ANIME

The God Of Highschool – Chương 548: Mori sẽ sống sót?

Anh đã sử dụng tất cả sức mạnh và quyền hạn của mình để tiến công bại quân địch của mình. Nhưng mọi thứ nhịn nhường như không có lợi cho anh ta, khác nhau là khi Satan tới.

The God Of Highschool - Chương 548: Mori sẽ sống sót?

Bây giờ trong Chap sắp tới, Satan sẽ tiếp tục đấu tranh với Mubong. Nhưng sẽ không đơn giản để Mubong tiến công bại Satan. Về phần Mubong, anh ấy sẽ biến hình. Mori sau rốt sẽ tìm ra cách nào đó để lấy lại sức mạnh của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong The God Of Highschool Chapter 547, cú đá không liên kết không thành công và Mori bị gãy chân. Anh ấy không thể đấu tranh bây giờ. Mọi thứ càng trở thành tồi tệ hơn khi Mubong trở thành mạnh mẽ hơn khi anh ta có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Điều này xảy ra do vì anh ta đã cắt một mảnh vai của Mira, và việc đâm cô đã giúp anh ta chữa lành với sự trợ giúp của sức mạnh Gaia. Daewi bất lực và không thể làm gì được. Anh buộc phải nằm lặng và quan sát mọi thứ.

The God Of Highschool - Chương 548: Mori sẽ sống sót?

Anh ấy đã kiệt sức vì tất cả năng lượng của anh ấy đã bị rút hết để chữa bệnh cho những người khác ở Old Earth và tạo ra những chiếc thuyền. Vì vậy, nếu anh ta nỗ lực chữa lành cho Mira và Mori, anh ta có thể sẽ chết. Bây giờ anh ta chỉ có thể sử dụng sức mạnh chữa bệnh của mình ở một giới hạn. Nhưng nếu nhì người chết, thì anh ta cũng có thể mất mạng. Vì vậy, anh ấy đã nỗ lực vô cùng để chữa trị cho Mira bằng toàn bộ sức mạnh của mình. Bộ ba không thể đấu tranh được nữa. Trong khi đó, Daewi đã mở một cánh cổng khác, lần này là dành cho Satan. Satan tức giận với Mubong vì đã tiến công Mori. Sau đó cả nhì có một cuộc đối đầu. Mặc dù Satan không mạnh hơn Mori, nhưng giờ đây hắn có thể tái sinh từ máu của mình. Nhưng Mori vẫn tiếp tục đấu tranh dù thua trận.

The God Of Highschool – Chương 548: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mubong đang nỗ lực vô cùng để giữ cho Satan chiếm đóng. Tuy nhiên, Ahan đã mang theo đứa nhỏ nhắn và giờ mọi thứ sẽ rất khó khăn. Nhưng rất có thể Mori sẽ mang đứa nhỏ nhắn đi, và nó sẽ giúp nó lấy lại sức mạnh. Ở thời khắc ngày nay, Mubong đã trở thành một con quái vật, và mọi người đều ghét anh ta. Nhưng vẫn chưa rõ liệu Người thế hệ có tham gia cùng Mori trong trận chiến này hay không. Trong khi đó, ở Trái đất, Satan sẽ tiếp tục đấu tranh với Mubong.

The God Of Highschool - Chương 548: Mori sẽ sống sót?

Anh ta sẽ chế nhạo Mori vì đã để anh ta đấu tranh với Mubong trong tình trạng tồi tệ này. Nhưng song song, Satan sẽ khen ngợi Mori vì đã để anh ta làm những điều rồ dại nhất. Satan và Mori sẽ có một cuộc rỉ tai nhỏ, trong đó Satan sẽ tiếp tục chế nhạo quyết định của Mori. Về phần Seungchul, cậu ấy có thể chết nếu sử dụng vô cùng lực của mình. Anh ấy sẽ gục té trong vòng tay của Uma, và cô ấy sẽ mở rộng trái tim mình trước khi chết trong The God of Highschool Chap 548.

The God of Highschool Chap 548: Ngày tạo ra

God of Highschool theo mô hình tạo ra hàng tuần. Vì thế, The God Of Highschool Chap 548 sẽ tạo ra vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ số phận của Mori và cách anh ta sẽ sử dụng đứa nhỏ nhắn đó. Giữ ổn định. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-god-of-highschool-chapter-548-mori-se-song-sot-109185.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *