ANIME

Sau “Hellbound”, “Ảnh đế” Yoo Ah In tái xuất với siêu phẩm hành động đua xe

“Seoul vibe” là tác phẩm lưu lại sự trở lại của “Ảnh đế” Yoo Ah In sau loạt phim “Hellbound” gặt hái được nhiều thành công tuyệt hảo.

Sáng 29/7, Netflix tung trailer trước tiên của bộ phim hành động mang tên “Seoul vibe”. Lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, “Seoul Vibe” thuộc thể loại hành động kịch tính có nội dung xoay quanh một thủ đoạn hoành tráng không tưởng về vụ cướp tiền tài trợ thế vận hội – và cuộc rượt đuổi ly kỳ diễn ra trên đường phố Seoul. Dàn nhân vật chính đều là thành viên của “Đội Samgyedong”, gồm các tài xế tài năng tham gia vào việc điều tra quỹ tài trợ.

Trong phim, Yoo Ah In vào vai chính trong phim với vai Dong Wook, thủ lĩnh của Samgyedong và là người tài xế giỏi nhất ở Seoul. Go Kyung Pyo sẽ vào vai Woo Sam đa cảm, có vai trò DJ không chính thức của đoàn, trong khi Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người nắm rõ đường phố Seoul như lòng bàn tay.

Park Ju Hyun sẽ vào vai Yoon Hee, em gái của Dong Wook, người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của đoàn Samgyedong. Ong Seong Wu sẽ hoàn thành đội hình với vai Joon Gi, người giống như người em trai của Dong Wook.

Đoạn trailer giới thiệu cho người xem tài xế tài xế tài năng Dong Wook và đoàn Samgyedong quả cảm cũng như công việc lương cao nhưng mà họ sẽ đảm nhận với giá 10 triệu won.

“Seoul vibe” sẽ được phát triển vào ngày 26/8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *