ANIME

Minami sẽ tham gia nhóm cosplay chứ? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tình yêu là điều hiển nhiên, và bây giờ Akane cũng có thể cảm nhận được điều đó trong Oshi No Ko Chương 88. Chà, cô ấy và Aqua khởi đầu mối quan hệ của họ trên một nền tảng yếu ớt, nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ sớm trở thành tốt đẹp hơn trong cuộc sống của họ. Chúng ta có thể thấy Akane đang yêu. Nhưng liệu Aqua có chấp nhận cô ấy không? Chỉ có thời kì thế hệ trả lời được. Nhưng một điều gì đó dễ thương sẽ xảy ra giữa họ.

Về phần Minami, cô ấy sẽ giải quyết với đội chủ quản của mình. Cô ấy muốn cosplay trong một chương trình truyền hình, nhưng tương lai của cô ấy nhường như bị lấp lửng. Trong khi đó, Shizumi-Mimi sẽ có một quyết định táo tợn. Về phần Aqua và Akane, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Oshi No Ko tập 88

Oshi No Ko – Chương 88: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nii-chan sẽ tiếp tục yêu cầu Yo Shizumi-Mimi cosplay trong chương trình truyền hình của anh ấy. Mặc dù Shizumi-Mimi tin rằng mọi người sẽ phát hình thành đó là cô ấy, nhưng Nii-chan sau cuối cũng sẽ thuyết phục được cô ấy. Nhưng sẽ có một vấn đề. Có vẻ như Minami sẽ không nhận được sự chấp thuận từ hàng ngũ quản lý của cô ấy để trở thành một phần của chương trình. Vì vậy, bây giờ Ruby cần phải tìm cách để giúp người chơi của cô ấy có được một cú hích trong sự nghiệp của cô ấy.

Về phần Akane, cô ấy tin rằng một ngày nào đó Aqua sẽ vượt qua Kana-chan. Cô ấy đang hy vọng vào một sự thay đổi tích cực. Nhưng có vẻ như nó sẽ chỉ làm tổn thương cô ấy. Nhưng may mắn thay, Aqua quyết định trung thành với cô ấy, điều này sẽ giúp họ củng cố mối quan hệ. Phần tốt nhất là phụ vương và mẹ của cô ấy chấp thuận mối quan hệ của họ và gốc rễ cho họ. Nhưng anh ấy bị PTSD, điều này sẽ tiếp tục tạo ra vấn đề cho anh ấy.

Oshi No Ko tập 88

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Oshi No Ko Chương 87, có tựa đề “Lies”, Akane đã bị mắc kẹt trong studio của mình do một trận mưa lớn như trút nước. Cô tự nguyền rủa người chơi dạng thân vì đã không mang ô theo. Nhưng trước sự ngạc nhiên của cô, Aquakun đã tới gặp cô, và anh đã mang theo một chiếc ô bên mình. Akane rất ngạc nhiên nhưng vui mừng khi thấy anh ấy cư xử như một người người chơi trai ngoan ngoãn. Cô rất vui vì anh đã nỗ lực bước tiếp và quên Kana-chan. Mặc dù mối quan hệ của họ khởi đầu bằng một lời nói láo, nhưng giờ đây cô ấy đang mong muốn được sống trọn đời với Aquakun.

Ngày hôm sau, Ruby yêu cầu Minami làm việc trên chương trình truyền hình của cô ấy. Cô ấy đã yêu cầu Minami cosplay vì cô ấy đã quen với việc cosplay cho các tập san với tư cách là người mẫu đo. Tuy nhiên, Minami nghi ngờ kỹ năng của mình. Cô ấy đã từng làm điều này cho các tập san nhưng chưa bao giờ cosplay cho một chương trình truyền hình. Đó là một tí thử thách đối với cô ấy. Nhưng sau những lời cầu xin liên tục của Ruby, cô đã quyết định chấp nhận lời đề xuất của mình. Trong khi đó, Nii-chan đang tìm kiếm một nghệ sĩ cosplay cho chương trình truyền hình của mình. Anh ấy đã gần tới thời hạn của mình, vì vậy anh ấy đã nhờ Yo Shizumi-Mimi giúp anh ấy. Nhưng điều đó khiến cô hoảng sợ, và sau cuối cô đã từ chối lời đề xuất của anh.

Oshi No Ko tập 88

Oshi No Ko Chap 88: Ngày sinh sản

Oshi No Ko Chương 88 sẽ sinh sản vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên các trang chính thức của Oshinokomanga. sau cuối, nó sẽ tập trung vào quyết định của Minami và liệu cô ấy có thời cơ để xúc tiến sự nghiệp của mình hay không. Đó sẽ là một chặng đường dài phía trước và cô ấy có thể sẽ tiến công mất một thứ gì đó trước khi tìm thấy đoạn đường thực thụ của mình. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *