ANIME

Roger không ăn trái vô lương quỷ, Vua Hải Tặc và hero hải quân Garp thắng băng Rocks nhờ sức mạnh của Haki?

Bên cạnh trận chiến đang đi tới thời đoạn cao trào giữa Kaido và Luffy thì trong One Piece chap 1047 đã san sẻ thêm một thông tin quan yếu. Đó chính là việc Vua Hải Tặc Roger theo như lời của Kaido là không sử dụng trái vô lương quỷ nhưng vẫn có thể bước tới đỉnh cao sức mạnh. Theo như Kaido nói với Luffy rằng năng lực trái vô lương quỷ không phải yếu tố quyết định trong việc vươn tới đỉnh cao nhưng là Haki, nó là thứ vượt qua tất cả.

One Piece: Roger không ăn trái ác quỷ, Vua Hải Tặc và anh hùng hải quân Garp thắng băng Rocks nhờ sức mạnh của Haki? - Ảnh 1.

Từ cụ thể này, chúng ta cùng nhau bàn tới một nhân vật khác và trận chiến của huyền thoại này với Roger trong quá khứ, đó chính là Garp. hero hải quân là kỳ phùng tình địch với Roger thời Vua Hải Tặc còn sống, cả 2 nhiều lần đối đầu với nhau và bất phân thắng phụ. không giống nhau Roger còn phối hợp cùng với Garp để xoá sổ băng hải tặc Rocks, một băng hải tặc được cho là kinh khủng nhất lịch sử với những cái tên như Râu Trắng, Kaido, Big Mom và thuyền trưởng Rocks D. Xebec.

One Piece: Roger không ăn trái ác quỷ, Vua Hải Tặc và anh hùng hải quân Garp thắng băng Rocks nhờ sức mạnh của Haki? - Ảnh 2.

Rất có thể ký ức của Kaido về trận chiến God Valley và ngày băng hải tặc Rocks cùng vị thuyền trưởng của mình bị giết thịt bởi vì Roger và Garp đã giúp hắn ý thức được việc Haki quan yếu như thế nào. Trước đây chúng ta thường đặt ra câu hỏi bằng cách nào nhưng Roger và Garp có thể tiến công bại được một băng hải tặc tập hợp quá nhiều cái tên cộm cán của trái đất hải tặc như vậy. Giờ đây câu trả lời đã có, đó chính là sức mạnh của Haki.

One Piece: Roger không ăn trái ác quỷ, Vua Hải Tặc và anh hùng hải quân Garp thắng băng Rocks nhờ sức mạnh của Haki? - Ảnh 3.

phiên bản thân tác giả Oda vẫn chưa tiết lộ nhiều về sức mạnh của cả Roger và Garp, cùng trận chiến God Valley kinh điển ngày xưa. Thậm chí ở trận chiến tổng bộ hải quân, Garp cũng chỉ tung ra một cú đấm thông thường khiến Marco trong dạng Phượng Hoàng xây xẩm mày mặt. Và đây cũng là vết thương duy nhất nhưng Marco phải hứng chịu trong trận chiến tại tổng bộ bất chấp việc anh đã chống chọi với tất cả các đô đốc hải quân.

Chỉ với cụ thể nhỏ này thôi chúng ta cũng thấy được Garp với sức mạnh thể chất thuần tuý đã đủ để khiến một người ăn trái vô lương quỷ hệ Zoan Thần Thoại như Marco gặp khó. Vậy thì khi ông giao chiến cùng Roger hay phối hợp cùng với Vua Hải Tặc để tiến công băng Rocks, với Haki không biết Garp và Roger sẽ mạnh mẽ như thế nào.

One Piece: Roger không ăn trái ác quỷ, Vua Hải Tặc và anh hùng hải quân Garp thắng băng Rocks nhờ sức mạnh của Haki? - Ảnh 4.

Oda vốn là một tác giả nổi tiếng trong việc tạo hint và liên kết các cụ thể trong mạch truyện trong One Piece một cách tài tình. Trong khi độc giả đang chưa biết nhiều về Roger, Garp hay Shanks (những người không ăn trái vô lương quỷ) vì sao lại mạnh như vậy thì Kaido trong chap thế hệ nhất đã tiết lộ về sức mạnh của Haki.

Tứ Hoàng này vào cuối chap đã tung ra một chiêu thế hệ và nếu đó là một dạng sức mạnh thế hệ của Haki thì có nhẽ câu hỏi về sức mạnh của Garp, Roger sẽ được trả lời phần nào và lý do băng Rocks thua trận cũng sẽ trở thành dễ hiểu hơn.

Các game thủ thấy sao về việc Kaido san sẻ rằng Roger không ăn trái vô lương quỷ, Vua Hải Tặc và hero hải quân Garp thắng băng Rocks nhờ sức mạnh của Haki? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-roger-khong-an-trai-ac-quy-vua-nhì-tac-va-anh-hung-nhì-quan-garp-thang-bang-rocks-nho-suc-manh-cua-haki-20220421120516049.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.