ANIME

Murata khởi đầu Phần tiếp theo! Cập nhật Tweet thế hệ

Quảng cáo

Các fan của OPM đang rất mong đợi được đọc One Punch Man Chương 169. tình tiết của chương cuối là tất cả về sức mạnh tối thượng của Garou. Sau khi đưa Saitama quay ngược thời kì, anh ta đã giữ lời hứa kết thúc mọi chuyện chỉ bằng một cú đấm. Nhưng chúng ta vẫn chưa xong với Garou. Con quái vật bị tiến công bại có trách nhiệm truyền lại cho Saitama. hero cũng không phục vụ mục tiêu với tất cả sức mạnh nhưng anh ta có. Và như vậy, cuộc hội thoại được kì vọng từ lâu sau hết cũng sẽ khởi đầu trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Chương tiếp theo của One Punch Man sẽ đưa Garou tới với ánh đèn sân khấu. Sau thất bại, sau hết anh ta sẽ giảng giải lý do vì sao anh ta muốn trở thành hung bạo ma Tuyệt đối trên trái đất. Cuộc hội thoại này có thể khác lạ xúc động đối với Saitama và sẽ mang lại cho anh ấy một mục tiêu sống.

One Punch Man tập 169

One Punch Man Chap 169: Cập nhật công việc san sớt Tweet thế hệ của Murata!

Với sự biến mất của Garou, rất nhiều câu hỏi đang kéo dài trên internet chưa được trả lời. Nhưng may mắn thay, Murata luôn ghi chú để san sớt cập nhật về công việc. Vì vậy, trong tweet gần đây nhất, nghệ sĩ đã xác nhận rằng mục tiêu của anh ấy trong ngày sẽ là “7 hộp bút chì, tốt nhất là 12 chiếc”. Ngay sau đó, người hâm mộ khởi đầu suy đoán rằng chương này sẽ không tẻ nhạt như chương cuối. Cùng với điều này, nhiều người hâm mộ khởi đầu đặt câu hỏi về phần tiếp theo của tình tiết này sẽ như thế nào. người chơi có thể kiểm tra tweet ngay tại đây:

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hành động nhưng người hâm mộ hy vọng sẽ thấy trong chuyến đi chơi tiếp theo là cuộc trò chuyện giữa Garou và Saitama. Đây là nơi nhưng nhân vật phản diện sẽ giảng giải lý do đằng sau lý do vì sao anh ta muốn trở thành cái hung bạo tuyệt đối. Garou sẽ tiết lộ rằng anh ấy muốn trái đất kết đoàn và bắt nguồn từ một con quái vật nhưng tất cả đều sợ hãi cùng một lúc. Đây là cách duy nhất anh ấy có thể mang lại hòa bình cho trái đất này. Tất cả những gì anh cần là hòa bình không thiên vị và không thiên vị công lý.

Có những đứa trẻ bị bắt nạt trên đường phố không tìm kiếm một hero nhưng tìm kiếm những con quái vật có thể tạo ra nỗi sợ hãi trong trái tim của những người nghĩ về hành động sai trái. Và đây là nơi sau hết anh ấy đặt ra câu hỏi về lý do vì sao Saitama lại nỗ lực trở thành một hero. Anh ấy không có ý thức về trách nhiệm như Garou đã làm. Do đó, One Punch Man Chapter 169 dự kiến ​​sẽ làm nổi trội phần này của webcomic trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

One Punch MOne Punch Man Chap 169an, Chương 169

One Punch Man – Chương 169: Ngày sinh sản

Ngày sinh sản dự kiến ​​của chương này là không gần trong tuần này. Do sự chậm rì rì trễ trong tuần trước, việc sinh sản One Punch Man Chapter 169 đã được dời sang tháng tiếp theo. Vì vậy, chương tiếp theo của OPM, khởi đầu phần tiếp theo, sẽ sinh sản vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức trên trang web của OPM. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin cập nhật về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *