ANIME

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

đồng đội mọt sách nói chung tiến công giá cao Tokyo Revergers vì cơ sở nhân vật tuyệt vời và những cảnh quay đúng mực. Tokyo Revengers không chỉ chứa đựng những nhân vật tốt, xấu, mạnh yếu nhưng còn có cả những nhân vật nổi tiếng.

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Nhiều nhân vật dân dã cũng là nhân vật nữ. Bài viết này viết về Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Tokyo Revergers Được xếp hạng trong số tất cả các nhân vật nữ.

Xếp hạng của các nhân vật này dựa trên ý kiến ​​của người hâm mộ. Bài viết này là danh sách các nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Tokyo Revergers. Hãy cùng OtakuGO xem qua nhé.

10. Mana Mitsuya

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Mana Mitsuya là em gái của Takashi Mitsuya và Luna Mitsuya. Mana Mitsuya xuất hiện như một cô ốm bỏng sống nội tâm với nhì chiếc bánh ở bên đầu.

Cô ấy đứng thứ 10 trong danh sách này vì cô ấy không có quá nhiều thời kì xuất hiện trong manga và cũng không nhập vai trò chính trong các sự kiện lớn.

9. Luna Mitsuya

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Luna Mitsuya là chị gái của Mana Mitsuya và em gái của Takashi Mitsuya. Cô ấy có nhì bím tóc trên đầu. Giống như chị gái của mình, cô ấy nhút nhát và sống nội tâm và có xu hướng trầm tính hơn, và hành vi này có xu hướng tăng lên trong suốt thời kì của manga.

Cô ấy đứng ở vị trí thứ 9 trong hạng mục này vì cô ấy có nhiều thời kì xuất hiện hơn Mana nhưng tương đối ít hơn nhiều.

8. Yasuda

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Yasuda là phó chủ toạ của Câu lạc bộ Kinh tế Gia đình. Yasuda học cùng trường với Takashi Mitsuya và có vẻ là một cô gái 15 tuổi trong manga.

Với mái tóc tết và đôi mắt màu xám, cô ấy có một vẻ ngoài rất chăm học. Yasuda có vẻ không thích côn đồ hơn vì PahChin và PehYan.

Mặc dù Takashi là một tên côn đồ nổi tiếng, cô vẫn coi anh là một học trò ngoan và là một phần không thể thiếu của Câu lạc bộ Kinh tế Gia đình. Cô ấy không có nhiều đóng góp vào số phận của quá khứ và đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách “Những nhân vật nữ được yêu thích nhất Tokyo Revergers xếp hạng”. “

7. Yumi Mori

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Yumi Morita là game thủ thời thơ ấu của Haruki Hayashida, hay còn gọi là PahChin. Sau đó cô ấy cũng chọn kết hôn với PahChin. Cô có thân hình mảnh mai với mái tóc dài buộc đuôi ngựa. Theo tiến công giá của người hâm mộ, cô có ngoại hình xinh xắn nên nhận được vị trí thứ 7.

6. Hasegawa

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Hasegawa là quản lý khu chợ sách tại hiệu sách nơi Takemichi làm việc. Cô ấy đang chán nản với công việc của mình, điều này thường có thể nhận thấy từ việc đảo mắt liên tục và sự lôi cuốn nhưng cô ấy toát ra trong giọng nói của mình.

Hasegawa liên tục chỉ trích Takemichi vì sự luộm thuộm và thiếu ý thức làm việc. Cô ấy thiếu nhiệt huyết với công việc và cuộc sống nói chung. Hasegawa có vẻ không phải là một nhân vật nổi tiếng cho lắm.

Mặc dù cô ấy có thời lượng xuất hiện nhiều hơn các nhân vật khác đã đề cập ở trên, nhưng cô ấy không đóng một vai trò quan yếu trong diễn biến của bộ truyện.

5. Akane Inui

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Akane Inui là chị gái của Seishu Inui. Manga cũng cho thấy Kokonoi Hajime có tình cảm với anh ấy. Akane là một cô gái có mái tóc dài ngang vai và đôi mắt to, hiền khô lành.

Cô ấy thường mặc đồng phục học trò màu đen và trắng bao gồm một chiếc quần tây, một chiếc cúc áo và một vài tất. Cô cũng thắt nơ có họa tiết đồng điệu.

