốt đã thua trong Dragon Ball Super chương 86, nhưng anh ta không bị giết thịt. Granolah đã quyết định rằng anh ta sẽ không tìm cách trả thù bất kỳ ai nữa. Ở cuối chương 86, chúng ta thấy Gas rơi xuống và nằm bất động.

Tuy Gas đã bị tiến công bại nhưng tên thủ lĩnh của nhóm Heeters vẫn còn đó. Elec thế hệ là kẻ thủ mưu và ra lệnh đằng sau những hành động của nhóm Heeters.

Sau thất bại, có thể dù Gas không bị giết thịt do Granolah, nhưng nhiều tài năng có chuyện gì đó tồi tệ sẽ xảy ra với anh ta. Elec đã nói trong chương 85 rằng sẽ không có “lần sau” cho Gas. Ngoài ra, lần tăng sức mạnh vừa rồi cũng khiến Gas già đi trông thấy.

http://kenhtingame.com/dragon-ball-super-86-goku-bi-an-hanh na ná-toi-ta-granolah-tung-chieu-quyet-dinh-danh-bai-gas-20220721121641843.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *