ANIME

Rò rỉ thông tin mang thai của Mery Perello khiến Rafael Nadal tức giận!

Rafael Nadal đang thi đấu hết mình ở US Open, giúp anh ấy đi đến các trận đấu. Mặc dù vậy, người chơi quần vợt đã vô tình bị thương trong một trong những trận đấu đó khi anh ta dùng vợt đập vào mũi. Khán giả đã có một chút bàng hoàng khi chứng kiến ​​ngôi sao người Tây Ban Nha mắc lỗi như vậy. Nhưng điều đó không thay đổi kết quả trận đấu của anh ấy, và tiếp tục với trận đấu với Fabio Fognini. Kết quả? Anh ấy đã chiến thắng và coi vụ tai nạn như chưa có chuyện gì xảy ra. Điều này cho thấy ngôi sao quần vợt có làn da dày và không bị nản lòng bởi những sai lầm nhỏ. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói đối với vụ việc diễn ra trên sân nhà. Vợ anh, Mery Perello, đã nhập viện và có tin cô ấy đang mang thai. Nhưng tệ hơn là thông tin không được chia sẻ mà bị rò rỉ. Điều này đã khiến Rafael tức giận vì vụ việc.

Mery Perello

CC: Mery Perello và Rafael Nadal

Điều gì đã xảy ra với Mery Perello khiến Rafael Nadal tức giận

Mery Perello đang mang thai, nhưng cách mà tin tức được lan truyền trên toàn thế giới đã khiến chồng cô phát điên. Tin tức về việc mang thai của cô đã đến vào tháng trước, nhưng trước đó, không nhiều người chắc chắn về việc cô mang thai. Perello được đưa vào bệnh viện vì cô ấy đang gặp phải một số vấn đề trong thời kỳ mang thai. Mặc dù ban đầu nó có vẻ nghiêm trọng, cô ấy đang trong tình trạng an toàn và đang hồi phục tại cơ sở y tế được nhận. Nhưng đây là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên lộn xộn trong vấn đề cá nhân. Rafael Nadal tức giận vì bên có trách nhiệm chia sẻ đoạn video vợ nhập viện. Anh và gia đình đang cân nhắc chuyển Perello đến một cơ sở khác để giúp cô phục hồi quyền riêng tư. Một phần lý do cho sự tức giận của anh ấy cũng phải xuất phát từ việc anh ấy đang tham gia giải đấu, và tin tức đột ngột có thể khiến anh ấy bị sốc. Kết hợp điều đó với sự thiếu riêng tư; việc ngôi sao quần vợt nổi giận là điều dễ hiểu.

Mặc dù Mery Perello không nói gì nhiều về vấn đề này, nhưng rõ ràng gia đình cũng muốn hành động. Họ đang xem xét việc tìm ra những người chịu trách nhiệm chia sẻ cảnh quay và cáo buộc bức xúc. Nguyên nhân của việc đó là phóng viên đã theo dõi ngay sau khi thông tin bị rò rỉ. Nhưng mọi chuyện diễn ra như thế nào thì vẫn chưa có nhiều điều xảy ra và một trong số đó là Rafael Nadal tại New York.

Cũng đọc: Katie Holmes có thai không? Tất cả những gì chúng ta biết về tin đồn mang thai của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *