ANIME

Rộ tin Dương Tử đóng nữ chính Thất Dạ Tuyết sau khi Trường Tương Tư đóng máy

Dương Tử hiện là một trong những sao nữ 9X hàng đầu của “xứ tỷ dân”, khác lạ là với khuôn mặt tươi sáng, cô rất hợp với các vai nữ chính phim cổ trang. thế hệ đây, có tin đồn về việc ngay sau khi hoàn thành bộ phim tiên hiệp Trường Tương Tư, nàng Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ tiếp nối công việc với vai nữ chính trong bộ phim kiếm hiệp Thất Dạ Tuyết.

Hình ảnh lễ khai máy của bộ tiên hiệp Trường Tương Tư (Dương Tử đứng thứ 4 từ phải qua).

Kể từ sau thành công rực rỡ năm 2018 của bộ tiên hiệp Hương Mật Tựa Khói Sương, sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử nhịn nhường như chưa có nhiều bước tiến vượt bậc với các vai diễn văn minh. Ngoài vai diễn cô nữ sinh thần đồng vô cùng thơ ngây Đồng Niên trong Cá Mực Hầm Mật, hợp tác chung với Lý Hiện được người theo dõi nhớ tới nhiều thì các bộ phim như Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi, Nữ chưng Sĩ Tâm Lý hay Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đều không quá xuất chúng.

Vì vụ án rúng động châu Á của Ngô Diệc Phàm nhưng mà Thanh Trâm Hành giờ vẫn nằm kho hít bụi.

Một bộ cổ trang duy nhất quay trong thời đoạn trước là Thanh Trâm Hành diễn chung với Ngô Diệc Phàm nhưng vì scandal của “pháo vương” này nhưng mà bộ phim bị đắp chiếu.

Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đang chờ phát sóng.

Ở thời khắc ngày nay, bộ phim tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị đang chờ lịch phát sóng. Còn bộ tiên hiệp khác là Trường Tương Tư thì vẫn đang trong quá trình sinh sản. Thế nhưng, thế hệ đây đã có tin tức về việc Dương Tử sẽ sớm tham gia bộ phim kiếm hiệp Thất Dạ Tuyết được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thương Nguyệt.

Nếu tin tức này là sự thực thì nhân vật đại nữ chủ Tiết Tử Dạ trong Thất Dạ Tuyết có thể trở thành bước tiến thế hệ trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử. vì nếu theo nguyên tác thì nội dung phim sẽ vô cùng ngược luyến tàn tâm, đòi nỏi nữ chính phải đột phá được cảm xúc thì thế hệ có thể thăng hoa trong diễn xuất. Nếu Dương Tử có thể thành công thể hiện vai diễn Tiết Tử Dạ thì sẽ khó còn có ai có thể chê bai rằng cô chỉ “diễn một màu”.

Nội dung của Thất Dạ Tuyết kể về nữ chính Tiết Tử Dạ có số phận vô cùng bi thảm khi phải tận mắt chứng kiến huynh trưởng bị hành tội, thân mẫu qua đời, gia tộc diệt vong chỉ trong một đêm. Về sau, người nàng yêu lại vì cứu nàng nhưng mà rơi xuống một hồ băng lạnh lẽo.

>>> Xem thêm: Độ hot trên Douyin của 6 phim cổ trang sắp chiếu: Trường Nguyệt Tẫn Minh ‘vượt mặt’ Trầm Vụn Hương Phai

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.