ANIME

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chap 259: Atori thua cuộc!

Khi trận chiến tiếp tục, Balam gần như đạt tới mức nhưng anh ta có thể nhân danh mình để tuyên bố thành công. Vì vậy, bây giờ, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 259 đã được sắp xếp với ngày tạo ra thích hợp. Chương tiếp theo sẽ mở ra một hành động hoàn toàn thế hệ cho người hâm mộ.

Welcome to Demon School Iruma-Kun Chap 259: Atori thua cuộc!

Câu chuyện bên lề sau đây của Iruma-Kun sẽ kết thúc những trận chiến đang diễn ra giữa thầy và trò. Và đã tới lúc một hành động thế hệ của các nhà sinh sản để có một khởi đầu xứng đáng.

Tóm tắt của Chương trước!

Welcome To Demon School Tựa đề của Iruma-Kun Chương 258 là “Quái vật Rogue.” Chương mở đầu với sự tiếp tục của trận chiến giữa Atori và Balam Shichiro. Lúc đầu, Atori đang tham gia trận chiến. Nhưng Balam chỉ biết cho Atori thấy khuân mặt thật của mình. Sau khi tung một vài cú đấm, Balam quyết định sẽ không để kẻ ngốc phải nhận dù chỉ một đòn tiến công.

Welcome to Demon School Iruma-Kun Chap 259: Atori thua cuộc!

Anh ta đã mở ra vừa đủ lượng thịnh nộ quan yếu để chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Tại một thời khắc, Atori cho rằng họ là quỷ. Điều này chỉ có tức thị anh ấy tự hào về sức mạnh của mình. Nhưng Chap đã đưa ra kết luận sớm nhưng không đưa ra kết quả của trận chiến này. Cảnh sau rốt chứng kiến ​​sự xuất hiện của Iruma một lần nữa.

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 259: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục cuộc đấu tay đôi giữa thầy và trò. Nhưng cuộc xung đột này sẽ không tiếp tục nếu không có người hùng của chúng ta, Iruma. Khi Balam đang cho Atori thấy sức mạnh thực sự tức thị gì, Iruma xuất hiện trên chiến trường để nói với các học trò khác rằng anh ấy ở đó để giúp họ. Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 259 Bây giờ tới phần cuối của cuộc loạn đả điên cuồng của nhiệm vụ này.

Welcome to Demon School Iruma-Kun Chap 259: Atori thua cuộc!

Với sự kết thúc của trận chiến giữa Balam và Atori, sự cạnh tranh giữa học trò và giáo viên sẽ kết thúc. Ngoài ra, đây sẽ một lần nữa là thời khắc ăn mừng của các học trò khi họ có thêm một thành công cho mình. Sẽ rất thú vị khi xem thử thách tiếp theo đang hy vọng cả học trò cũng như giáo viên.

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 259: Ngày tạo ra

Không có sự chậm chạp trễ nào được thông tin cho việc tạo ra Chương tiếp theo. Như vậy, sự hỗn loạn sẽ tiếp tục đốt cháy hiện trường. Vì thế, Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chap 259 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau rốt của Chap là ngày 10 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen, Viz và MangaPlus. sau rốt, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/welcome-to-demon-school-iruma-kun-chapter-259-atori-thua-cuoc-109217.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *