ANIME

Làm The Cut Phần 3 Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Make The Cut, một chương trình thời trang và mua sắm Amazon Prime Video, đang trở lại. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành tập 3 của Making The Cut Season 3. Phần thứ ba của loạt phim thực tế về thời trang và cạnh tranh do Tim Gunn và Heidi Klum sản xuất sẽ ra mắt vào cuối mùa hè với dàn nhà thiết kế thời trang quốc tế mới. , dịch vụ phát trực tuyến phổ biến đã công bố vào đầu tuần này.

Vì vậy, hãy cùng xem qua loạt phim truyền hình thực tế cạnh tranh không có biên bản sắp ra mắt trên Amazon Prime Video vào cuối mùa hè này. Tim Gunn và Người mẫu hàng đầu Heidi Klum sẽ hướng dẫn mười nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng trong hành trình tìm kiếm vinh quang và danh tiếng khi họ thể hiện kỹ năng của mình trước công chúng và những nhân vật có ảnh hưởng trong ngành. Hãy xem cửa hàng của chương trình này cho chúng tôi mà không cần quảng cáo thêm.

Ai sẽ dẫn chương trình mùa thứ ba của Make The Cut?

Làm The Cut một lần nữa sẽ được dẫn dắt bởi Heidi Klum, một người mẫu hàng đầu, và Tim Gunn, người cũng là nhà sản xuất điều hành của chương trình. Hai người đã hợp tác trong một chương trình thực tế thời trang khác nhau có tên “Project Runway” trong nhiều năm. Và họ sẽ được tham gia bởi một hội đồng giám khảo, những người sẽ chấp thuận hoặc không chấp thuận các sản phẩm và sáng tạo của mỗi nhà thiết kế thời trang.

Ngày phát hành tập 1 của Making The Cut Season 3

Đã đến lúc cho một mùa mới và một loạt các nhà thiết kế mới!

Danh sách mùa này bao gồm những người như người mẫu và người có ảnh hưởng trên TikTok Wisdom Kaye và nhà tạo mẫu thời trang Jason Bolden. Các nhà thiết kế đến từ Anh, Thụy Sĩ, Brazil, Canada và Hoa Kỳ nằm trong số những người tham gia quốc tế trong cuộc thi năm nay.

Cũng nên đọc: Resident Alien Season 2 Tập 10 Ngày phát hành: Harry Học cách đối phó với nỗi sợ hãi cái chết

Điều gì đang tạo ra sự cắt giảm về?

Đó là một cuộc thi tìm kiếm sự cố vấn, và 10 nhà thiết kế thời trang khổng lồ đã được đưa vào thử nghiệm. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của chương trình này là người xem có thể mua phiên bản giới hạn của trang phục được thiết kế trên mỗi tập, khiến nó khác biệt với các chương trình đối thủ theo phong cách thực tế khác. Mặc dù tôi không có kiến ​​thức về ngành công nghiệp thời trang, nhưng đây hẳn là một điều thú vị đối với các nhà thiết kế hoặc những người hâm mộ chương trình.

Đoạn giới thiệu phần 3 của Making The Cut

Xem Làm Cắt Ở Đâu?

Tạo The Cut phát trực tiếp độc quyền trên Amazon Prime Video.

Ngày phát hành tập 1 của Making The Cut Season 3

Tập 1 của Making The Cut Season 3 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022, trên Amazon Prime Video. Bắt đầu từ ngày 19 tháng 8, hai tập sẽ được phát hành trên Amazon mỗi tuần. Các địa điểm trên đường băng mùa này sẽ bao gồm Vasquez Rocks, Rodeo Drive và một sân thượng với tầm nhìn ra đường chân trời của Los Angeles.

Cũng đọc: 7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1 Ngày phát hành: Bữa tiệc sinh nhật của Amber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *