Đời sống

Sát quỷ: Quỷ vương Muzan không chịu trách nhiệm cho Daki và Gyutaro – kẻ phải chịu chính là trái đất – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Demon Slayer từ lâu đã chỉ ra rằng quỷ vẫn có những khía cạnh của loài người, nhưng phần cuối của Phần 2 cho thấy loài người thế hệ chính là những con quỷ.

Kodoani.com – CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Demon Slayer Season 2 tập 18, “No Matter How Many Lives”

Một trong những thứ thu hút nhất của Demon Slayer là sắc thái của mọi nhân vật phản diện chính. Câu chuyện nói rõ rằng ma quỷ không hoàn toàn là những con quái vật xấu xa, không có đầu óc. Trên thực tế, chúng giữ lại phần lớn loài người của chính chúng. Ngay cả cách chúng được tạo ra cũng khác nhau tùy theo tình huống. Một số nhìn thấy sức mạnh của một con quỷ và lấy nó, trong khi những người khác không hơn gì những vật thí nghiệm bệnh thiến. Tuy nhiên, một số ít không bị lung lay bởi vì sự quyến rũ của Muzan hay viễn cảnh trường thọ bất tử.

Trong khi Rui bị thuyết phục trở thành một con quỷ khi được hứa hứa sẽ có một thân thể khỏe mạnh hơn, và Akaza rất có thể bị thu hút bởi vì viễn cảnh sẽ ở trong trạng thái chống chọi đỉnh cao vĩnh viễn, nhưng những ý tưởng này không phải là thứ khiến Gyutaro và Daki lung lay. Lý do của cả nhị bằng hữu đã được gợi ý trong Phần 1 với quỷ dinh thự Kyogai, vì nó góp phần vào sự chuyển đổi của hắn. sau cuối, cách những loài người đối xử với Daki và Gyutaro trong cuộc sống đã khiến cả nhị bằng hữu trở thành những con quỷ đáng sợ như họ.

Daki và Gyutaro đã được ban cho rất nhiều điều kinh khủng trong cuộc sống. Sinh ra trong một số đông nghèo nhất trong khu vực, họ bị coi là gánh nặng hơn bất kỳ thứ gì. Gyutaro từ khi sinh ra được xem như một lời nguyền. Mẹ hắn đã nỗ lực làm thịt hắn cả khi còn trong bụng mẹ và sau khi sinh ra, nhưng lần nào cũng thất bại. Gyutaro sống sót nhờ bất kỳ động vật nhỏ nào có thể săn được để kiếm thức ăn và bị người xem chế nhạo vì là một con chuột đường phố xấu xí, hôi rình. Người lớn sẽ ném đá vào hắn và nhìn vào sự kinh tởm.

Để so sánh, Daki là một kho báu. Vẻ đẹp của cô nàng khiến cô ấy trở thành có giá trị ngay tức tốc và cô ấy đã làm việc ở Khu đèn đỏ trước khi bước sang tuổi 13. Tuy nhiên, giá trị đó không tồn tại lâu. thời khắc cô chống lại chủ nhân của mình, Daki đã trở thành nạn nhân và bị trừng trị theo một trong những cách kinh khủng nhất có thể tưởng tượng được. Vì hành hung một khách hàng, Daki đã bị trói và thiêu sống.

Sau khi anh ta tìm thấy Daki bị thiêu rụi trong một cái hố, bằng cách nào đó vẫn còn sống, Gyutaro cũng bị tiến công. nhị đứa trẻ bị thương nặng đi lang thang trên đường phố, nhưng không ai dừng lại để đề xuất họ trợ giúp – kể cả khi Gyutaro sụp đổ và trời mở màn đổ tuyết. Một thứ tiếp cận họ không phải là loài người nhưng là một con quỷ, một Thượng Nguyệt. Anh cung ứng cho họ một số máu của mình và, trong khi Gyutaro không có bất kỳ dấu hiệu đồng ý nào, anh ta cũng không phản đối.

Gyutaro để cho con quỷ này làm bất kỳ điều gì anh ta muốn vì anh ta là người duy nhất để ý tới chúng và đề xuất bất kỳ thứ gì. Gyutaro và Daki đã phải dành cả cuộc đời để giành lấy và tranh giành những chút thương xót nhỏ nhất. Tất cả những gì Gyutaro muốn là được sống thoải mái với em gái của mình, người duy nhất bên cạnh anh. Ngay cả ước muốn đơn giản đó cũng bị xoá sổ bởi vì vì họ là ai và ở đâu. Ma quỷ không thảm sát gia đình duy nhất của anh ta. Ma quỷ không coi công việc như một người đòi nợ là lựa chọn tốt nhất của mình. Ma quỷ không muốn cái chết của anh ấy hoặc Daki. loài người đã làm.

Tất cả những gì thượng nguyệt đã làm là tận dụng những gì loài người đã làm với Daki và Gyutaro. Hắn không thao túng họ trở thành quỷ, không hứa bất kỳ điều gì ngoại trừ việc họ có thể sống. Sau khi được nói rằng anh ta là một con quái vật ở mọi thời cơ, Gyutaro quyết định rằng anh ta cũng có thể trở thành một con quái vật.

Kibutsuji Muzan là nguồn gốc của tất cả các con quỷ trong Demon Slayer và chịu trách nhiệm cho phần lớn. Tuy nhiên, quỷ vương không phải là lý do khiến Daki và Gyutaro trở thành quái vật. Những loài người đồng loại của họ đã làm điều đó với họ và, nếu có sự tử tế dù chỉ là nhỏ nhất từ ​​đồng loại của cả nhị, thì 2 bằng hữu này có thể đã không đi theo đoạn đường nhưng họ đã làm.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.