ANIME

Tòa án thứ nhì Visual OUT! Ngày sinh sản và hơn thế nữa

Quảng cáo

Hành trình của A Couple of Cuckoos qua tập trước tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng tuyệt vời. Anime là một trong những tác phẩm đáng ngạc nhiên nhất của mùa xuân năm 2022. Nhưng sau khi phát sóng tập 12, đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh việc cung đình thứ nhì. Sau khi các nhà sinh sản làm rõ sự nhầm lẫn, một đoạn teaser thế hệ đã xuất hiện. Vì vậy, người hâm mộ sau rốt đã có cái nhìn trước tiên về A Couple Of Cuckoos Episode 13. Như vậy, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Phần tiếp theo của A Couple Of Cuckoos sẽ chiếu Nao Tayama, người nhập vai Hiro. Cô đã bị Nagi từ chối trong mùa giải trước. Vì vậy, phản ứng và phản ứng của cô ấy đối với điều này sẽ tạo nên câu chuyện của mùa giải sắp tới.

A Couple of Cuckoos Tập 13

A Couple Of Cuckoos Tập 13: Hình ảnh thế hệ của Tòa án thứ nhì được sinh sản!

Trước khi sinh sản phần tiếp theo của A Couple of Cuckoos, hình ảnh trước tiên của phần tiếp theo đã ra mắt. A Couple Of Cuckoos tập 13 đã có vẻ hứa hứa. Rất có thể mùa giải tiếp theo sẽ xem xét tất cả các mối quan hệ sinh sản bia xung quanh. quan yếu nhất trong số họ là mối quan hệ tình yêu nhưng mà Nagi đã theo đuổi. PV thế hệ đưa ra ánh sáng về nhân vật của Nao Toyama, người có thể là một nhân vật tiêu điểm trong Cour 2.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sau rốt của A Couple of Cuckoos Season 1 không thực sự kết thúc tất cả các màn. Tập sau rốt đã chứng kiến ​​Nagi và Amano gặp nhau vì các hoạt động học tập. Sau đó, họ gặp Sachi, người đã viện mọi lý do để không tới trường. Nagi nói với cô ấy rằng đừng ném tất cả những cơn khó chịu này và hãy theo chúng tới trường ngay tức thời. Nhưng cô gái vẫn chưa sẵn sàng để làm điều đó. Sau đó, cả Nagi và Amano đều không tìm được chỗ học. Nhìn chung, phiên tòa trước tiên kết thúc với một nốt nhạc nhạt nhẽo.

Hành động sau rốt của mùa giải chứng kiến ​​rằng nagi sau rốt đã kết thúc mọi thứ với Hiro. Anh tiếp tục nhắn tin cho cô rằng anh không có tình cảm với cô. Bây giờ, A Couple Of Cuckoos Episode 13 sẽ mở đầu với phản ứng của Hiro trước tiết lộ này. Hơn nữa, mùa giải cũng sẽ quan tâm tới tình yêu của Nagi đối với các người chơi cùng lớp của mình.

A Couple of Cuckoos Tập 13

A Couple Of Cuckoos Tập 13: Ngày sinh sản

Theo thông tin chính thức, kiên cố chỉ có nhì tuần nghỉ giữa nhì khóa học. Như vậy, người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu nữa để xem mùa giải kết thúc. Vì vậy, phần thứ nhì sẽ mở đầu với A Couple Of Cuckoos Episode 13, sinh sản vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *