ANIME

Kengan Omega – Chương 168: Ohma Vs Koga!

Nhưng thay vào đó, người hâm mộ có thêm một chuyến đi chơi cho thấy buổi tập tành của MC với Suekichi Kaneda. Người chủ nhanh chóng nhận thấy phần bên phải của Ohma yếu hơn phần bên trái của thân thể. Vì vậy, anh ấy có thể phải lo việc này trong Kengan Omega Chap 168. Không cần quảng cáo thêm, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của người chơi.

Kengan Omega - Chương 168: Ohma Vs Koga!

diễn biến sắp tới của Kengan Omega sẽ mở đầu với trận chiến giữa nhà vô địch của Hiệp hội Kengan và Narushima Koga. Người thứ nhị khác lạ lo lắng về trận đấu vì anh ta sẽ tranh đấu với người thành công trong giải đấu sau cuối. Nhưng sự thông minh và may mắn cũng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong chuyến đi chơi này.

Tóm tắt của Chương trước!

Kengan Omega Chương 167.2 là một chuyến đi chơi không có tiêu đề cho thấy buổi tập của Tokita Ohma với Kaneda Suekichi. Kẻ giết thịt người khổng lồ muốn sưởi ấm cho cậu tí xíu trước khi cậu bước vào trận chiến sau cuối. Ohma đơn giản giành thành công ở vòng trước tiên, khiến chủ nhân của nó phải ngạc nhiên. Nhưng Suekichi yêu cầu anh ta đừng quá tự tín vì Tokita còn một chặng đường dài phía trước. Bậc thầy sau đó giảng giải rằng ông ta cố tình đi vì phe yếu hơn của đối thủ.

Kengan Omega - Chương 168: Ohma Vs Koga!

Đây là cách anh ta phát xuất hiện điểm yếu của Ohma. Sau cuộc thảo luận, Ohma thú nhận rằng anh có một cảm giác kỳ lạ rằng sắp có điều gì đó sẽ xảy ra. Hành động tiếp theo của Chap là cuộc hội thoại giữa Koga và Ryuki. Anh ấy muốn lời khuyên từ anh ấy trước trận đấu tiếp theo. Chương này kết thúc với sự mở đầu của chức vô địch.

Kengan Omega – Chương 168: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kengan Omega sau cuối cũng chứng kiến ​​sự mở đầu của trận đấu giữa Ohma và Koga. Người sau đã có thể thắng trận trước một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Ohma vẫn tươi tỉnh trong chức vô địch. Ngay sau khi Chap đổ chuông, các cuộc tiến công và phản công sẽ mở đầu. Và người theo dõi sẽ động viên cho những người hùng. hồ hết người xem đều xem xét tới Ohma, người từng là nhà vô địch của giải đấu vừa qua.

Kengan Omega - Chương 168: Ohma Vs Koga!

Nhưng Koga cũng là một thành công trong những trận chiến như vậy. Ngoài ra, anh còn có Ryuki bên cạnh, người sẽ hướng dẫn anh từ khán đài. Trong ba hiệp đấu, Ohma nhất định sẽ thắng trận trước tiên này. Khi đó trận đấu có thể lệch theo bất kỳ hướng nào. Chung, Kengan Omega Chap 168 kiên cố sẽ mang tới nhiều pha hành động mãn nhãn.

Kengan Omega – Chương 168: Ngày tạo ra

Trận đấu tiếp theo kiên cố sẽ khiến người hâm mộ được tiêu khiển với một số màn tranh đấu lôi cuốn nhất. Tính tới thời khắc viết truyện vẫn chưa nghỉ Chap ra mắt. Vì thế, Kengan Omega Chap 168 sẽ tạo ra trong tuần này vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-168-ohma-vs-koga-109610.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *