ANIME

Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá

Phần tiết lộ trước tiên cho manga “Boruto: Naruto Next Generations” chap 68 hiện đã được san sớt trực tuyến, lưu lại sự quay trở lại của Sasuke và những hành động tiếp theo của Code. Theo các tiết lộ từ trang Twitter nổi tiếng “Abdul_Z172” thì tiêu đề của Boruto chap 68 là “Mark.”

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 1.

Thông tin về Boruto chap 68 được tiết lộ

Boruto chap 68 mở màn với cảnh Boruto trở lại ngôi làng, nơi Momoshiki, Amado, Sai và Katasuke đang thảo luận về việc giờ đây cậu ấy đã trở thành một Otsutsuki như thế nào. Boruto sau đó giảng giải rằng anh đã kiểm soát được Momoshiki và sức mạnh này đã cứu mạng cậu ta.

Lúc này Kawaki nằm trên giường và vẫn chết giấc nhân sự. Boruto chap 68 tiếp tục với cảnh Sumire, Shikamaru, Ibiki và Naruto đang bên cạnh Kawaki. phụ thân của Boruto nói rằng “Vấn đề là, tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể kiểm soát được mọi chuyện.”

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 2.

Sumire đang lo lắng và hồi hộp không hiểu vì sao Kawaki lại được đưa tới với cô ấy nhưng không phải Amado. Ngay sau đó Sasuke xuất hiện trở lại sau nhiệm vụ tìm thêm thông tin về nơi ẩn náu của Code. Sasuke (người đã không được nhìn thấy kể từ chap 61 vào tháng 8 năm 2021) nói rằng anh có điều gì đó quan yếu cần lên tiếng sau cuộc thủ thỉ với Shikamaru.

Boruto chap 68 chuyển cảnh sang đám phản diện chính, chúng ta sẽ thấy Ada, Daemon và Code đang thủ thỉ với nhau. Ada đang nói về mối quan hệ của họ và muốn Code tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thế hệ là xâm nhập vào làng Lá và tìm bắt Amado.

Boruto chap 68 quay trở lại Amado, nơi Shikamaru đang đi vào phòng của mình và tự hỏi liệu có đúng khi cho rằng sự tái sinh của Momoshiki sẽ không còn xảy ra nữa hay không. Tuy nhiên, Shikamaru đột nhiên nắm lấy áo của Amado đầy tức giận và thất vọng khiến Amado hồi hộp.

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 3.

Quay trở lại cuộc trò chuyện xung quanh Boruto, Mitsuki cho rằng Boruto bây giờ sẽ là mục tiêu của Code. Sasuke đột nhiên xen vào cuộc trò chuyện, nói rằng đội 7 không nên tiến công giá thấp sức mạnh của Code và Boruto thực sự là mục tiêu tiếp theo của tên này.

Boruto chap 68 tiếp tục quay lại với Amado, người đang tranh cãi gay gắt với Shikamaru về vấn đề của Kawaki. Đột nhiên, Code xuất hiện từ vết trên cổ Shikamaru, Amado kinh hoàng và run rẩy vì sợ hãi. Thông tin về việc Code xuất ngày nay làng Lá khiến tất cả bị sốc. bất thần hơn Code xuất hiện ngay tại phòng thí nghiệm của Amado.

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 4.

Ada xuất ngày nay làng Lá

Shikamaru lên tiếng tra hỏi Amado vì sao lại “tặng” Karma thế hệ cho Kawaki nhưng không thông tin cho họ. Amado chỉ trả lời suông rằng “ít nhất giờ Kawaki có thể bảo vệ mình và Naruto”. Cả nhị đang căng thẳng thì từ dấu ấn, Code xuất hiện. Shikamaru ngay thức thì khống chế Code và gọi Delta tham chiến! Vâng, sau trận chiến lần trước, làng Lá đã thiết lập lại Delta và giờ cô ta là một vệ sĩ của làng. Delta khống chế Code nhưng Code vẫn xoay sở tạo ra một cổng dịch chuyển khác thành công, Ada xuất hiện. Boruto chap 68 kết thúc với một câu dẫn: “sau hết, Ada cũng tham gia trận chiến”.

Boruto chap 68 dự kiến thiết ra vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. Các thông tin thế hệ về Boruto chap thế hệ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong những bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của game thủ về chap thế hệ này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.