ANIME

Saga sau cuối của One Piece: Điều gì mong đợi từ nó – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Câu chuyện sau cuối của One Piece đang nhanh chóng tới gần. Người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ loạt series trong tương lai?

Kodoani.com – Eiichiro Oda được thiết lập để kết thúc phần Wano Country của One Piece, cũng là phần dài nhất cho tới nay. Với trận chiến chống lại Big Mom và Kaido sau cuối đã kết thúc và Luffy đã giải thoát cho Wano, đã tới lúc cả nhóm phải rời khỏi non sông và tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ, điều đó có tức là câu chuyện đã gần tới hồi kết . Đầu tuần này, Eiichiro Oda đã thông tin rằng One Piece hiện đang bước vào câu chuyện sau cuối – điều nhưng tác giả đang nghỉ kéo dài một tháng để sẵn sàng và viết hiệu quả nhất có thể.

Trước đây, Oda đã đề cập tới tầm quan yếu của phần Wano Country đối với người hâm mộ và nhấn mạnh rằng phần kết của nó sẽ gắn chặt với phần cuối của One Piece. Hơn nữa, Oda cũng đề cập rằng một khi Wano kết thúc, kết thúc của One Piece sau cuối cũng sẽ xuất hiện. sau cuối, câu chuyện đã đạt tới điểm đó và với mỗi chương trôi qua, phần Wano Country càng gần kết thúc. Hiện đã có thông tin xác nhận rằng One Piece sẽ bước vào câu chuyện sau cuối ngay sau khi trở lại sau kỳ nghỉ kéo dài một tháng, vào ngày 25 tháng 7 năm 2022, nhưng đúng đắn thì người hâm mộ nên mong đợi điều gì từ nó?

Những gì mong đợi từ Saga sau cuối của One Piece

Thông thường, khi Oda mở màn một câu chuyện thế hệ, đó là khắc ghi sự mở màn của một phần câu chuyện thế hệ và công thức đó có thể sẽ không thay đổi ở đây. Eiichiro Oda có kĩ năng sẽ kết thúc Wano Country trong nhị chương tiếp theo và sau đó tiếp tục nó với sự mở màn của một phần thế hệ. Nhìn lại đế chế tứ hàng mở màn với Zou, phần trước tiên vào vai trò như một kho thông tin chính cho người hâm mộ và thiết lập các sự kiện lớn hơn với việc giới thiệu Road Poneglyphs nhưng Big Mom và Kaido nắm trong tay.

Zou cũng thiết lập các điểm tình tiết chính như sự hình thành của liên minh Ninja-Pirate-Mink-Samurai và vụ bắt cóc Sanji, dẫn tới việc Luffy đi tới Whole Cake Island và đụng độ với lực lượng của Big Mom. Mặc dù là một phần rất ngắn gọn, nhưng người hâm mộ đã phải chứng kiến ​​khá nhiều trong phần Zou, và có thể một điều gì đó tương tự sẽ xảy ra sau khi câu chuyện thế hệ sau cuối mở màn . Sẽ rất hợp lý nếu One Piece bước vào phần hậu Wano Country với Chương 1054 và khắc ghi sự khởi đầu của câu chuyện thế hệ theo cách đó.

Tuy nhiên, Oda rất có thể bỏ qua phần hậu Wano hoàn toàn và có chuyến hành trình của băng Mũ Rơm tới một hòn đảo thế hệ. Tuy nhiên, điều này sẽ khá khó hiểu vì nhóm có nhiều thứ to lớn cần làm sáng tỏ trước tiên, bao gồm cả sáu Poneglyph nhưng họ đang sở hữu. Hơn nữa, họ cũng không biết đoạn đường Poneglyph sau cuối ở đâu và để đạt được điều đó, họ không thể đơn giản đi thuyền tới bất kỳ nơi nào nhưng Log Pose đưa họ tới.

Như vậy, bất kể phần trước tiên trong câu chuyện sau cuối có phải là phần hậu Wano hay không, người hâm mộ có thể sẽ thấy một số thông tin chính thức ở phần đầu của nó. Sau đó, nhóm có thể rời Wano và đi tới bất kỳ nơi nào nhưng đoạn đường Poneglyph sau cuối sẽ xuất hiện. Cũng có thể thủy thủ đoàn có thể nghe được tin tức từ trái đất bên ngoài và nếu họ biết được chuyện gì đã xảy ra với Sabo, Vivi, và thậm chí có thể là cả Hancock, Luffy có thể đi đường vòng ngắn để giúp họ trước và đây có thể là động lực lớn nhất lực lượng trong câu chuyện sau cuối của câu chuyện.

Các nhân vật nổi trội và điểm tình tiết trong phần cuối

Là phần cuối của câu chuyện, câu chuyện sau cuối của One Piece kiên cố sẽ chứng kiến ​​những nhân vật vẫn chưa thực hiện hành động của họ sau cuối sẽ chiếm những vị trí nổi trội trong câu chuyện. Trên tất cả những người khác, Shanks Tóc Đỏ xuất hiện trong tâm trí khi nghĩ tới các nhân vật nổi trội trong câu chuyện sau cuối của câu chuyện. Shanks là một trong những nhân vật quan yếu nhất trong trái đất One Piece và một trong những nhân vật được Oda giữ bên lề hơn nhị thập kỷ nay.

Trước đó, Oda đã hé lộ rằng người đàn ông tóc đỏ sau cuối cũng sẽ ra tay và đây có vẻ là thời khắc để anh chàng tỏa sáng. Người hâm mộ nên mong đợi anh ấy sau cuối sẽ gặp Luffy để thấy lời hứa của họ được thực hiện và thậm chí có thể xảy ra đụng độ. Cùng với Shanks, Râu Đen cũng sẽ rất quan yếu trong câu chuyện, là quân địch sau cuối của Luffy. Các nhân vật khác nhưng người hâm mộ nên mong chờ được nhìn thấy nhiều hơn là Monkey D. Dragon, Sabo, và một số thành viên khác của Quân đội cách mệnh.

Theo như các điểm tình tiết, Oda đã vạch ra những gì câu chuyện sau cuối của bộ truyện sẽ giải quyết. trước tiên và quan yếu nhất, Luffy phải trở thành Vua Hải Tặc, và để làm được điều đó, cậu ấy cần đoạn đường Poneglyph sau cuối. Điều này có thể xảy ra ở một nơi nào đó chẳng hạn như Elbaf, nơi đã bị Oda hé lộ là một trong những phần truyện sắp tới trong quá khứ. Sau khi có được Road Poneglyph, thời kì để Robin tỏa sáng sau cuối cũng có thể tới.

Luffy và nhóm sẽ phải phụ thuộc cô ấy để đưa họ tới Đảo sau cuối, nơi thuyền trưởng Mũ Rơm sau cuối sẽ lên ngôi Vua Hải Tặc. Người hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến ​​từng thành viên trong băng thực hiện ước mơ của mình tại thời khắc này trở thành băng hải tặc nguy hiểm nhất trái đất, vượt qua cả Yonko. Điều xảy ra tiếp theo sẽ phải là cuộc Đại chiến chống lại Chính phủ trái đất nhưng Oda đã nhiều lần hé lộ. Người hâm mộ có kĩ năng sẽ thấy những tiết lộ lớn về Thế kỷ hư vô trong câu chuyện này và sau cuối thấy Luffy thực hiện Di chúc của D và trở thành Joy Boy tiếp theo.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.