ANIME

Sát quỷ: vì sao Muzan lại ghét Doma con quỷ đứng thứ nhị trong thượng nguyệt? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Muzan Kibutsuji của sát quỷ thực sự thích một số ít ác hiểm quỷ của mình, nhưng đáng ngạc nhiên là thượng nhị không phải là một trong số chúng.

Kodoani.com – Mặc dù là quỷ vương của ác hiểm quỷ trong Demon slayer: Kimetsu no Yaiba, Muzan Kibutsuji thường cảm thấy khinh thường những sáng tạo của mình. Hắn có một vài mục yêu thích trong Kizuki như Rui (Hạ ngũ), Gyutaro (thượng lục) và Akaza (thượng tam), nhưng có nhẽ đáng ngạc nhiên, một  “fanbook” chính thức của Demon slayer được viết bởi vì tác giả của manga, Koyoharu Gotouge, đã tiết lộ rằng Hạng nhị, Doma, là một con quỷ nhưng mà Muzan không thực sự thích. Như các Xếp hạng thấp hơn Sáu, tư, Ba và nhị có thể chứng thực, Muzan không ác hiểm cảm với việc trừ khử những con quỷ nhưng mà hắn không hài lòng, ngay cả khi họ là cấp trên. Vậy làm thế nào nhưng mà một con quỷ không được Muzan ưa thích lại trở thành thượng nhị – và vì sao Kibutsuji không giết thịt hắn?

Doma, hay còn gọi là hạn chế sự tồn tại của Akaza, khiến quân thù ở khắp mọi nơi hắn đi qua mặc dù cho tới nay vẫn là người thân thiện nhất và lịch sự nhất trong tất cả các ác hiểm quỷ. Trong trường hợp của Akaza, sự khinh ghét của hắn dành cho thượng nhọ bắt nguồn từ việc Akaza là thành viên sáng lập Kizuki, trong khi Doma gia nhập muộn hơn nhiều nhưng nhanh chóng vượt mặt Akaza cả về quyền lực và thứ hạng. Kokushibo, Con quỷ thượng nhất, coi Doma như một cấp dưới cần được thuyết giảng, và Nakime đã từ chối thẳng thừng lời đề xuất của Doma về một cuộc hứa hẹn lãng mạn. Nó thực sự có thể đơn giản như việc Muzan không thích Doma vì hắn thấy Doma cũng khó chịu như những người khác.

Khi Muzan gọi các Cấp trên lại với nhau sau cái chết của Gyutaro, hắn tức giận đặt câu hỏi vì sao không ai trong số họ loại bỏ Quân đoàn Sát quỷ hoặc tìm thấy bỉ ngạn xanh. Trong khi Doma đề xuất được tận mắt chứng kiến ​​sự ăn năn vì đã tuyển mộ Gyutaro, hắn cũng thừa nhận rằng mình chưa bao giờ tìm thấy bỉ ngạn xanh hoặc Ubuyashiki vì không giỏi trong công việc thám tử. Đáng ngạc nhiên là không đủ năng lực đối với con quỷ mạnh thứ ba trên trái đất chỉ sau Muzan và Kokushibo, Doma thậm chí không thể vượt qua cuộc tập hợp trước tiên của Thượng cấp trong 113 năm nhưng mà không làm Akaza khó chịu khi đấm vào đầu Doma – nhị lần.

Muzan Kibutsuji kiên cố có vẻ như là kẻ sẽ giết thịt ai đó vì tội ác hiểm thực sự khó chịu. Tuy nhiên, kỳ lạ thay, Doma được để tự do tuân theo ý mình – điều hành ngôi nhà thờ cúng của mình được gọi là Niềm tin Địa đàng Vĩnh cửu, trong đó hắn ăn thịt những người theo của mình để họ có thể sống mãi mãi như một phần của hắn. thị hiếu ăn thịt phụ nữ của Doma có thể đóng một phần lớn lý do vì sao hắn trở thành mạnh mẽ nhanh chóng như vậy, vì hắn từng nhận xét rằng phụ nữ là món ăn xẻ dưỡng hơn cho ma quỷ nhờ tài năng nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bằng thân thể của họ. Sức mạnh của Doma với tư cách là Hạng nhị trong Mười nhị Kizuki rất có thể là thứ giúp hắn an toàn trước con mắt lang thang giết thịt người của Muzan.

Ở cuối phần “Làng thợ rèn” của manga , Muzan tiết lộ rằng ngay từ đầu anh ta không bao giờ muốn tạo ra những con quỷ khác. Lý do duy nhất hắn làm là hy vọng rằng một con quỷ sẽ trở thành đủ mạnh để chịu được ánh sáng mặt trời. Nếu Muzan tiêu thụ được một con quỷ như vậy, hắn sẽ có được sức mạnh cho game thủ dạng thân và đạt được ước mơ trở thành một loài người tuyệt vời. Lý do kiên cố nhất nhưng mà Muzan không bao giờ giết thịt Doma là hắn không thể mạo hiểm để mất một con quỷ mạnh mẽ như vậy. Muzan có thể tin rằng một ngày nào đó, Doma có thể trở thành đủ mạnh để tồn tại dưới ánh sáng mặt trời, vì vậy việc giết thịt Doma có thể gây bất lợi cho lý do Muzan biến anh ta thành một con quỷ ngay từ đầu.

Khi Muzan thảm sát hồ hết các Cấp thấp hơn, hắn có thể đã tự tín rằng không ai trong số họ có thể đủ mạnh để chống chọi với ánh sáng mặt trời. Mặt khác, Doma có quá nhiều tiềm năng để biện minh cho việc giết thịt Doma chỉ để ha91n ngừng nói. Một khi Nezuko Kamado trở thành miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời, Doma kiên cố sẽ được tiếp tục xung quanh vì cuộc xung đột không thể tránh khỏi với Quân đoàn Sát quỷ, trong đó Doma đã thành công khi nhưng mà ngay cả Akaza cũng thất bại khi giết thịt một trong những Hashira, Shinobu Kocho. Vào cuối ngày, tiềm năng của Doma vượt trội hơn tính cách khó chịu của hắn, ngay cả khi chỉ là rất ít.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.