ANIME

Love Island Season 8 – Tập 31 Ngày phát triển: Cặp đôi thế hệ sẽ được xây dựng?

Sau khi phát xuất hiện mục tiêu của Luca trong Love Island Season 8 Episode 31, Gemma sẽ rất tức giận. Luca rất nao nức muốn tìm hiểu thêm về Summer, và Gemma đã nói rõ rằng cô ấy muốn ở bên anh ấy. Trong khi Davide tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với một đối tác thế hệ, anh ấy sẽ nỗ lực vượt qua bộ phim truyền hình Ekin-Su.

Với Casa Amor trong trang bị trọn vẹn khi chúng ta tiếp cận tuần thứ năm của Love Island, đội hình ngày nay đã không lãng phí thời kì để nỗ lực tìm hiểu về những quả bom thế hệ. Mặc dù có vẻ như có một số cặp vợ chồng kiên cố trong vi la trước khi các cô gái tới Casa Amor, nhiều ý kiến đã thay đổi kể từ khi những người thế hệ xuất hiện trên Love Island, khác lạ là Dami Hope trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Các nhà sinh sản Love Island có thể cần phải xuất xưởng thêm một vài tấm đệm cho thời khắc các cô gái trở về từ Casa Amor vì Andrew Le Page hiện đang có những suy nghĩ thứ nhì về mối quan hệ của anh ấy với Tasha Ghouri và để ý tới cô gái thế hệ Coco trong khi Jacques O ‘ Neill giao lưu với chuyên gia trang điểm Mollie Salmon. Điều này khác lạ đúng khi có vẻ như sau cuối thì Danica Taylor cũng có thể đã tìm thấy tình yêu.

Love Island Season 8 Episode 30 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 31, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 30, Jay gắn bó với Chyna và nói với cô rằng anh muốn nhìn thấy khía cạnh dữ dội của cô sau khi các cô gái thế hệ tới khu nghỉ mát. Trong khi chuyện này đang diễn ra, George đã hỏi Ekin-Su tại Casa Amor và cho cô ấy biết nơi cô ấy đang lãng mạn. Anh ấy nói rằng cô ấy đứng đầu danh sách của anh ấy, và Ekin-Su phân trần rằng cô ấy muốn tìm hiểu thêm về anh ấy trong một cuộc trò chuyện. Davide đã nỗ lực lãng mạn với Coco. Cô tiết lộ thông tin về người yêu cũ và cuộc chia tay của họ.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 31

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 30 – Ekin-Su và George

Davide sau đó tiết lộ cách Ekin-Su đối xử với anh ta. Tuy nhiên, Coco đã rất sốc khi biết rằng anh ấy muốn cho cô ấy một thời cơ khác. Theo Jacques, trong khi Paige giống như người người chơi thân nhất của mình, anh không tin trái tim mình thuộc về cô, như anh nói với Mollie. Sau đó anh thừa nhận rằng anh sẽ rất vui khi được ngủ với cô ấy hoặc Cheyanne.

Sau đó, họ tham gia vào một loạt các cuộc thi. Sau đó, nhì bên nhận được một tin nhắn yêu cầu họ chọn những người dân trên đảo cho một thử thách liên quan tới nụ hôn. Tuy nhiên, Casa Amor đã thành công trong cuộc thi. Việc Luca phải hôn những cô gái thế hệ khiến Gemma tức giận, trong khi tiết lộ rằng trước đó Andrew đã hôn mọi người dân trên đảo thế hệ khiến Tasha tức giận.

Ngay cả khi anh đã có mọi thứ với Indiyah vừa phải, Dami nói với Davide và Jacques vào buổi tối rằng anh quyết định mày mò những người phụ nữ khác. Josh dồn Danica tới Casa Amor và nói với cô rằng anh muốn ngủ với cô trước khi hôn cô. Chyna và Jay đã nhảy lên tàu. Indiyah nói rằng cô ấy đã bỏ ngỏ các lựa chọn của mình khi Deji hỏi cô ấy về việc cô ấy muốn làm quen với anh ấy. Khi những người dân trên đảo đã ổn định chỗ ở vào buổi tối, Davide và Andrew đã làm tình với Mollie và san sẻ một nụ hôn, nhưng khi Casa Amor kết thúc, liệu họ có quay lại với những cô gái thế hệ không? Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 31 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 31

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 30 – Ekin-Su và George

Love Island Season 8 Episode 31 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 31 sẽ phát triển vào ngày 7/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa từng được xem trong cả tuần. Do đó tập 31 sẽ được phát triển vào thứ 4.

Coco hôn Davide và Andrew trước khi quyết định ở lại với Andrew, người đã động lòng với cô vào đêm trước và tỏ ra yêu đồng minh của cô. Davide rất mong muốn tìm hiểu thêm về Mollie trong thời kì kì vọng. Sau khi Casa Amor kết thúc, có vẻ như mọi thứ sẽ sớm thay đổi. Một cặp vợ chồng sẽ thấy mình ở giữa một tình huống kinh khủng do kết quả của nó. Gemma sẽ tiếp tục mày mò thêm về Jack trong thời kì này. Dami và Luca sẽ gặp khó khăn vì Luca sẽ ngủ chung giường với Summer.

Xem Love Island Season 8 Episode 31 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 31 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Ở Vương quốc Anh, người xem có thể phát trực tiếp miễn phí tập 31 với tư cách thành viên ITV Hub hoặc xem trực tiếp miễn phí trên ITV2. Ở Hoa Kỳ, các tập của Love Island lờ ngờ hơn một tí so với các tập ở Vương quốc Anh vì chúng được phát sóng ở đó vài tuần sau khi công chiếu tại Vương quốc Anh; tuy nhiên, người chơi có thể xem mọi tập phim trên Hulu. Nếu người chơi là người đăng ký thế hệ, người chơi sẽ nhận được phiên bản sử dụng thử miễn phí 30 ngày trước khi phải trả $ 6,99 mỗi tháng.

Cũng nên đọc: The Owl House Phần 3 bị trì hoãn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *