ANIME

Ngày phát hành phần 3 của Emily in Paris đã được xác nhận, đoạn giới thiệu được giới thiệu!

Ngày phát hành Emily in Paris Season 3 hiện đã được xác nhận và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Bộ phim đã mang đến cho chúng ta rất nhiều kịch tính với hai mùa của nó và để lại một sự đau đớn lớn khiến tâm hồn chúng ta khô khốc không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cùng một bộ phim. Nó quá lộn xộn, và chúng tôi muốn biết tương lai của bộ truyện.

Trước khi chúng ta nói về điều tương tự, hãy để chúng ta tóm tắt nhanh về cốt truyện đã xảy ra trong mùa giải trước. Chúng tôi thấy rằng Emily vẫn đang làm việc ở Paris nhưng bây giờ đã thực sự phá hủy mối quan hệ của cô ấy với bạn của cô ấy Camille. Cô ấy phải biết rằng Emily đã ngủ với Gabriel. Vào cuối chương trình, Emily được đưa ra với hai lựa chọn: cô ấy có thể ở lại đây và làm việc cho Silviain, công ty mới của cô ấy hoặc quay trở lại Chicago với cuộc sống ban đầu của cô ấy ở Hoa Kỳ. Cô ấy có tình cảm với Gabriel, và cả hai đã có những phản ứng hóa học rõ ràng.

Camille và Emily đã làm lành bằng cách lập một hiệp ước rằng không ai trong số họ sẽ quay lại với Gabriel, và mọi lỗi lầm đều bị lãng quên. Mặc dù, cuối cùng, khi Emily đến nói chuyện với Gabriel, cô ấy biết rằng Camille giờ đã quay lại mối quan hệ với anh ta. Cả hai đã khơi lại mối tình lãng mạn của họ một cách “vô tình,” như cô ấy thường gọi. Điều này chắc chắn làm trái tim Emily tan nát, và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có một số phản ứng sau tin tức này sẽ ảnh hưởng đến quyết định của cô ấy.

Ngày phát hành phần 3 của Emily in Paris

Một bức ảnh tĩnh của Emily từ Emily in Paris Season 2

Emily In Paris Phần 2 Tóm tắt

Chúng tôi thấy rằng Silvie bán bớt nhà hàng của mình và lấy tất cả tiền để thành lập công ty quảng cáo của riêng mình. Cô rời Savoir sau khi ông chủ của Emily tại Gilbert Group, công ty từ Mỹ sở hữu Savoir, đến Paris. Sylvie đã rời văn phòng cùng với Luc, Julien và những người khác đang làm việc tại công ty. Tất cả họ sẽ tham gia vào cơ quan mới. Sylvie cũng sẽ đưa tất cả các khách hàng từ Savoir vào nhóm của mình.

Giờ đây, Emily có thể nhận được sự thăng tiến mà cô ấy hằng mong muốn nếu cô ấy chọn ở lại Gilbert Group. Cô ấy là người yêu thích của Madeline, và cô ấy sẽ đảm bảo làm được điều đó. Mặc dù, Emily đã bắt đầu nhận ra những sai lầm trong cách người Mỹ làm công việc của họ như một nô lệ. Bây giờ cô ấy đã được đúc kết vào cách của Paris, điều này đang gây tổn hại cho cô ấy.

Cô ấy cũng có những người bạn và những bộ phim truyền hình và phản ứng hóa học ở phía bên này của thế giới. Bây giờ chúng ta đã bị bỏ lại với kẻ phá đám khét tiếng, có thể thấy rằng Emily cuối cùng đã đưa ra lựa chọn của mình. Cô ấy gọi điện để nói với Sylvie về điều tương tự. Mặc dù, chúng tôi chưa biết nó là gì. Quay trở lại với bộ truyện, chúng ta hãy nói về tương lai sẽ định hình như thế nào.

Ngày phát hành phần 3 của Emily In Paris

Ngày phát hành phần 3 của Emily in Paris là vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Các tập phim sẽ được phát hành trên Netflix. Bạn có thể xem tất cả các tập cùng một lúc vào ngày mà chúng tôi đã đề cập.

Làm thế nào để xem Emily ở Paris phần 3

Emily in Paris Season 3 sẽ có mặt trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày phát hành. Các tập phim sẽ cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về quyết định của Emily sẽ quyết định con đường cuộc đời cô ấy như thế nào. Nó cũng sẽ phát hành trên DVD sau một thời gian, mặc dù ngày phát hành cho cùng một chưa được xác nhận. Để xem Emily in Paris Season 3, người hâm mộ phải có đăng ký Netflix.

Nền tảng này có giá 8,9 đô la một tháng cho gói cơ bản của nó. Bạn luôn có thể chọn các phiên bản cao hơn để có thêm lợi ích. Phiên bản tiêu chuẩn 15,99 đô la có sẵn cùng với 19,99 đô la cao cấp. Những điều này mang lại cho bạn lợi ích khi có chất lượng video cao hơn và thêm màn hình để xem đồng thời trên nhiều thiết bị.

Cũng đọc: 1899 Series Netflix: Khi nào thì dự kiến ​​phát hành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *