ANIME

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2 Ngày phát hành: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm

Loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ Love & Marriage: Huntsville kể về ba cặp vợ chồng người Mỹ gốc Phi năng lực cùng nhau làm việc để cải thiện Huntsville đã trở lại một lần nữa. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2019. Phần mới nhất, Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5, bắt đầu vào ngày 10 tháng 9.

Chương trình có sự tham gia của Melody Shari và Martell Holt, Kimmi và Maurice Scott, Marsau và LaTisha Scott, Destiny Payton-Williams, Tiffany và Louis Whitlow làm việc trong ngành bất động sản. Trong chương trình, Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville, cuộc sống của nhóm được ghi lại khi họ điều hướng kinh doanh, tình bạn và các mối quan hệ ở Huntsville, Alabama.

Phần mới chỉ mới phát sóng tập đầu tiên, và nó đã có một chút hỗn loạn. Tập đầu tiên có tựa đề “Những ưu tiên thấp nhất”. Phần này nhấn mạnh lại mối quan hệ bạn bè giữa Melody và Martell, Melody thừa nhận với Stormi rằng cô ấy đang thận trọng với anh ấy sau quá khứ của mình, và Martell sẽ khám phá các dự án kinh doanh của anh ấy.

Kimmi đối mặt với Maurice về tin đồn ngoại tình, nhưng chúng ta có thể chưa nhận được bất kỳ câu trả lời thẳng thắn nào, Tiffany đang tìm kiếm cha đẻ của mình, nhưng điều gì sẽ xảy ra với cuộc tìm kiếm của cô ấy là không chắc chắn, và cuối cùng, quá khứ của Wanda tái hiện khiến mọi thứ trở nên phức tạp, hoặc có thể là bất kỳ tốt?

Cũng đọc: Tình yêu và hôn nhân Địa điểm quay phim Huntsville & Bộ

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm Cr: Otakukart

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Recap

Đây là một bản tóm tắt nhỏ dành cho những ai có thể đã quên bộ phim truyền hình của mùa trước. Melody Holt và Destiny Payton-Williams đã gặp thất bại nặng nề. Destiny trở thành bạn của Melody thông qua cuộc hôn nhân của cô với Martell. Từ thời trung học, cô và Martell đã là bạn tốt của nhau. Martell đã phải nhận khá nhiều lời chỉ trích vì những lựa chọn cá nhân và chuyên nghiệp của mình, và Destiny đã đứng ra bảo vệ anh.

Martell thành lập công ty rượu của riêng mình để vinh danh bà của mình, mặc dù ông đã thừa nhận mình không phải là một người uống rượu. Trong cuộc hôn nhân với Melody, anh đã được giới thiệu một loại rượu ngọt mà anh yêu thích. Rượu của anh ấy hiện đã có sẵn để mua sau nhiều lần trì hoãn, nhưng nó không phải là một chuyến đi suôn sẻ đối với anh ấy và công ty của anh ấy. Khách hàng tỏ ra gay gắt, phàn nàn về việc vận chuyển chậm trễ và thiếu chuyên nghiệp trong khâu đóng gói và xây dựng thương hiệu / tiếp thị.

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm Cr: Otakukart

Destiny Payton-Williams nói về chương trình và phản ứng của người hâm mộ

Trên Instagram, Destiny đã nói về việc so sánh cô ấy với Melody là vô nghĩa. Cô ấy có rất nhiều điều muốn nói, điều mà cô ấy đã nói qua video. Cô ấy thú nhận rằng sự so sánh khiến cô ấy khó chịu, nhưng điều đó không quan trọng bởi vì người ta không bao giờ có thể làm mờ ánh sáng của bất kỳ ai. Hơn nữa, cô ấy nói rất nhiều về tính xác thực ngay cả khi mọi người thích ‘giả mạo’, và những câu chuyện được rao bán là rất không chân thực.

Ngoài ra, cô bảo vệ công ty rượu của Martell khi nói rằng họ là những doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Da đen đang tạo ra các thương hiệu và tìm hiểu nó như thế nào. Cô lập luận rằng khi mọi người đặt hàng từ Amazon mà không đến trong khung thời gian, họ dường như không phàn nàn hoặc chia sẻ ý kiến ​​của mình một cách thô bạo. Theo bà, mọi người cần phải tìm cách hỗ trợ các doanh nghiệp này thay vì đánh đập họ vì phần lớn các công ty cũ này đã trải qua những điều tương tự như công ty của Martell.

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm Cr: Otakukart

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 5 Tập 2 Ngày phát hành

Sau tất cả những bộ phim xoay quanh Martell, Melody và Destiny, phần mới chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem. Tập thứ hai của Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 5 sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 9. Tập phim có tựa đề “Mar” Say It Ain’t “Sau” và nó sẽ tập trung vào Tiến sĩ Francis khi ông đi sâu hơn vào các vấn đề của các cặp đôi trong cuộc hôn nhân của họ.

Gia đình Whitlows có thể không hài lòng với những phân tích của anh ta về cuộc hôn nhân của họ. Melody sẽ đối mặt với mẹ của Martell về những nhận xét trong quá khứ khiến cô ấy bị tổn thương. Mặt khác, Louis và Tisha sẽ tiết lộ về những thua lỗ gần đây của họ. Vào thứ Bảy tuần sau, vào ngày 24 tháng 9, tập thứ ba của Wanda Be started ‘Something sẽ ra mắt, đưa bộ phim tiếp tục phát triển.

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 2: How to Watch

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 phát sóng lúc 8 giờ tối thứ Bảy hàng tuần theo ET / PT bắt đầu từ ngày 10 tháng 9. Nó có thể được xem trên OWN, trang web phát trực tuyến chính thức hoặc trực tuyến tại trang web chính thức của OWN. Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Discovery +, Amazon Prime Video và Oprah, vì vậy nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ tập nào, bạn có thể phát trực tuyến chúng.

Đọc thêm: Tình yêu & Hôn nhân Ngày công chiếu DC & Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published.