ANIME

Cảnh phim chồng nổ súng khi bắt quả tang vợ lên giường với đại gia từng gây xôn xao MXH

Chuyện ngoại tình rồi bị nửa kia phát hiện từng là tình tiết gây sốt trong các bộ phim Hàn Quốc.

Mới đây, sự việc chồng vì ghen tuông đã chém đứt 2 cánh tay vợ tại Đồng Nai gây xôn xao mạng xã hội. Trước đó, cũng có hàng loạt câu chuyện vì mâu thuẫn tình cảm mà dẫn đến hành động sai trái. Vấn đề này cũng được các nhà làm phim tái hiện trên màn ảnh, thu hút lượng người xem đông đảo.

Cô giáo Seo Jin và Ju Dan Tae lén lút qua lại với nhau

Là cơn sốt khắp châu Á với đầy rẫy cảnh ngoại tình, “Penthouse” từng gây chú ý với cảnh chồng nổ súng sát hại cả vợ lẫn nhân tình. Theo đó, trong tập 11 của phim, bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon đóng) đã tận mắt chứng kiến vợ và bạn làm ăn đang tình tứ trong 1 căn biệt thự sân vườn. 

Vô cùng tức tối và nóng giận, Ha Yoon Cheol cầm súng, lao tới lúc đôi tình nhân đang ân ái với mục đích bắn chết cả hai. Tuy nhiên, thay vì sợ hãi hay hối lỗi, Seo Jin (Kim So Yeon) và Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) thách thức ngược trở lại. “Từ một tên nghèo hèn ở vườn nho được tôi cứu và trở thành bác sĩ, giờ anh muốn nửa đời còn lại là kẻ giết người sao? Anh cứ làm theo ý mình đi, nếu anh muốn sống trong ngục tù suốt nửa đời còn lại”, ác nữ Penthouse vừa nói vừa cười đầy thách thức. Quá tức giận, Ha Yoon Cheol đã nổ súng. 

Cảnh phim chồng nổ súng khi bắt quả tang vợ lên giường với đại gia từng gây xôn xao MXH - 3

Bác sĩ Ha tưởng tượng đến cảnh mình nổ súng

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là suy nghĩ của bác sĩ Ha khi chứng kiến vợ ngoại tình. Anh chần chừ, do dự và cuối cùng đành bất lực không thể làm gì khi nhận được tin nhắn của con gái hỏi ba đã về chưa. Khoảnh khắc Ha Yoon Cheol tưởng tượng giết cả Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae từng gây xôn xao mạng xã hội vì bạo lực. Bên cạnh đó, chi tiết người bố phải đấu tranh tâm lý rồi “lực bất tòng tâm” khi tận mắt thấy vợ ngoại tình nhận được nhiều sự đồng cảm từ người xem.

Cảnh phim chồng nổ súng khi bắt quả tang vợ lên giường với đại gia từng gây xôn xao MXH - 4

Phân cảnh gây ám ảnh trong “Thế giới hôn nhân”

Trước “Penthouse”, màn ảnh Hàn cũng từng gây sốt với cảnh người vợ phát hiện chồng ngoại tình trong “Thế giới hôn nhân”. Theo đó, đang nổi tiếng là gia đình kiểu mẫu, Sun Woo (Kim Hee Ae) phát hiện chồng mình ngoại tình ngay trong buổi lễ kỷ niệm ngày thành hôn của cả hai. Căm phẫn hơn là tất cả bạn bè, người thân của cô đều biết chuyện nhưng giấu kín và thậm chí còn tiếp tay để Tae Oh (Park Hae Joon) ngoại tình. 

Tiểu tam còn có mặt tại buổi tiệc, lén lút tình tứ với chồng khiến Sun Woo vô cùng tức tối. Bà cả nảy sinh ý định sát hại tên chồng bội bạc. Tuy nhiên, vì con và thể diện, Sun Woo đã quyết định không vạch trần chồng, cô âm thầm lên kế hoạch trả thù, bắti tiểu tam trẻ và gã chồng tồi phải trả giá.

Kết phim, Tae Oh đã chịu quả báo khi mất tất cả và bị gia đình vợ 2 ép ly hôn, tước mất sự nghiệp, tiền bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *