ANIME

Tin tức lớn nhất từ ​​The Call Of Duty Next Showcase

Một nhóm binh lính có vẻ ngoài cứng rắn đang cùng nhau nhìn chằm chằm vào máy ảnh.

Hình ảnh: Activision / Infinity Ward

Hôm nay, Activision và Infinity Ward đã tiết lộ thông tin mới về các game bắn súng sắp tới là Modern Warfare II và Call of Duty Warzone 2. Từ bản đồ mới cho Warzone đến các chế độ mới trong MWII, đây là một số điều lớn nhất và thú vị nhất mà chúng tôi học được từ Cuộc gọi của chương trình giới thiệu Duty Next.

Activision / Infinity Ward

Call of Duty’s Battle Royale lớn tiếp theo, Warzone 2

Sự phát triển lớn tiếp theo của CoD battle royale là Warzone 2, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 và sẽ miễn phí chơi giống như Warzone đầu tiên. Mặc dù trò chơi mới này đang được xây dựng với phần cứng thế hệ tiếp theo, nhưng nó cũng sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One. Warzone 2, mà Activision đang gọi là “Warzone 2.0,” sẽ ra mắt với một bản đồ hoàn toàn mới có tên Al Mazrah. Sa mạc rộng lớn này cũng chứa một số thành phố lớn để người chơi chiến đấu và khám phá. Warzone 2 và Modern Warfare II đều sẽ chia sẻ các phần và tiến trình cũng sẽ được chia sẻ giữa cả hai trò chơi. Xe trong Warzone 2 giờ sẽ hết xăng và bạn có thể bắn thủng lốp xe của chúng. Có một gulag mới trong Warzone 2. (Đây là khu vực bạn đến khi chết lần đầu tiên trong trò chơi.) Lần này, gulag sẽ lập nhóm người chơi với một người khác và họ sẽ cùng nhau đánh bại hai người chơi khác và kiếm cơ hội quay trở lại cuộc chiến. Điều thú vị là Warzone 2 đang thay đổi công thức battle royale bằng cách triển khai nhiều vòng kết nối. Điều này sẽ có tác dụng chia tách người chơi trong một thời gian trước khi các vòng kết nối cuối cùng hội tụ thành một trận chung kết battle royale truyền thống hơn. Infinity Ward nói rằng các trận đấu sẽ chứa 120 người chơi và không có bot. Đó là rất nhiều người để giết. (Hoặc để tránh.)

Hai người rắn đi qua một thung lũng vào ban đêm, mang theo những khẩu súng trường lớn.

Ảnh chụp màn hình: Activision / Infinity Ward

Thông tin chi tiết mới về Call of Duty: Modern Warfare II

Spec-Ops đã trở lại. Đây là một chế độ yêu thích của người hâm mộ được thấy trong CoD cũ hơn và trong Modern Warfare 2019. Và nó sẽ trở lại một lần nữa cho phần Modern Warfare mới này. Giống như trước đây, nó sẽ có trải nghiệm co-op hai người chơi. Mọi người sẽ làm việc cùng nhau để khám phá các “vùng nóng” do kẻ thù lây nhiễm và hoàn thành các mục tiêu chống lại kẻ thù mà các nhà phát triển chưa tiết lộ. Chế độ này sẽ có sẵn khi khởi chạy vào ngày 28 tháng 10. Hoạt động lặn cá heo đã trở lại. Bạn cũng sẽ có thể bơi, mặc áo choàng và treo trên các gờ. Các cách di chuyển trước đây, như chạy nước rút chiến thuật, cũng đã trở lại, nhưng đã được tinh chỉnh và cải tiến. Modern Warfare II rõ ràng sẽ có các cuộc đột kích. Đây sẽ là những trải nghiệm co-op ba người chơi tương tự như các cuộc đột kích trong Destiny. Infinity Ward đã không nói nhiều về chế độ mới này trong sự kiện và nó sẽ không được phát hành cho đến sau khi trò chơi ra mắt vào tháng 10. Được nhìn thấy lần đầu trong Modern Warfare II gốc, các trận đấu và danh sách phát trực tuyến ở góc nhìn thứ ba sẽ trở lại trong lần khởi động lại này. Một số chế độ lớn hơn hiện sẽ hỗ trợ người chơi AI. Charlie Intel báo cáo rằng khi bạn giết một người chơi AI trong Invasion, trò chơi sẽ làm rõ rằng bạn đã hạ gục một con bot chứ không phải một người chơi thực sự.

Thông tin mới về Call of Duty MW2 Beta

Infinity Ward không chỉ nói về trò chơi Warzone mới lớn của mình và Call of Duty tiếp theo, mà còn chia sẻ các chi tiết mới về bản beta sắp tới. Bản beta của Call of Duty: Modern Warfare II sẽ sớm bắt đầu. Rất sớm, trên thực tế! Nó được phát hành trực tiếp vào ngày 16 tháng 9 cho những người chơi PlayStation đã đặt hàng trước trò chơi hoặc có quyền truy cập thông qua mã phát hành trước. Sau đó, vào ngày 18 tháng 9, nó sẽ trở thành một bản beta mở cho tất cả người chơi PS4 và PS5 để thử. Sau đó, nó sẽ mở cửa cho nhiều người chơi hơn trên nhiều nền tảng hơn vào ngày 22 tháng 9 trước khi mở cửa hoàn toàn cho tất cả mọi người vào ngày 24 tháng 9.

Activision / Infinity Ward

Bản beta sẽ có chế độ 6v6 tiêu chuẩn mà hầu hết người chơi mong đợi, nhưng nó cũng sẽ bao gồm chế độ Chiến tranh Mặt đất 32v32. Bốn bản đồ sẽ được đưa vào bản thử nghiệm khi nó bắt đầu vào ngày mai, một cho Ground War và Invasion (một bản đồ sát quy mô lớn), và ba cho các chế độ khác.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Modern Warfare II ra mắt ngày 28 tháng 10 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC. Warzone 2 ra mắt ngay sau đó vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 trên cùng một nền tảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *