ANIME

Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên Đặc Biệt Chương 204 Ngày phát hành: Joker vs. Romantica

A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 tiếp tục sau khi bị trì hoãn một tuần. Desir Arman vs. The Mask Demon, Icarus Quirgo tiếp tục khi Romantica, Adjest và Prem tham gia trận chiến. Nhưng Joker đã ngăn họ lại trước khi họ đến được nơi Desir đang ở. Joker vs. Romantica bắt đầu trong thế giới con người kể từ khi Joker chặn đường đến Underworld.

Trong Underworld, Desir tung ra những cú đấm trời giáng và nhận ra rằng anh và Icarus sinh ra là thường dân, nhưng họ có những ý tưởng khác nhau. Anh nhận ra rằng họ cũng đi trên con đường tương tự, nơi họ trở thành những pháp sư thiên tài và phấn đấu vì lợi ích của mọi người.

Desir lùi lại và thở và nhận ra rằng cuộc đấu tay đôi của họ là không thể tránh khỏi. Icarus gây bất ngờ cho Desir và giáng một đòn nặng nề sau khi biết rằng Desir bị phân tâm. Desir biết rằng một khi tỷ số được giải quyết, ước mơ của ai sẽ trở thành hiện thực sẽ được tiết lộ vì anh và Icarus có những ước mơ khác nhau, một người muốn giải cứu thế giới, người kia muốn tạo ra một thế giới bình đẳng. Icarus ghim Desir xuống đất và cảnh báo anh ta từ bỏ vì anh ta không có tương lai trên thế giới này, và giấc mơ của anh ta sẽ không trở thành hiện thực.

Desir nhận ra rằng họ không có thời gian để nói chuyện và chỉ có thể nói chuyện bằng những cú đấm. Anh ấy nhắc Icarus rằng anh ấy đã cống hiến tất cả mọi thứ cho thế giới và sẽ không bao giờ thua một người chưa bao giờ làm bất cứ điều gì. Icarus tin rằng Desir đang nói chuyện với BS và tháo tấm màn đỏ rồi tung nó lên không trung. Anh ấy cũng nói về quyết tâm của mình và mong muốn kết thúc trận chiến vì họ đã nói quá nhiều, và không ai chấp nhận ai sai hay đúng. Cơ thể của Icarus đã được tái sinh nhờ sức mạnh ma quỷ của anh ta, và Desir nhận ra rằng anh ta chỉ còn lại một chút năng lượng.

Ác quỷ đeo mặt nạ Icarus

Ác quỷ đeo mặt nạ Icarus

Trước đây trong Phép thuật của Người trở về-Nên Đặc biệt, Chương 203

Desir thề sẽ bảo vệ thế giới bằng cách đánh bại Icarus. Icarus tin rằng Desir là một tên khốn nói lớn, và Desir trả lời rằng Icarus là một tên khốn nhu nhược. Trận chiến trở nên căng thẳng, và Icarus ngạc nhiên không biết Desir có được sức mạnh mới đó từ đâu khi anh ta giáng những cú đấm nặng nề vào mặt khiến anh ta chảy máu. Icarus cố gắng lùi lại, nhưng anh ta liên tục nhận được những đòn tấn công mạnh mẽ. Anh ta đẩy được Desir, người đã mất thăng bằng. Icarus hỏi Desir tại sao anh lại liều mạng và tiếp tục nói về những người dân thường. Cả hai đứng dậy vì cả hai đều ở trên mặt đất và tiếp tục giảng cho nhau về cuộc sống.

Desir tiết lộ sự khác biệt giữa Quý tộc và thường dân, và Icarus tức giận vì Desir đã tha thứ cho các quý tộc và chọn làm việc với họ mặc dù anh ta là một thường dân. Icarus nhận ra rằng trong quá khứ Quý tộc đã ngược đãi thường dân, và anh ta là một trong những người bị ngược đãi. Desir tiết lộ lý do tại sao anh ta làm việc với quý tộc và tạo hòa bình giữa thường dân và quý tộc, nhưng Icarus muốn các quý tộc trả giá cho tội lỗi của họ và triều đại của thường dân, nơi quý tộc sẽ phục vụ thường dân. Desir nhận ra rằng nếu anh lựa chọn giống như Icarus, thế giới sẽ bị mù mịt bởi bóng tối.

Icarus và Desir ngừng đấu với g và nói về những thay đổi mà họ có thể đã thực hiện. Desir nói về một thế giới hòa bình không có hận thù mà anh sẽ luôn bảo vệ và mọi người sẽ sống hạnh phúc. Icarus thừa nhận rằng ngay từ đầu anh và Desir đã khác nhau. Anh ta tăng sức mạnh sau khi nhận ra rằng cả hai đều có những thứ đặc biệt mà họ muốn bảo vệ. Việc trao đổi các phép thuật lớn tấn công trong khi Joker vs. Romantica lên một cấp độ khác. Joker tấn công Romantica và những người bạn của cô ấy. Joker gửi bộ ba bay, và cảnh bị cắt xuống Underworld.

Desir

Desir

Phép Thuật Của Người Trở Lại-Nên Đặc Biệt Chương 204 Ngày phát hành

A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Desir và Icarus đã phá hủy mọi thứ xung quanh họ, nhưng Icarus đã mở khóa một cấp độ sức mạnh khác của Demon. Icarus đã biến thành Demon Skeleton, và Desir nhận ra rằng trận chiến sẽ không kết thúc bây giờ. Trận chiến tay đôi tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Phép thuật-Nên trở thành Đặc biệt của A Returner 204 bên dưới.

Đọc Phép Thuật Của Người Trở Lại-Nên Đặc Biệt Chương 204 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn có thể đọc A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 trực tuyến trên các trang web chính thức. A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 đã trở lại sau khi bị trì hoãn một tuần, nhưng hai chương tiếp theo sẽ được phát hành liên tiếp. Hãy gặp nhau sau khi A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 được phát hành.

Cũng nên đọc: Lính đánh thuê thiếu niên Chương 67 Ngày phát hành: Ijin Yu # 001 Vs. # 004

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *