ANIME

Làm vợ Tuấn “nháy” trong “Đấu trí” chẳng bằng làm ô sin

Cuộc sống người giàu cũng khóc của Thảo – vợ Tuấn “nháy” trong “Đấu trí” đã bị lột trần ngay từ những tập trước tiên. Diễn viên Minh Cúc, người vào vai Thảo được rất nhiều người theo dõi động viên: lên bà thế còn chẳng bằng làm ô sin, như Sâm trong “Hương vị tình thân”.

Trở thành bà cả danh chính ngôn thuận của Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) trong “Đấu trí” là một sự “lên đời” ngoạn mục của diễn viên Minh Cúc – người vừa từng rất thành công với vai ô sin Sâm trong “Hương vị tình thân”.

Thế nhưng, những người theo dõi từng yêu mến các vai “hơi hâm nhưng hài” của cô ngay từ đầu đã cảm thán: miếng mồi ngon miễn phí chỉ có trong bẫy chuột! Tuy trở thành quý bà sống trong sang giàu nhung lụa nhưng cuộc sống thực của vợ Tuấn “nháy” lại đầy thảm kịch.

 Làm vợ Tuấn nháy trong Đấu trí chẳng bằng làm ô sin  - Ảnh 1.

Cuộc sống của Thảo đang trên bờ vực sụp đổ sau khi Tuấn nháy bị bắt.

Nỗi khổ kéo dài của cô là liên tục phải chứng kiến cảnh chồng ngang nhiên ngoại tình. Khi bị vợ phát hiện có con riêng với người tình trẻ, Tuấn “nháy” vẫn bình chân như vại. Thảo gọi điện hỏi chồng có gì bào chữa không? Tuấn thản nhiên đáp: “Không”.

Thậm chí, Tuấn “nháy” còn thử thách vợ viết đơn ly hôn và nói cô phải bỏ ngay trò thuê người theo dõi mình.

thảm kịch chưa dừng ở đó, khi trong tập thế hệ nhất, người vợ xui xẻo này còn phải trơ mắt ếch nhìn chồng tra tay vào còng số 8.

 Làm vợ Tuấn nháy trong Đấu trí chẳng bằng làm ô sin  - Ảnh 2.

Thảo phải nhẫn nhịn để giữ chồng, giữ tiền.

san sớt về vai Thảo, Minh Cúc cho biết: “Vai diễn lần này khác hoàn toàn, bởi vì những dạng vai nhưng mà tôi từng đảm nhận trước đây đều là dân Cả nhà, ôsin với tính cách lấc cấc, vui nhộn. Nhưng lần này, trong “Đấu trí” tôi được chuyển kiếp với vai diễn có nội tâm phức tạp”.

Sở dĩ cô nói đây là vai diễn có nội tâm phức tạp là bởi vì, dù sang giàu nhưng Thảo vẫn phải sống đầy cam chịu, nhẫn nhịn để giữ chồng và tài sản, biết chồng có người thương nhưng vẫn phải nhắm mắt xuôi tay cho qua. bởi vì vậy, ngay cả khi biết rõ sự việc, sự nổi nóng của Thảo đã nhanh chóng bị kìm hãm bởi vì lý lẽ vô cùng vô lý của Tuấn: “Con của ai không quan yếu, phụ nữ là để duy trì nòi giống. Tôi ra ngoài giao lưu gặp gỡ người chơi hữu để xả stress, làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền nhiều hơn rồi tiền đó mang về cho ai?”.

 Làm vợ Tuấn nháy trong Đấu trí chẳng bằng làm ô sin  - Ảnh 3.

Cuộc sống của Thảo luôn căng thẳng, gay gắt.

Cuộc sống không có tình cảm lẫn sự tôn trọng tối thiểu ấy không thể bù đắp bằng tiền nong vật chất. Thảo tuy sống “trên đống tiền” nhưng ý thức lúc nào cũng căng thẳng, gay gắt, mỏi mệt.

Thậm chí đối với người chồng Tuấn “nháy”, Thảo cũng rất ít khi chạm mặt chồng. nhị người chủ yếu liên hệ với nhau qua laptop. Sắp xếp cố tình này của đạo diễn đã làm nổi trội lên quan hệ hững hờ lạnh nhạt của Tuấn – Thảo.

Chồng bị bắt, Thảo cũng không tránh khỏi liên đới. Đây thế hệ chính là lý do người theo dõi cảm thương cho sự lên đời bất chấp của “Sâm ô sin”. “Chồng có như không, tiền giờ chả giữ được, tơ mơ còn có thể phải ăn cơm cân, Thảo thảm hơn thời làm ô sin nhiều”! người theo dõi bình luận.

 Làm vợ Tuấn nháy trong Đấu trí chẳng bằng làm ô sin  - Ảnh 4.

Sâm ô sin trong “Hương vị tình thân” được người theo dõi yêu thích.

Đặng Minh Cúc sinh năm 1986 hiện là diễn viên của đoàn kịch I Nhà hát tuổi xanh. Trước vai Thảo, Minh Cúc đã gây tuyệt vời khác nhau qua vai Xinh của “Về nhà đi con” và Sâm trong “Hương vị tình thân”, các vai diễn đều có phần bụi bặm, xuề xòa, giản dị, giống với cô ở ngoài đời.

 Làm vợ Tuấn nháy trong Đấu trí chẳng bằng làm ô sin  - Ảnh 5.

Minh Cúc thường được giao các vai ô sin, giang hồ.

Trái ngược với các vai diễn vô tư trên phim, cuộc sống riêng của Minh Cúc khá khấp khểnh. Năm 2009, cô kết hôn khi sự nghiệp ở đoàn kịch 1 (Nhà hát tuổi xanh) thế hệ chớm nở. thời khắc ấy, nữ diễn viên và chồng chọn cách tôn trọng lẫn nhau, không xét nét công việc, cuộc sống của nhau. Thế nhưng đó là điều làm cho cả 2 ngày càng xa cách hơn và cái kết là “đường ai nấy đi”.

Minh Cúc trở thành mẹ đơn thân của một em nhỏ bỏng bị tổn thương não bộ. Vừa làm bố vừa làm mẹ, vất vả gấp nhiều lần so với những người khác nhưng Minh Cúc chưa từng coi con là gánh nặng.

 Làm vợ Tuấn nháy trong Đấu trí chẳng bằng làm ô sin  - Ảnh 6.

Minh Cúc ngoài đời thực.

Khi được hỏi về việc đi bước nữa, cô thẳng thắn san sớt: “Người đàn ông đó phải yêu cả con tôi. Cũng không thể nghèo, vì phiên bản thân tôi đã phải nuôi con, tôi không thể “đèo bòng” thêm một người đàn ông nữa. Tôi nghĩ đó là nhu cầu thực tế chứ không phải là thực dụng chủ nghĩa, vì không có tiền thì không thể có cuộc sống tốt đẹp. Và cũng không có một người đàn ông, một người phụ nữ nào yêu ông bố, bà mẹ đơn thân có con khuyết tật như vậy cả, suy từ mình ra thôi, nên tôi cũng đã xác định luôn là như vậy”.

Chính cá tính không lòng vòng như vậy, Minh Cúc nhận được sự yêu mến của rất nhiều người theo dõi, khác nhau các mẹ bỉm sữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *