ANIME

Sau 5 năm sinh sản, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232

Theo thông tin nhưng mà chúng tôi vừa thế hệ cập nhật, trong số thế hệ nhất, Weekly Shonen Jump Issue # 14 sẽ đăng tải chap 232 và cũng là chap truyện sau cuối của manga Dr. Stone. Như vậy đây cũng là cái kết của bộ manga nổi tiếng kéo dài 5 năm qua vào ngày 7 tháng 3 năm 2022. Manga Dr. Stone khởi đầu vào tháng 3 năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện tranh phổ thông được yêu thích bậc nhất trong 5 năm qua. Manga này cũng đã có một phiên game thủ dạng chuyển thể anime được sinh sản, hiện đang sinh sản cho mùa thứ ba.

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232 - Ảnh 1.

thông tin về việc manga Dr. Stone sẽ kết thúc ở chap 232

Kể từ khi ra mắt độc giả, manga Dr. Stone đã bán được hơn 10 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất và cũng đã giành được giải thưởng Shogakukan Manga danh giá, giải thưởng tôn vinh một số bộ truyện tranh hay nhất ở Nhật game thủ dạng vào năm 2018.

Dr. Stone là manga nói về cậu học trò Taiju Ooki. Sau 5 năm nuôi dưỡng những tình cảm không thành lời, cậu học trò trung học Taiju Ooki sau cuối cũng sẵn sàng thú nhận tình yêu của mình với Yuzuriha Ogawa. Tuy nhiên, ngay khi Taiju khởi đầu lời thú nhận của mình, một luồng sáng xanh chói mắt ập tới trái đất và hóa đá quả đât trên khắp trái đất – biến mọi người thành đá. Vài thiên niên kỷ sau, Taiju thức tỉnh và thấy trái đất văn minh hoàn toàn không tồn tại, vì tự nhiên đã phát triển mạnh mẽ trong những năm quả đât đứng yên. Từ đây câu chuyện giải cứu trái đất của anh chàng Taiju Ooki khởi đầu.

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232 - Ảnh 2.

Nói qua một tí về Dr. Stone chap 232 và cũng là chap cuối của bộ truyện này. Trong chap sau cuối thì Senku, Kohaku, Stanley, Ryusui với sự tương trợ của Medusa đã quay trở về trái đất an toàn. Câu chuyện lướt nhanh tới vài năm sau đó. Với sự đồng lòng, quả đât đã dần đem các sản phẩm văn minh trở lại trái đất. Trong các sườn truyện, ta nhìn thấy phi cơ trên bầu trời, ô tô lướt trên các đoạn đường lớn, những thành phố đông đúc tấp nập. quả đât đã thật sự hồi sinh sau hơn 3700 năm hóa đá!

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232 - Ảnh 3.

Nhìn chung Dr. Stone chap 232 sẽ mang tới một cái kết đẹp cho bộ truyện này sau 5 năm sinh sản. Với phong cách vẽ truyện độc lạ, hy vọng rằng trong tương lai, với sự ủng hộ của các fan thì sẽ có thêm một phần hậu truyện về manga này để chúng ta tiếp tục tới với hành trình thế hệ của Taiju Ooki và các đồng đội. Các game thủ thấy sao về việc manga Dr. Stone chính thức kết thúc sau chap 232? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.