ANIME

Dandadan Chap 63: Xây nhà với người ngoài hành tinh

Và Jiji đã trở lại chung. Một nhân vật ngoài hành tinh thế hệ cũng được giới thiệu trong chương này và nhiều gợi ý về một chiếc rương thế hệ tiềm năng sẽ mở màn trong chương tiếp theo. Hãy thảo luận về tất cả những điều này một cách cụ thể. Dandadan manga được viết và minh họa bởi vì Yukinobu Tatsu. Câu chuyện kể về nhì học trò trung học Momo và Ken, và cả nhì đều có hứng thú với các sự kiện siêu tự nhiên.

Dandadan Chap 63: Xây nhà với người ngoài hành tinh

Momo Ayase là người nói ra suy nghĩ của mình và không sợ bất kỳ ai, cô ấy tin rằng có ma tồn tại và rất quan tâm tới chúng. Mặt khác, Ken Takakura là một người không có đồng chí và thường là mục tiêu cho những kẻ bắt nạt. Anh ấy cũng rất bị ám ảnh bởi vì những sinh vật siêu tự nhiên chủ yếu là Người ngoài hành tinh. Một ngày nọ, cả nhì xảy ra tranh cãi về sự xuất hiện siêu tự nhiên nào là có thật và ai là người mạnh hơn. Cuộc tranh cãi trở thành một cuộc cá cược và cả nhì người họ tham gia vào những hoạt động khác nhau sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Đây là tất cả các cụ thể liên quan tới Ngày sinh sản Dandadan Chap 63.

Tóm tắt Dandadan Chap 62

Dandadan Chương 62 có tựa đề “Tôi muốn xây lại ngôi nhà”. Tập này tập trung vào các sự kiện sau trận chiến của Ken với Evil eye. Khi trận chiến kết thúc, đồ vật bị nguyền rủa của Evil Eye, Đồ lót, đã được bảo vệ và Jiji trở về với phụ vương mẹ của mình bằng cách cảm ơn mọi người đã tương trợ anh ta. Nhưng hậu quả của chiến tranh thật kinh khủng khi cả ngôi nhà của Momo sụp đổ tới mức không thể xây dựng lại được. Vứt bỏ mọi vấn đề của họ Bà của Momo gợi ý họ tới Nhà tắm để thư giãn.

Sau khi tới từ Nhà tắm, Momo bị sốc khi biết rằng họ không có đủ tiền để xây một ngôi nhà thế hệ. Nhưng khi tới nơi, họ thấy Ken, Aira, Taro và Người game thủ ngoài hành tinh Dover Demon của họ đang giúp xây một ngôi nhà thế hệ cho Momo và bà của cô ấy. Ken giới thiệu một người ngoài hành tinh thế hệ tên là Ludris cho cả nhì người. Ludris là một thợ xây dựng nên có thể đơn giản xây dựng ngôi nhà của họ ngay ngay tức thì. Ngôi nhà sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng Nanoskin để lắp ráp cấu trúc của nó và mọi thứ bên trong nó, chỉ cần tưởng tượng cấu trúc và công việc Nanoskin giống như đất sét nhưng mà ai cũng có thể xây dựng bất kỳ thứ gì. sau hết, Ken và những người khác giúp xây dựng ngôi nhà.

Dandadan Chap 63: Xây nhà với người ngoài hành tinh

Điều gì sẽ xảy ra trong Dandadan Chương 63?

Dandadan Chương 62 kết thúc với việc Ken và những người khác xây dựng lại Ngôi nhà của Momo bằng công nghệ Nanotech do những người game thủ ngoài hành tinh của họ cung ứng. Công nghệ nano đã được giới thiệu trong Chương này và có nhẽ sẽ có nhiều tác động tới rương thế hệ sắp mở màn với các Chương sắp tới. Một người game thủ ngoài hành tinh thế hệ, ông Ludris, cũng là một chuyên gia xây dựng chắc hẳn phải có lý do để tới Trái đất. có nhẽ là do mục tiêu nghiên cứu nào đó và mỗi khi Momo và Ken xúc tiếp với Người ngoài hành tinh, mọi chuyện luôn có kết cuộc tồi tệ đối với họ. Chương tiếp theo có thể sẽ tập trung vào khía cạnh này của vấn đề liên quan tới Công nghệ nano và các loài liên chiều.

Ở một trong những Bàn trong Chap, có một khoảnh khắc giữa Ken và Momo. Khi Ken cảm ơn Momo vì tất cả sự tương trợ của cô ấy và nói, “hứa hẹn gặp lại vào ngày mai”, Momo đột nhiên ngăn anh ta lại và hỏi anh ta liệu đây có phải là tất cả những gì anh ta phải truyền lại hay không. với cô ấy hay không. Vẻ mặt của cô ấy đang ám chỉ rằng cô ấy muốn một câu trả lời khác từ anh. Nhưng cuộc trò chuyện của họ bị cắt đứt khi Aira xen vào giữa họ. Mối quan hệ của họ bằng cách nào đó đã phát triển trong Arc này và hãy hy vọng nó sẽ nở rộ hơn trong các chương sắp tới.

Khi nào Dandadan Chương 63 được sinh sản?

Dandadan tập 63 sẽ sinh sản vào ngày 4 tháng 7 tại Midnight (JST Zone).

Giờ khu vực IST – ngày 4 tháng 7 lúc 8:30 tối Giờ khu vực EST – ngày 4 tháng 7 lúc 11 giờ sáng Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/ Entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dandadan-chapter-63-xay-dung-ngoi-nha-voi-nguoi-ngoai-khô hanh hao-tinh-108953.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *