ANIME

Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại

Trong chap thế hệ nhất, các fan One Piece đã được phen bất thần với sức mạnh thế hệ của Luffy. Không chỉ sở hữu trái ác độc quỷ hệ Zoan Thần Thoại đã thức tỉnh, đạt được trạng thái Gear 5, giờ đây Luffy còn có kĩ năng hồi phục vô cùng bá đạo. thế hệ đây nhất trong One Piece chap 1045, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có màn “bón hành” cực mạnh cho Kaido và biến Tứ Hoàng này chẳng khác nào một “Tứ Hề”.

One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

khác lạ hơn thì trong One Piece chap 1045 vừa rồi, Luffy đã sử dụng lại tư thế huyền thoại Gear 2 để kích hoạt Gear 5. Nếu tính khoảng thời kì timeskip từ năm 2010 tới giờ, thì đã hơn 10 năm rồi tư thế này thế hệ xuất hiện lại. khác lạ hơn thì trong One Piece chap 387, Luffy đã nói “Tất cả kỹ năng của ta đã lên 1 level khác.” Câu nói này cũng trùng khớp với tên One Piece chap 1045 đó là “Next Level”.

One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 2.One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết thì Gear 2 ra mắt lần trước tiên ở One Piece chap 387, mở đầu cho khái niệm “Gear” của Luffy, đưa sức mạnh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm lên một tầm cao thế hệ. Sau timeskip, Luffy loại bỏ động tác thừa và chỉ cần kéo dãn tay để kích hoạt Gear 2 nên tư thế này không còn xuất hiện nữa. Trong trận chiến với Blueno của CP9, Luffy đã khiến tên điệp vụ này bất thần với sức mạnh thế hệ của mình.

Với việc sử dụng lại tư thế Gear 2 sau 10 năm vắng bóng trong trận chiến với Kaido, chúng ta có thể thấy được Luffy vẫn đang đi đúng đoạn đường của mình đó là tất cả các kỹ năng của cậu giờ đã lên một level khác. Quả thực Oda đã rất có dụng ý khi sử dụng hình ảnh tạo dạng Gear 2 để sử dụng khi Luffy kích hoạt Gear 5 và tiến công Kaido.

Rõ ràng game thủ dạng thân Oda vẫn tạo ra một mạch truyện vô cùng ngặt nghèo, nơi những cụ thể tưởng dường như nhỏ nhất lại được xâu chuỗi với nhau và trở thành vô cùng ý nghĩa. Không nào ngờ rằng trong trận chiến giữa Luffy và Kaido, hình ảnh của Gear 2 lại được tái tạo trong Gear 5 khi nhưng giờ đây Luffy của Wano đã mạnh hơn Luffy thời khắc Gear 2 xuất hiện quá nhiều rồi.

One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 4.

Các game thủ thấy sao về việc sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và thông tin tham khảo: FC One Piece Việt Nam

https://gamek.vn/one-piece-sau-10-nam-tu-the-chong-tay-san-sang-cho-gear-2-cua-luffy-lai-xuat-hien-tro-lai-20220402223557012.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.