Vẻ ngoài của cô ấy giống với Seishu Inui của anh trai mình, điều này đã thu hút Hajime Kokonoi. Akane thường dành thời kì cho anh trai của cô, Seishu Inui, và người game thủ thời thơ ấu của anh, Hajime Kokonoi.

Là chị gái của Inupi, cô thường khuyến khích anh trai mình hành động như một người tốt bụng và hay trợ giúp, nhưng Inupi thường phá vỡ mong muốn của cô.

4. Yuzuha Shiba

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Yuzuha Shiba tuần tự là em gái và chị gái của Taiju Shiba và Hakkai Shiba. Yuzuha đã thể hiện là một cô gái có quyết tâm cao trong việc bảo vệ em trai mình là Hakkai và cũng là một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên định với lẽ phải.

Cô ấy được thể hiện là một cô gái mảnh mai với vóc dáng thấp ốm bỏng. Cô cũng bị lạm dụng bởi vì anh trai Taiju của mình giống như Hakkai. Yuzuha đã luôn đứng lên chống lại Taiju để bảo vệ Hakkai.

Cô ấy rất tận tình với em trai của mình tới nỗi cô ấy sẵn sàng xoá sổ Taiju để trả thù đúng mực cho cuộc sống khốn khổ của họ. Lòng tốt tinh tế cùng với niềm tin kiên định đứng cho điều đúng là điều khiến độc giả yêu mến cô.

3. Emma Sano

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Emma Sano là em gái của Manjiro Sano hay Mikey. Emma cũng là người yêu của Draken và được cả anh trai cô và Draken rất yêu quý. Cô ấy được độc giả tiến công giá là tốt bụng và dễ thương và thường được coi là như vậy.

Cô thường tìm kiếm sự để ý của Draken vì rõ ràng cô yêu anh. Emma cũng là em gái nuôi của Izana Kurokawa. Emma có một hình thể khá phát triển nữ tính và vóc dáng thấp.

Cô thường có những hành động trẻ con xung quanh Draken, nỗ lực tiến công cắp sự để ý của anh. Những cảnh dễ thương này trong manga là yếu tố khiến Emma trở thành nhân vật nữ được yêu thích thứ 3 trong Tokyo Revergers.

2. Hinata Tachibana

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Hinata Tachibana là game thủ gái của Takemichi và cũng là lý do khiến Takemichi nhảy đúng lúc. Hinata Tachibana thường được coi là người tốt bụng, hay khích lệ và biết cách làm dịu mọi người.

Ngoài ra, cô thường được xem là người luôn bênh vực cho những gì đúng đắn dù đối phương có khó khăn tới đâu. Cô ấy có đôi mắt màu san hô và mái tóc màu hồng cam, và một nốt ruồi ở bên trái bên dưới môi.

Tổng thể ngoại hình của cô được tiến công giá là xinh xắn và thường được mọi người khen ngợi. Hinata thường yêu những người đứng lên bảo vệ cái đúng trước cái sai. Chính phẩm chất này đã khiến cô yêu Takemichi.

1. Kawaragi Senju

10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất Tokyo Revergers

Kawaragi Senju là cựu chủ toạ của băng đảng Brahman và là một trong ba vị thần. Brahman được tạo ra để tiến công bại Mikey và The Kanto Manji. Senju sau đó gia nhập thế hệ thứ nhì của Tokyo Manji Gang và được giao vị trí Đội trưởng Đội thứ Năm.

Senju là một phụ nữ trẻ có vóc dáng thấp ốm bỏng với mái tóc ngắn màu hồng nhạt và đôi mắt xanh lục. Cô có lông nheo nổi trội và rất nổi trội, đại diện cho anh trai của cô. Senju mặc đồng phục của Sarashi.

Anh ấy có một la bàn đạo đức tốt và là một nhà lãnh đạo tỉnh bơ và điềm đạm. Cô ấy biết cách vượt qua những mất mát và thắng lợi của đội mình và giữ động lực cho đồng đội của mình.

Enju cũng rất trẻ con đối với những người nhưng cô ấy cảm thấy thoải mái. Tất cả những phẩm chất này khiến cô trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim Tokyo Revengers.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/top-10-nhan-vat-nu-noi-tieng-nhat-tokyo-revengers-107878.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *