ANIME

RWBY: Ice Queendom Tập 4 Ngày phát triển: Ice Queendom

RWBY: Ice Queendom Episode 4 sẽ được phát triển vào cuối tuần này. Là một bộ anime dựa trên web series RWBY của Mỹ do Monty Oum sáng tác, RWBY: Ice Queendom được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Chuyển thể từ manga của Kumiko Suekane được công chiếu vào tháng 6 năm 2022 trên tập san Dengeki Daioh, được xuất phiên bản vì ASCII Media Works. diễn biến tiếp theo như trong Remnant, loài người và Faunus, loài người lai giữa người và động vật, sống cuộc sống chung bất chấp sự đe dọa khắp nơi của Grimm.

Những thợ săn và nữ thợ săn chuyên dụng đấu tranh với Grimm bằng cả vũ khí tùy chỉnh và “Semblance” của riêng họ, những tài năng rất dị dựa trên năng lượng vong linh của họ. Một số chiến binh cũng sử dụng một chất đẩy năng lượng kết tinh, Dust, mang lại đặc tính nhân tố cho vũ khí của họ. Công việc của Thợ săn vô cùng nguy hiểm nên việc huấn luyện nghiêm nhặt là điều quan yếu. Để đạt được mục tiêu đó, mỗi vương quốc trong số tứ Vương quốc trong tàn tích đã xây dựng các trường học dành cho những đứa trẻ có nguyện vọng trở thành thợ săn được cấp phép.

Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long lần đầu ra mắt với tư cách là Đội RWBY tại Học viện Beacon, nằm ở Vương quốc Vale. tứ nữ Thợ săn tới từ các hoàn cảnh khác nhau và thường khác nhau về ý kiến của họ. Tuy nhiên, khi họ làm việc cùng nhau, họ là một lực lượng đáng kể thu hút sự lưu ý của hiệu trưởng Beacon, Giáo sư Ozpin. Cùng với một nhóm sinh viên được gọi là Team JNPR, Ruby và những người người chơi của cô phải đương đầu với một nhóm Faunus cực đoan có tên là White Fang. Mỗi cuộc chạm trán bùng nổ cũng đưa họ tới gần hơn với những nhân vật phản diện thực sự đằng sau các cuộc xung đột.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 259 Ngày phát triển: Mikazuki ở đâu?

RWBY: Ice Queendom Episode 3 Review

Trong tập 3, Weiss đã không thể khiến phiên bản thân trở thành khó ưa. Weiss chỉ thực hiện một hành động trong tập tuần này. Chúng ta có thể sẽ mở đầu bằng cách điểm qua tất cả những điều Weiss đã làm không đúng. Vì vậy, để mở đầu mọi thứ, chúng tôi đã nói rằng Weiss rất khó chịu với Ruby vì đã khuyến khích cô ấy. Cô ấy nói rằng rất buồn vì Ruby đã hướng dẫn cho cô ấy. Tôi biết cái này. Nhưng Ruby không có ý đó như vậy. Điều tiếp theo Weiss làm là tự hỏi phiên bản thân xem ai sẽ là người dẫn dắt đội. Mặc dù vậy, tôi thừa nhận rằng Weiss có kỹ năng cao hơn Ruby. Tuy nhiên, cô chưa một lần chứng tỏ được những phẩm chất quan yếu để lãnh đạo. Ruby dẫn đầu đội trong suốt kỳ thi, không phải Weiss. Ngoài ra, Weiss bảo vệ các hoạt động của tổ chức gia đình cô.

Tôi biết chúng ta phải nhìn thấy cả nhì mặt của tập đoàn Schnee so với Nanh Trắng. tổ chức Schnee độc ​​quyền về tài nguyên tự nhiên. Có thể so sánh với việc bảo vệ Schnee Corporation hoặc Amazon. Nó sẽ chỉ phục vụ cho việc làm nổi trội người chơi lạc lõng như thế nào. Không phải đề cập tới sự phân biệt chủng tộc hiện diện trong tất cả. Đối thủ của Tập đoàn Schnee là động vật (động vật).

Ngày phát hành tập 4 của RWBY Ice Queendom

Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long từ RWBY Ice Queendom

Sự phân biệt chủng tộc vẫn tiếp diễn với chính Weiss. Cô ấy không chỉ ủng hộ một doanh nghiệp phân biệt chủng tộc. Cô ấy tin rằng tất cả các vòi đều là tội phạm và khủng bố. Thật khó chịu khi các nhân vật động vật đại diện cho thiểu số. Đó không phải là một tí phân biệt chủng tộc trong và của chính nó? So sánh loài người với động vật? Phần giữa của tập thiết lập âm sắc cho các tập còn lại. Chúng tôi đã được giới thiệu về Nightmares – Những cơn hung bạo mộng săn mồi cho sự bất an. Và mỗi điều họ nói về họ đều làm rõ ràng rằng Weiss sẽ thua trận. Tập phim kết thúc với điều đó xảy ra.

Tuy nhiên, trước đó, Jaune đã phục vụ như một con chuột lang, cho phép chúng ta tìm hiểu tất cả về cách tiến công bại loại quái vật này. Ai có thể biết rằng tình người chơi sẽ là chìa khóa? hung bạo mộng lây truyền sang vật chủ, khiến họ hôn mê và giữ họ trong giấc mơ. Khi họ đang ở trong giấc mơ của mình, Nightmares sử dụng Aura (phép thuật) của họ để tạo ra nhiều Grimm hơn. Tôi đoán nếu không có Shion Zaiden, người chơi sẽ không có thời cơ cứu nạn nhân khỏi Cơn hung bạo mộng vì cách duy nhất để thoát khỏi cơn hung bạo mộng là đi vào cảnh trong mơ.

Ngày phát hành tập 4 của RWBY Ice Queendom

RWBY Ice Queendom

Những thành viên còn lại của Đội JNPR, những người có thể xâm nhập vào cơn hung bạo mộng của Jaune và giết thịt hung bạo mộng sẽ nhờ đó cứu được Weiss. Hãy nhớ rằng, chúng ta cần sức mạnh của tình người chơi để đấu tranh với Cơn hung bạo mộng. Hóa ra chỉ những người người chơi thân thiết thế hệ có thể vào giấc mơ của nạn nhân và cứu họ. Nếu bất kỳ ai khác nỗ lực, trái tim của nạn nhân sẽ đóng lại. Ba thành viên còn lại của Team RWBY cũng sẽ cứu Weiss. Mặc dù tôi có thể mong đợi cô ấy sẽ là một catgirl, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng cô ấy là một. Chiếc áo sơ mi của cô ấy nói rõ rằng cô ấy được lấy cảm hứng từ một cô mèo. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng cô ấy là một. Blake vẫn gặp một số vấn đề về súng roi, nhưng ngoài điều đó ra, tôi nghĩ cô ấy ổn. Cô ấy có một xây dừng nhân vật dễ thương, và cô ấy không kinh khủng. Dựa trên các Fauna khác, chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy đuôi của Blake. Ai sẽ không muốn nhìn thấy đuôi của họ? Nhưng dù sao, Blake đã trở thành cô gái xuất sắc nhất của bộ truyện. Tôi vẫn không phải là một fan hâm mộ của súng roi của Weiss. Nhưng dù sao, Blake đã trở thành cô gái xuất sắc nhất của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 4 của RWBY Ice Queendom

Blake Belladonna từ RWBY Ice Queendom

Có thể có vấn đề khi đưa Blake vào giấc mơ của Weiss. Weiss ghét catgirls. Vì Blake không có hứng thú với các cô gái xinh đẹp, nên điều đó không có tức là Blake không thể lọt vào giấc mơ của Weiss sao? Để Blake có được giấc mơ của Weiss, cô ấy phải xem anh ấy như một người người chơi, đúng không? Đó là lý do vì sao trái tim cô ấy đóng lại khi phát sinh ra những người không phải là bằng hữu. Hoặc, nó có thể hoạt động theo cả nhì cách. Tôi không có ý kiến. Blake bước vào giấc mơ của Weiss sẽ rất bực mình. Không phải thông tin rằng chỉ những người người chơi thân thiết thế hệ có thể bước vào giấc mơ đã đặt ra một vấn đề có thể xảy ra sao? Nếu Weiss thực sự làm hòa với Blake, nó sẽ khá khập khiễng.

Ngày phát triển tập 4 của RWBY: Ice Queendom

Ngày phát triển tập 4 của RWBY: Ice Queendom là 24 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 10:30 tối. Tập phim có tiêu đề “Ice Queendom.

Xem RWBY: Ice Queendom Tập 4 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem RWBY: Ice Queendom Episode 4 trên Crunchyroll khi nó phát triển trong khi đó, người chơi cũng có thể xem tập trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *