ANIME

RWBY: Ice Queendom Episode 2 Ngày sinh sản: A Sight To Behold

RWBY: Ice Queendom Episode 2 đã được ấn định để sinh sản vào cuối tuần này. Anime được đồng sinh sản do Dậu Teeth và Studio Shaft và dựa trên RWBY của Dậu Teeth. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2022, với phiên bản xem trước sớm chiếu vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. Chuyển thể manga của Ice Queendom, của Kumiko Suekane, sẽ được đăng dài kỳ trên tập san Truyện tranh hàng tháng Dengeki Daioh của Kadokawa mở đầu từ ngày 27 tháng 6 năm 2022. Kể lại của loạt phim chính, Ice Queendom tiếp nối tình tiết chính của tập trước tiên với một vài thay đổi, trước khi đi chệch hướng thành một phần rất dị hơn.

Trong tập trước tiên của RWBY: Ice Queendom có ​​tựa đề Red, White, Black, Yellow, chúng ta được giới thiệu về bụi như động lực xúc tiến loài người có thể chống lại cái ác hiểm. Ở giữa trận chiến có vẻ ngoài tuyệt hảo này, chúng tôi cắt ngang Blake và từ đó chúng tôi thấy bộ giáp của Adam nhấp nháy giữa cung của cô ấy và của anh ta chống lại Weiss. Đó là một tập phim thú vị với những nhân vật tuyệt vời và người hâm mộ đang náo nức hy vọng tập 2 rồi.

RWBY: Ice Queendom Episode 1 Review

Chúng ta có cảnh trước tiên với một trong những nhân vật chính của chúng ta, người thật đáng ngạc nhiên, không phải Weiss cho tên của chương trình – ruby, người đang tới thăm mộ mẹ cô và than vãn rằng Yang đã tắt đèn hiệu để trở thành một thợ săn. Tập trước tiên mở đầu với lời giảng giải về việc bụi là động lực xúc tiến loài người chống lại cái ác hiểm như thế nào. Trong trận chiến có vẻ ngoài đáng ngạc nhiên này, chúng tôi tìm thấy Weiss đang được Klein hộ vệ tới phiên tòa nhưng mà thân phụ cô ấy đã đặt ra để cô ấy có thể tham gia beacon.

Ngày phát hành tập 2 của RWBY Ice Queendom

Weiss Schnee từ RWBY: Ice Queendom

Sau thành công trong trận chiến của Weiss và việc Blake rời khỏi vụ nổ trắng, chúng ta được đưa trở lại Ruby, người đang trên đường tới siêu thị tử thần. Cô bị cướp do Roman Torwick nổi tiếng. Ruby nỗ lực tiến công bại bọn tay sai nhưng Torwood có thể thoát ra khỏi đám cháy. Sau cuộc thảo luận với Osman, hiệu trưởng của beacon trong một đồn cảnh sát, chúng ta thấy rằng ruby ​​được mời tham gia beacon trước nhì năm do một số loại chủ nghĩa tân quyền như trong nguyên tác ruby ​​đã đuổi theo và lần này gần như bị đốt cháy do ngọn đuốc, nhưng may mắn cho cô ấy, Glenda đã cứu được cô ấy. Trước khi tập phim kết thúc, chúng ta thấy các nhân vật khác nhau lên airship và bay tới một ngọn hải đăng, nơi họ được Ozpin trình diễn một bài tường thuật chung và nói một vài lời về loài người.

Ngày phát hành tập 2 của RWBY Ice Queendom

Ruby Rose từ RWBY: Ice Queendom

Không nghi ngờ gì rằng một điều tôi thích ở tập này, và tôi muốn nói tới mọi thứ, đó là hoạt ảnh cho chương trình, thậm chí có thể được những người hâm mộ Ruby hoài nghi nhất thưởng thức. Buổi trình diễn này thật đẹp. game thủ có thể nói rằng studio đã làm việc siêng năng để làm cho nó trông đẹp nhất có thể. Các cảnh tranh đấu khác nhau tuyệt đẹp. Trong một số bức ảnh, các cụ thể thật đáng ngạc nhiên, khác nhau là cách họ chụp được cảm giác màu hồng ngọc khác nhau đó, cũng như sự khởi sắc nhưng mà họ đặt trên mọi nét tương đồng để làm cho chúng trở thành đáng nhớ hơn nhiều. Nhìn thấy vệt sáng trên các nét chữ của màu trắng, những bóng mờ khó nhận thấy trên phiên bản sao của Blake và cách những bông hoả hồng trôi nổi trong khi nổ bàn đạp của Ruby là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng, nhưng không chỉ phiên bản thân trận chiến là ngoạn mục, tất cả các nhân vật trong chương trình đều trông hoàn mỹ .

Ngày sinh sản tập 2 của RWBY: Ice Queendom

Ngày sinh sản RWBY: Ice Queendom Episode 2 là 10 tháng 7 năm 2022 Chủ nhật lúc 10:30 tối (JST). tập phim có tiêu đề Đây là “Kỳ thi” Beacon.

Về RWBY: Ice Queendom Anime

Remnant là một trái đất giả tưởng, trong đó loài người và Faunus – con lai giữa người và động vật – thích ứng với mối đe dọa khắp nơi do Grimm quái dị gây ra. Thợ săn và Nữ thợ săn tranh đấu với Grimm bằng vũ khí được tùy chỉnh theo kỹ năng của họ, và bằng “Semblance” của riêng họ có nguồn gốc từ vong linh của cá nhân. Do đó, mỗi trong số tứ Vương quốc của Remnant đều xây dựng các trường học để huấn luyện thích hợp những đứa trẻ có nguyện vọng trở thành thợ săn được cấp phép. Các chiến binh cũng sử dụng chất đẩy năng lượng kết tinh, được gọi là “Bụi”, để ban cho các tính chất nhân tố trên vũ khí của họ.

Ngày phát hành tập 2 của RWBY Ice Queendom

Yang Xiao Long và Ruby Rose từ RWBY: Ice Queendom

Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long là những nữ thợ săn tương lai xuất hiện lần đầu tại Học viện Beacon ở Vương quốc Vale. tứ người tới từ các hoàn cảnh khác nhau và thường xuyên phải đối đầu với nhau vì điều đó. Với sự để ý của giáo sư Ozpin, họ đã hợp tác và trở thành một thế lực đáng gờm. Ruby, cùng với các đồng đội của mình trong Đội JNPR và một nhóm các thần đồng trẻ tuổi khác tham gia vào các cuộc phiêu lưu đọ sức họ với một nhóm Faunus cực đoan được gọi là Nanh Trắng. Mỗi cuộc chạm trán bùng nổ sau cuối đã đưa họ tới gần hơn với việc tò mò ra ai là nhân vật phản diện thực sự.

RWBY: Ice Queendom Episode 2- cụ thể phát trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem RWBY: Ice Queendom Episode 2 trên Crunchyroll khi nó sinh sản trong khi game thủ cũng có thể xem tập trước.

Cũng đọc: Shikimori’s Not Just A Cutie Tập 12 Ngày sinh sản: Hơn cả một giấc mơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *