ANIME

Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan yếu

Trong anime Yu-Gi-Oh! trước tiên, hồ hết tất cả các nhân vật quan yếu đều có thẻ bài trụ cột của riêng họ!

1. Dark Magician – Yami Yugi

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 1.

Dark Magician là quân bài chủ lực của Yami Yugi và luôn đồng hành cùng anh trong hồ hết các trận đấu bài. Dark Magician được lấy cảm hứng từ vong hồn của Mahado, một người game thủ của Pharaoh Atem, thân phận thực sự của Yami Yugi ở thời Ai Cập thượng cổ.

Vì thẻ này được sử dụng do nhân vật chính của Yu-Gi-Oh! nên cho tới nay Konami khá thường xuyên tạo ra nhiều loại thẻ khác tương trợ sức mạnh của Dark Magician.

2. Blue-Eyes White Dragon – Seto Kaiba

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 2.

Blue-Eyes White Dragon là lá bài tủ của Seto Kaiba, đối thủ chính của Yugi và cũng là kẻ khó chơi nhất của Yugi kể từ đầu Yu-Gi-Oh! Cũng giống như Dark Magician, Blue-Eyes White Dragon là một trong những lá bài yêu thích của Konami nên nhận được nhiều lá bài tương trợ.

Ngay cả bây giờ, thẻ này vẫn được xếp hạng là thẻ quái vật tầm thường có giá trị ATK cao nhất.

3. Gandora the Dragon of Destruction – Yugi Muto

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 3.

Yugi Muto thực sự cũng có quân bài chủ lực của riêng mình nhưng anh ấy thường sử dụng để chống lại quân địch. Lá bài được đặt tên là Gandora the Dragon of Destruction, một con quái vật đã gây rối rắm cho Yami Bakura và cũng đã được sử dụng để chống lại Dark Magician của Yami Yugi.

Thật rủi ro, lá bài này chỉ xuất hiện nhị lần trong anime nên Konami cũng không tạo ra nhiều lá bài tương trợ cho Gandora the Dragon of Destruction.

4. Red-Eyes Black Dragon – Joey Wheeler

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 4.

Nếu Kaiba có Rồng trắng mắt xanh thì Joey Wheeler có Rồng đen mắt đỏ. Mặc dù thoạt nhìn lá bài này có vẻ yếu hơn Blue-Eyes và Dark Magician, nhưng thẻ Red-Eyes cũng có nhiều thẻ tương trợ nhưng Konami vẫn tạo ra cho tới nay.

Điều thú vị là lá bài này ban sơ thuộc về Rex Raptor nhưng anh ta đã mạo hiểm tiến công cược nó để có được Phù thủy thời kì của Joey. May mắn thay, Rex đã thua nên Joey thế hệ giành được Red-Eyes vốn thuộc về Rex. Kể từ đó, Red-Eyes đã trở thành quân bài chủ lực của Joey trong mọi cuộc giao tranh.

5. Harpie Lady – Mai Valentine

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 5.

Harpie Lady là lá bài của Mai Valentine, một nhân vật quan yếu thường tham gia vào các giải đấu bài cùng Yugi và Joey. Cả Yami Yugi và Joey đều đã có thời kì để đương đầu với Mai Valentine, và cả nhị đều cảm thấy khó khăn khi đương đầu với lá bài Harpie Lady.

Thẻ này cũng là thẻ nhận được thẻ tương trợ mặc dù nó không còn xuất hiện trong các bộ anime nữa.

6. Dark Necrofear và Destiny Board – Yami Bakura

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 6.

Đối với Yami Bakura, có một tẹo khó khăn để xác định quân bài nào thực sự được coi là quân bài chủ lực của anh ấy vì Yami Bakura hầu như luôn thay đổi bộ bài của mình trong mọi trận đấu ở Yu-Gi-Oh!.

phiên bản thân lá bài Dark Necrofear và Destiny Board chỉ được Yami Bakura sử dụng nhị lần trong anime, cụ thể là trong trận đấu tay đôi với Yami Yugi và Yami Marik. Mặc dù vậy, đối với hồ hết mọi người, sự phối hợp giữa Dark Necrofear và Destiny Board có thể được coi là một trong những sự phối hợp mạnh nhất vì Yami Yugi đã bị làm khó do sự phối hợp này.

7. The Winged Dragon of Ra – Marik Ishtar

Yu-Gi-Oh!: Rồng trắng mắt xanh và 6 lá bài gắn liền với tên tuổi của các nhân vật quan trọng - Ảnh 7.

Winged Dragon of Ra là quân bài chủ lực của Yami Marik và là quân bài thần duy nhất trong danh sách này. Mặc dù Yugi và Kaiba cũng sử dụng thẻ bài thần, nhưng cả nhị đều không biến thẻ thần thành lá bài tủ trong Yu -Gi-Oh!

Điều thú vị là trước khi trí tưởng của Yami Yugi quay trở lại, chỉ Yami Marik thế hệ có thể sử dụng thẻ The Winged Dragon of Ra vì chỉ có cậu ấy thế hệ có thể đọc được các chữ cái được viết trên thẻ. Thẻ này được quảng cáo là thẻ thần mạnh nhất nên bộ bài của Yami Marik được cấu trúc để có thể triệu hồi The Winged Dragon of Ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.