ANIME

Ruby ĐÃ CHẾT? Ngày phát triển

Quảng cáo

RWBY Ice Queendom Episode 6 nhường như là một thử thách quá lớn đối với Ruby. Chà, họ đang nỗ lực khôn cùng để tiến công thức Weiss. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ cho tới nay đều vô ích. Bây giờ sẽ rất hồi hộp để xem họ sẽ đi bao xa để giúp người người chơi của mình trở lại trái đất tầm thường. Liệu họ có thành công? Vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với giấc mơ của Weiss. Nhưng có một điều rõ ràng là cô ấy sẽ trở thành mạnh mẽ hơn trong cách cư xử với người chơi hữu của mình. Đây là mọi thứ cần biết về tập sau của tuần này.

Bây giờ trong tập thứ sáu, Weiss sẽ thực hiện kế hoạch của mình để ứng phó với kẻ đột nhập. Weiss sẽ làm tất cả những điều có thể để ngăn chúng xâm chiếm giấc mơ của cô. Trong khi đó, cô ấy sẽ làm việc siêng năng để chứng minh với phụ vương mình rằng cô ấy xứng đáng với vương miện. Về phần Ruby, cô ấy sẽ hy sinh phiên bản thân để Blake và Yang thoát khỏi cơn hung bạo mộng.

RWBY: Ice Queendom Tập 6

RWBY Ice Queendom Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo, “người chơi có kế hoạch không?” ngụ ý rằng Ruby và Yang sẽ ở trong cơn hung bạo mộng của Weiss. Kể từ khi Weiss bước vào trái đất giấc mơ, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Weiss đã trở thành hung hung bạo và muốn bắt tất cả mọi người để họ có thể làm việc theo kế hoạch của cô ấy. Cô chỉ đặt mục tiêu trở thành xứng đáng với chiếc ghế của gia đình Schnee. Vì vậy, cô sẽ nỗ lực khôn cùng để nhận được lòng tin của bố.

Trong khi đó, Blake sẽ biết rằng cô ấy không thuộc về trái đất của Weiss, điều này sẽ giúp cô ấy tìm thấy nhiều hơn về trái đất trong mơ. Cô và Yang sẽ nỗ lực đột nhập vào bức tường trung tâm khi Ruby đang ứng phó với Weiss. Ruby sẽ sử dụng vũ khí của mình để tiến công Weiss, người sẽ tung ra một đòn mạnh. Khi Klein nhận thấy có kẻ đột nhập, mọi thứ sẽ sớm thay đổi, và nó sẽ khiến Weiss mất tập trung, dẫn tới việc Ruby trốn thoát khỏi tình huống này.

RWBY: Ice Queendom Tập 6

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong RWBY Ice Queendom Episode 5, Dream Pyrrha đã trình diễn trên Mirror Mirror. Chà, người hâm mộ đã hy vọng màn trình diễn này, và sau hết, nó đã có mặt ở đây. Chúng tôi cũng nhìn thấy một số cái nhìn thoáng qua của Yang và Blake cùng nhau. Họ đã có một khoảng thời kì vui vẻ trong khi thiết lập các yếu tố của trái đất. Hơn nữa, họ đã làm việc như một nhóm trong trái đất ước mong để làm cho mọi thứ trở thành khả thi.

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy VA hát chủ đề Weiss của Pyrrha từ chương trình chính, Mirror Mirror. Bất chấp mối đe dọa liên tục, họ sống cuộc sống tầm thường trong Remnant. Để bảo vệ họ khỏi Grimm, Faunus và loài người, các thợ săn và nữ thợ săn đã hợp tác cùng nhau để giải cứu trái đất này. Nhưng tập thứ năm tập trung hoàn toàn vào tình tiết của Weiss, Ruby, Black và Yang.

RWBY: Ice Queendom Tập 6

RWBY Ice Queendom Tập 6: Ngày phát triển

RWBY Ice Queendom Tập 6, “người chơi có kế hoạch gì không?” sẽ phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 10:30 tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Weiss sẽ thực hiện một động thái mạnh mẽ để tìm ra kẻ đột nhập trong giấc mơ của mình. Nhưng mọi thứ sẽ sớm trở thành nghiêm trọng nhờ Blake, người sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong giấc mơ của cô. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *