ANIME

Ryan Gosling và Eva Mendes có còn bên nhau không? Mối quan hệ và những đứa trẻ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một trong những cặp đôi yêu thích nhất của mọi người là Ryan Gosling và Eva Mendes. Chúng ta sẽ xem liệu cả nhì có còn ở bên nhau hay không và mọi thứ về dòng thời kì mối quan hệ của họ. Một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Hollywood là cặp sao Hollywood nổi tiếng Ryan Gosling và Eva Mendes. Họ quen nhau lần đầu vào năm 2011. Những người theo dõi cặp đôi rất tò mò về mối quan hệ của họ.

Ryan Gosling và Eva Mendes có còn bên nhau không?

Ryan Gosling và Eva Mendes

Chris Evans, Regé-Jean Page và Ana de Armas đều đóng chung với Ryan Gosling trong bộ phim Netflix “The Grey Man”, ra mắt rạp vào ngày 15 tháng 7 trước khi có mặt trên Netflix trên toàn trái đất vào ngày 22 tháng 7. Anh ấy cũng đang quay phim bộ phim “Barbie” sắp tới với Greta Gerwig, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Ryan Gosling là ai?

Ryan Thomas Gosling là một diễn viên, nhạc sĩ, nhà sinh sản và nhà hoạt động xã hội người Canada 41 tuổi. Vào ngày 12 tháng 11 năm 1980, anh sinh ra ở London, Ontario, Canada. Năm 12 tuổi, Gosling có màn ra mắt trong chương trình tạp kỹ của Mỹ The Mickey Mouse Club. Gosling, khi đó 17 tuổi, được chọn nhập vai Sean trong phần ngắn của loạt phim truyền hình Canada Breaker High.

Tuy nhiên, anh ấy cũng đã đóng góp cho nhiều bộ phim kinh phí lớn và rất được biết tới với nó. Anh đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Giải Quả cầu vàng, và đã nhì lần được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm và một lần cho Giải thưởng BAFTA. Gosling đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim hài hoặc nhạc kịch tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 cho vai diễn trong La La Land.

Eva Mendes là ai?

Nữ diễn viên, người mẫu và nữ doanh nhân người Mỹ Eva Mendes rất nổi tiếng với tài đa nhiệm. Cô sinh ra ở Miami, Florida, Hoa Kỳ, vào ngày 5 tháng 3 năm 1974. Cuối những năm 1990, cô khởi đầu tham gia diễn xuất. Sau khi tham gia một số bộ phim hạng B, như Children of the Corn V: Fields of Terror (1998) và Urban Legends: Final Cut, cô xuất hiện trong Training Day, điều này có tương tác thâm thúy tới sự nghiệp của cô. Ngoài ra, cô còn là đại sứ cho các đơn vị Morgan, Peek & Cloppenburg, Calvin Klein, Cartier, Reebok, dầu gội Pantene và Reebok.

Về cặp đôi

Mối quan hệ giữa Ryan Gosling và Eva Mendes khởi đầu vào năm 2011. Nó diễn ra trên phim trường The Place Beyond the Pines. Vào tháng 9 năm 2012, họ cùng nhau tham gia buổi ra mắt phim The Place Beyond the Pines tại Liên hoan phim Toronto. Năm 2015, Ryan Gosling ra mắt đạo diễn phim truyện với bộ phim Lost River do Eva Mendes thủ vai chính.

Vào tháng 9 năm 2014, một cô con gái tên là Esmeralda Amada, đứa con đầu lòng của cặp đôi chào đời. Eva Mendes, người ban sơ không có ý định trở thành một người mẹ, đã thay đổi ý định sau khi gặp Ryan Gosling. Amada Lee, đứa con thứ nhì của cặp đôi, chào đời vào tháng 5/2016.

Ryan Gosling và Eva Mendes

Ryan & Eva với con gái của họ

Mặc dù nghỉ việc để nuôi dạy các cô con gái nhỏ của mình, Mendes vẫn khẳng định rõ ràng rằng nấu bếp là một công việc gia đình nhưng mà cô không thích. Mendes nói rằng cô ấy thích dành thời kì ở nhà với Gosling, các con gái của họ và Doberman của họ, bất kể thực tế là việc cách ly có thể đã thay đổi cách sống của họ.

Ryan Gosling và Eva Mendes có còn bên nhau không?

Kể từ khi họ hứa hò hẹn hơn mười năm, Ryan Gosling và Eva Mendes đã nổi tiếng vì duy trì một mối quan hệ rất kín đáo. Mặc dù chưa biết đúng đắn ngày khởi đầu mối quan hệ của họ, nhưng cả nhì lần trước tiên được xem xét hứa hò hẹn vào tháng 9 năm 2011 khi họ bị tự sướng trong một buổi hứa hò hẹn lãng mạn ở Disneyland. Người hâm mộ khởi đầu thắc mắc liệu cặp đôi này có còn bên nhau hay không. Điều đáng mừng là Ryan Gosling và Eva Mendes vẫn giữ mối quan hệ khăng khít và đang chung sống hòa bình.

Vào tháng 5 năm 2022, Eva Mendes đã san sẻ một hình ảnh tiết lộ về nhân vật trong bộ phim sắp tới của Ryan Gosling The Grey Man trên Instagram và viết rằng nam diễn viên đang thực hiện tất cả những tưởng tượng về hero hành động những năm 1980 của cô. Cô ấy cũng nhấn mạnh sự xuất hiện của Ryan Gosling trong bộ phim Barbie của Margot Robbie vào tháng 6 năm 2022. Vì vậy, cặp đôi yêu dấu của chúng tôi đang hạnh phúc bên nhau và điều đó khiến chúng tôi hạnh phúc.

Tuy nhiên, đây là tất cả về Ryan Gosling và Eva Mendes. Tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin cập nhật.

Cũng đọc: Album thế hệ của Beyonce được phát triển trong thời kỳ Phục hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *