ANIME

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý thịt Iron Man vì mục tiêu sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 cụ thể!

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã hoàn toàn phớt lờ những giá trị của Iron Man – nhân vật quan yếu bậc nhất cho sự phát triển của MCU. Anh không được đề cập về Ultron tại Vũ trụ 838, cũng không xuất hiện trong nhóm Illuminati. Giờ đây, người theo dõi còn nhận ra một điều quái lạ về cái chết của Iron Man năm xưa trong Avengers: Endgame. Có thật sự quyết định của Doctor Strange là vì đại cục?

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 1.Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 2.

trước tiên hãy quay trái lại thời khắc đầu tháng 4/2021, khi trên Reddit rần rộ một giả thuyết về cái chết của Iron Man trong Avengers: Endgame. Tài khoản này cho rằng vốn dĩ trong hơn 14 triệu tài năng nhưng mà Doctor Strange quét qua, anh đã lựa chọn tài năng nhưng mà ở đó cả Thanos và Iron Man cùng thiệt mạng, chứ không thuần tuý chỉ là tiến công bại Thanos. Tất nhiên có những tài năng khác nhưng mà chàng tỷ phú vẫn sống, song Doctor Strange đã bỏ qua chúng.

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 3.

Lý do được dự đoán khiến Doctor Strange đi tới quyết định này là rất có thể Iron Man sẽ là hậu họa lớn hơn của trái đất trong tương lai. Nhìn lại xuyên suốt chiều dài MCU, nhiều phản diện đã được sinh ra từ hành động và tầm nhìn của Tony Stark. Từ Iron Monger, Killian, Vulture tới Ultron và cả Thanos, tất cả đều là hậu quả từ Iron Man tác động lên số đông và nhóm Avengers. Ngay cả khi Iron Man đã thiệt mạng thì những tàn tích của anh và tập đoàn Stark vẫn khiến trái đất lểu đểu, như việc Mysterio xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home và tự nhận mình là nạn nhân của Stark năm xưa.

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 4.

có nhẽ vì thấy được nguy cơ “tận thế” khi Iron Man tiếp tục sống, Doctor Strange đành để thủ lĩnh Avengers hi sinh. Ngoài ra, việc những Viên đá Vô cực vẫn còn sau Endgame cũng đơn giản là lý do khiến Iron Man suy nghĩ lại về quyết định nghỉ hưu của mình. Vì lẽ đó, Doctor Strange không thể không để Iron Man hi sinh vì đại cục.

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 5.

Giờ đây khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã lên sóng, người theo dõi thế hệ chính thức biết được sự thực rằng trong Đa vũ trụ, vẫn có nhiều nơi nhưng mà Thanos thua cuộc, nhưng không có tức là Iron Man phải chết (đơn cử như Vũ trụ 838 nơi có nhóm Illuminati). Chính điều này đã ngầm ám chỉ việc Doctor Strange nói láo ở Infinity War, hay đúng hơn là chỉ nói một nửa sự thực. “Một”, đó giờ đây không phải tỉ lệ tài năng thành công, nhưng mà cụ thể hơn là thành công bao gồm cả combo “Thanos + Iron Man đều chết”.

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 6.Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 7.

Doctor Strange ích kỷ, hay anh thật sự nghĩ cho trái đất? Liệu có thể tồn tại tài năng Doctor Strange không thích Iron Man nên thế hệ làm thế? Những nghi ngờ này nhiều tài năng sẽ không bao giờ được giờ được trả lời bởi vì chính MCU, song có một điều kiên cố là hệ quả của Endgame đã dẫn chúng ta tới ngày hôm nay – ngày nhưng mà trái đất yên bình trở lại sau 5 năm lũng đoạn và cũng là ngày nhưng mà khái niệm Đa vũ trụ xuất hiện đầy hào nhoáng.

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 8.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rung-minh-gia-thuyet-doctor-strange-co-y-giet-iron-man-vi-muc-dich-sau-xa-doctor-strange-2-co-xac-nhan-1-chi-tiet-20220514112056151.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.