ANIME

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30 nhưng vì sao vẫn “chìm”?

Lâm Hữu Hữu – “kẻ thứ 3” bị ghét trong 30 Chưa Phải Là Hết hiện giờ ra sao?

Vào năm 2020, 30 Chưa Phải Là Hết trở thành dự án bùng nổ, được đông đảo người theo dõi Việt quan tâm nhờ khai thác tinh tế câu chuyện phụ nữ tuổi “tam tuần”. Trong số đó, tuyến diễn biến của nhân vật Cố Giai (Đồng Dao) được quan tâm hơn cả vì có dính dáng tới “kẻ thứ 3”. Thủ vai Lâm Hữu Hữu, Trương Nguyệt khiến người theo dõi ghét cay ghét đắng vì những toan tính hòng phá hoại hạnh phúc gia đình của Cố Giai, song sau cuối lại được khoan miễn thứ thứ.

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 1.Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 2.

Năm đó, Trương Nguyệt đóng đạt vai Lâm Hữu Hữu tới mức còn bị… ghét lây ra ngoài đời, giống trường hợp của Dung ma ma (Hoàn Châu Cách Cách) khi xưa. Vậy sau 2 năm kể từ vai diễn để đời trong 30 Chưa Phải Là Hết, nữ diễn viên Trương Nguyệt sinh ra sao?

Lâm Hữu Hữu là vai diễn trước tiên của Trương Nguyệt trên màn ảnh, thế nhưng lại thành công ngoài sức tưởng tượng. 30 Chưa Phải Là Hết đã giúp nữ diễn viên chạm tới nhiều thời cơ diễn xuất thế hệ một cách đơn giản, nhất là khi làn sóng tân binh trên màn ảnh Hoa ngữ của những năm gần đây đang bão hòa. Cô tiếp tục vào vai phụ trong nhiều tác phẩm như Thiên Cổ Quyết Trần, Quốc Tử Giám Có Một Nữ môn đồ, Chúc Khanh Hảo, và vừa lên sóng gần đây là Tinh Hán Xán Lạn.

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 4.

Trương Nguyệt đóng cùng Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám Có Một Nữ môn đồ…

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 5.

… và Tinh Hán Xán Lạn

Tuy nhiên, tăm tiếng của Trương Nguyệt lại không theo kịp véc tơ vận tốc tức thời “chạy phim” của cô, khi cho tới nay người theo dõi vẫn chỉ nhớ tới cô nàng Lâm Hữu Hữu thủ đoạn trong 30 Chưa Phải Là Hết. Nhiều ý kiến cho rằng Lâm Hữu Hữu diễn thể loại vai thủ đoạn, giả tạo thì hay, nhưng nếu chuyển qua vai chính diện thì còn non nớt, chưa có dấu ấn. Nhất là khi trong những dự án nêu trên, Trương Nguyệt chỉ vào vai nhỏ, cho nên đất diễn ít không giúp cô gây để ý.

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, Trương Nguyệt còn dính phải nhiều tin tức không hay. Sau khi vai Lâm Hữu Hữu bùng nổ, nhiều tin tức xấu khởi đầu xuất hiện, cho rằng Trương Nguyệt lợi dụng nhiệt độ của vai diễn để nổi tiếng (dù trước đó giãi bày rằng cô gặp tổn thương khi bị người theo dõi chỉ trích vô lý). Một số trang tin còn khẳng định “hậu phương” của nữ diễn viên không đơn giản, còn đang nỗ lực xây dựng cô thành “Bạch Bách Hà thứ 2”.

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 7.

Ngoài ra năm xưa, Trương Nguyệt còn từng tham gia chương trình Burn U5 và may mắn được dẫn dắt do La Chí Tường, giành được 80% lượt thích của người theo dõi. Việc liên quan tới La Chí Tường cũng khiến cô nàng gặp ý kiến trái chiều.

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 8.

Trương Nguyệt và La Chí Tường có quen biết nhau

Thế nhưng cho tới nay, Trương Nguyệt vẫn giữ yên lặng tuyệt đối, không lên tiếng về những cáo buộc nêu trên. Về mặt tích cực, cô nàng vẫn rất nhiệt tình với diễn xuất vì dù sao cũng chỉ thế hệ 2 năm kể từ khi cô chính thức khởi đầu đoạn đường phim ảnh chuyên nghiệp. Về phần nhan sắc, Trương Nguyệt vẫn vô cùng xinh đẹp, tươi trẻ và hướng tới cuộc sống tích cực ở tuổi 28. Chỉ là nhiều người quan ngại rằng với dung mạo có phần “đại trà”, chưa có điểm nhấn thì hình ảnh diễn viên của cô sẽ khó có thể nổi trội, bứt phá trong tương lai.

Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 9.Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 10.Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 11.Sao nữ bị ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết trẻ đẹp ở tuổi U30, dính loạt thị phi nên vẫn chìm? - Ảnh 12.

Nhan sắc của Trương Nguyệt gần đây

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://ahadep.com/sao-nu-bi-ghet-nhat-30-chua-phai-la-het-tre-dep-o-tuoi-u30-dinh-loat-thi-phi-nen-van-chim-20220708093904547.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *