ANIME

Sát quỷ: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Là những kẻ phản diện chính của hồ hết trong Demom Salyer: Kimetsu no Yaiba, đây là số phận sau hết của mỗi thành viên thượng nguyệt.

Kodoani.com – Phần sau là những nội dung chính của manga Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Là nhân vật phản diện sau hết trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba , Muzan Kibutsuji đã không tham gia cá nhân vào trận chiến giữa quỷ và Quân đoàn sát quỷ cho tới phần sau hết của manga. Trước đó, sáu cấp trên nhập vai trò là nhân vật phản diện chính trong phần lớn bộ truyện. Việc tiến công bại Enmu trong phần “Chuyến tàu Mugen” ghi lại lần sau hết Tanjiro Kamado đương đầu với bất kỳ ai khác ngoài những con quỷ mạnh nhất.

Tuy nhiên, xét về việc xếp hạng Thượng nguyệt không hơn tay sai của Kibutsuji, không có gì ngạc nhiên khi không ai trong số chúng sống tới cuối bộ truyện. Hãy cùng nhìn lại số phận của từng vị trí Cấp trên vào cuối Demon Slayer

Hạng lục: Gyutaro & Daki

Trong arc “Entertainment District” của Demon Slayer, Gyutaro và Daki đã đương đầu chống lại Tanjiro, Tengen Uzui, Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma và Nezuko Kamado. Mặc dù Iguro Obanai gọi họ là Thượng Lục “thấp hèn”, trận chiến để tiến công bại chúng vẫn tàn phá cả một thành phố và buộc Tengen, âm trụ, phải nghỉ hưu sớm sau khi mất tay trái và mắt trái.

Gyutaro bị Tanjiro chặt đầu với sự tương trợ của Tengen trong khi Daki bị chặt đầu bởi vì một cuộc tiến công chung từ Zenitsu và Inosuke. Giống như hồ hết các con quỷ, cái chết sắp xảy ra của chúng đã trả lại ký ức về cuộc sống như một loài người, và Gyutaro và Daki khẳng định lại tình yêu của họ dành cho nhau như Cả nhà em và cùng nhau xuống Địa ngục.

Hạng ngũ: Gyokko

Gyokko là một trong những con quỷ Cấp trên đã tiến công ngôi làng tiêu biểu trong phần “Làng thợ rèn kiếm” của Demon Slayer. Đối đầu với Mist Hashira, Muichiro Tokito, Gyokko là Thượng cấp duy nhất trong bộ truyện đã 1v1’da Hashira và thua. Gyokko là một nghệ sĩ có niềm tự hào về những sáng tạo kỳ cục của mình bằng cách sử dụng xác chết của những người nhưng mà hắn đã thịt sau hết dẫn tới cái chết của chính hắn.

Với tư cách là một nghệ sĩ đồng nghiệp, Gyokko bị phân tâm bởi vì sự hiến đâng của Haganezuka cho việc tiến công kiếm và quyết định dừng lại việc kết liễu một Muichiro bị thương. Tokito sau đó hình thành Dấu ấn của mình và đơn giản chặt đầu Gyokko bằng Hơi thở Sương mù, Dạng thứ bảy: Mây che khuất. Không giống như những con quỷ khác, Gyokko không có thời kì để than vãn về hành động của mình hoặc lấy lại ký ức loài người của mình, vì Muichiro đã chia đôi đầu đã chặt đầu của Gyokko để khiến hắn ngừng nói.

Hạng tứ: Hantengu

Hantengu tiến công Làng thợ rèn cùng với Gyokko và đương đầu chống lại Tanjiro, Nezuko, Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji. Hantengu khác lạ ở chỗ việc bị chặt đầu chỉ khiến hắn mạnh hơn. Hắn tạo thành bảy thân thể khác nhau trong suốt trận chiến, trong khi Tanjiro và những người khác phải vật lộn để tìm ra thân thể thực sự sẽ thịt hắn.

Mặc dù Hantengu đã bị Tanjiro tiến công bại, việc ép Nezuko ra ngoài ánh sáng mặt trời chỉ để cô sống sót sau khi xúc tiếp là lần duy nhất trong Kẻ thịt quỷ nhưng mà Muzan nhiệt tình truyền tụng một trong những con quỷ của mình. Giống như Gyokko, Hantengu không có nhiều thời kì để ngẫm nghĩ về ký ức loài người của mình như hồ hết những con quỷ sắp chết – xác của hắn bị bắt dưới ánh sáng mặt trời ngay sau khi bị chặt đầu.

Hạng tam: Akaza

Sau khi ra mắt trong phần “Chuyến tàu Mugen” , Akaza đã không còn thấy hành động gì nữa cho tới phần “Lâu đài Vô cực” của Demon Slayer. Đối đầu với Tanjiro và Giyu Tomioka, Akaza đã chứng tỏ mình thực sự là kẻ bất khả chiến bại. kĩ năng Kim La bàn của hắn cho phép dự đoán các bước vận chuyển của đối thủ của mình, và ngay cả khi Tanjiro vô hiệu hóa Kim La bàn và chặt đầu Akaza, thân thể không đầu của Akaza vẫn tiếp tục đương đầu trong khi đầu của hắn tái tạo. Tanjiro và Giyu kiệt sức sẽ chết dưới tay Akaza nếu việc bị chặt đầu không kích hoạt ký ức của Akaza về kiếp người của hắn.

Là một võ sĩ trẻ tên là Hakuji, hắn đã mất vị hôn thê và người thầy của mình khi một võ đường đối thủ đầu độc giếng của họ. Hắn trở thành một con quỷ khi Kibutsuji tới để điều tra cuộc thảm sát cấp quỷ nhưng mà Hakuji đã gây ra cho võ đường đối thủ. Khi Akaza nhớ tới vị hôn thê quá cố của mình, hắn trở thành hối hận về con quái vật đã trở thành và xóa bỏ cái đầu thế hệ tái sinh của chính mình, để cho phiên bản thân chết đi.

Hạng nhị: Doma

Trong phần “Lâu đài Vô cực”, Doma lần trước tiên đương đầu với trùng trụ Hashira, Shinobu Kocho, người nhưng mà hắn nhanh chóng tiêu thụ sau khi chất độc của cô không thịt được hắn. Kanao Tsuyuri và Inosuke sau đó hợp sức đương đầu, nhưng không thể đối đầu với hắn cho tới khi 37 kg chất độc Wisteria nhưng mà anh ta vô tình ăn phải khi tiêu thụ Shinobu khởi đầu tan chảy thân thể Doma. Doma được Kanao mô tả (đúng mực) là bên trong hoàn toàn trống rỗng.

Ngay cả khi sắp chết, Doma thừa nhận rằng mình không cảm thấy tức giận vì thua cuộc hoặc thậm chí sợ chết, nhưng mà hắn cảm thấy giống như một điều nhưng mà anh luôn cảm thấy ngay cả khi là một loài người – không có gì. Sau khi bị Kanao và Inosuke chặt đầu, Doma đã trải qua cảm xúc trước tiên trong đời khi gặp Shinobu ở trái đất bên kia và, bất chấp sự ghét bỏ của cô dành cho hắn, Doma khởi đầu phát sinh tình cảm với cô nàng.

Hạng nhất: Kokushibo

Kokushibo là Cấp trên sau hết chết trong arc “Lâu đài Vô cực” của Demon Slayer. Muichiro, Genya, Sanemi Shinazugawa và Gyomei Himejima đã cùng nhau đương đầu chống lại Kokushibo, mặc dù Muichiro và Genya không thể đối đầu với hắn và đã bị thịt. Sanemi và Gyomei đã chặt đầu Kokushibo, nhưng hắn đã tái tạo thành công đầu của mình giống như Akaza đã làm. Tuy nhiên, vết thương từ lưỡi kiếm đỏ rực của Muichiro đã khiến thân thể hắn tan rã.

Khi thân thể khô héo, Kokushibo suy nghĩ về cuộc sống loài người của mình với tư cách là Michikatsu Tsugikuni, anh trai sinh đôi của Yoriichi. Michikatsu luôn cảm thấy thua kém anh trai vì chỉ có Yoriichi thế hệ có thể sử dụng được toàn năng Thuật Thở Mặt Trời. Hắn đã chọn trở thành một con quỷ để có thể sống mãi mãi và cải thiện kỹ năng kiếm thuật của mình, mặc dù khi chết, hắn thừa nhận rằng mình chỉ muốn trở thành mạnh mẽ như Yoriichi.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.