ANIME

Saitama Vs. Goku: Ai sẽ giành thắng lợi sau khi Saitama tăng sức mạnh?

Saitama Vs. Goku là một cuộc tranh luận thường xanh, không có câu trả lời rõ ràng nào cho vấn đề này, và fandom sẽ không đơn giản nhận thất bại. Nhưng nhị nhân vật đã được tăng sức mạnh trái và phải trong loạt phim tương ứng của họ, tới mức chúng ta cần tiến công giá lại xem ai sẽ thắng trong một trận chiến. Người trước tiên tiếp tục nhận được Power-up là Goku thông qua Dragon Ball Super. Goku đã được tăng cường sức mạnh này tới sức mạnh khác và ở một level khác so với trước đây. Tuy nhiên, anh ấy không để tóc vàng nhiều như vậy. Và sau đó là Saitama, người đã bị hói ngay từ đầu và không có thay đổi gì về thể chất sau khi tăng cường sức mạnh. Anh ấy trông vẫn già như cũ, nhưng sức mạnh của anh ấy thì không thể đo lường được. Vậy ai sẽ thắng trong trận chiến giữa nhị người nếu họ đấu tranh vô tư và thẳng thắn?

Saitama Vs. Goku: Cả nhị đã tiến triển như thế nào?

Saitama đã có được sức mạnh thần thánh của mình trong trận chiến chống lại Gorou, và chúng ta cũng biết được kỹ năng của anh ấy hoạt động như thế nào. Thật xấu hổ khi mùa giải thứ nhị không được như ý vì đó là một trận chiến nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng theo dõi. Chứng kiến ​​rằng một tay đấm là vô hạn trong tất cả, bất kể (đặc điểm thể chất), đã đặt anh ta lên trên tất cả các nhân vật trong vũ trụ của anh ta. Nhưng đó không phải là phần chính của bộ truyện hay Saitama Vs. Goku.

Saitama VS Goku

CC: Nhượng quyền siêu cấp Dragon Ball

Cũng nên đọc: Minato tham gia trận chiến thứ tư trong tập nào?

Goku cũng đã có một số đợt tăng sức mạnh lớn. Từ Super Saiyan tới Ultra Instinct, anh ấy đã đạt tới chiều cao hơn bao giờ hết (mặc dù tóc của anh ấy không thay đổi nhiều trong Ultra Instinct). Nhưng cách Goku tăng sức mạnh thực tế hơn một tí so với Saitama. Anh ta có thể trở thành mạnh hơn thông qua đấu tranh nhưng phải bị tiến công bại trước. Một cách nhanh hơn để anh ta trở thành mạnh mẽ trong giao tranh là sử dụng Đậu Senzu ở giữa trận đấu. Nhưng Goku không phải là người sẽ sử dụng những phương pháp đó, ngay cả khi trận chiến sẽ hoành tráng như Saitama VS Goku.

Ai sẽ thắng?

Tất cả bắt nguồn từ cuộc tranh luận giữa Saitama và Goku. Dù có bao nhiêu lý thuyết được đưa ra và mọi thứ được sắp xếp như thế nào, thì đó là câu trả lời nhưng mọi người đều mong muốn. Mặc dù vậy, sẽ thích hợp khi nói rằng rất nhiều cảm xúc liên quan tới trận chiến. Người hâm mộ Goku không muốn thấy anh ta thua cuộc, và người hâm mộ Saiatma cũng vậy. Ngay cả khi có sự tiến công giá vô tư về việc ai sẽ thắng, sẽ có những lập luận trái lại khiến các nhân vật hành động theo cách không giống chính họ. Lấy Goku làm ví dụ; anh ta là một người cuồng đấu tranh, người tiến công giá level của đối thủ của mình và chỉ dồn toàn lực khi quan yếu.

Saitama VS Goku

CC: Nhượng quyền thương nghiệp One Piece

Khi Saitama được tăng cường sức mạnh, anh vẫn sẽ đấu tranh với anh ta ở mức thấp nhất và xem người đàn ông chỉ có một cú đấm được tạo ra từ cái gì. Với thói quen xấu của Saiyan, anh ta sẽ thua nếu trận chiến tiếp tục quá lâu. Vì vậy, anh ta sẽ phải tiến công Saitama bằng tất cả sức lực của mình trong đòn tiến công trước tiên. Nhưng sau đó, nó sẽ không phải là một trận chiến nhiều, phải không? Tuy nhiên, cả nhị bộ truyện đều đang diễn ra và Goku có thể nhận được sức mạnh thế hệ theo cách đó sẽ khiến anh ta mạnh hơn Saitama. Tóm lại, chúng ta không bao giờ có thể biết được cho tới khi những người sáng tạo làm cho cả nhị đấu tranh. Saitama Vs. Goku vẫn bất phân thắng phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *