ANIME

Tales Season 3 Episode 5 Ngày phát hành: Ai Thực Sự Là Evans Khôn Ngoan?

Ngày phát hành tập 5 của Tales Season 3 sớm hơn dự kiến ​​và người hâm mộ tò mò muốn biết thêm về điều tương tự. Irv Gotti đã tạo ra chuỗi trận BET. Nó phục vụ như một chương trình tuyển tập với một câu chuyện khác nhau trong mỗi tập của mùa. Theo phần tóm tắt chính thức của bộ truyện, với mỗi mục nhập đi qua, khán giả sẽ có cái nhìn sâu sắc về các bài hát trong quá khứ và hiện tại tạo nên một câu chuyện mới. Tất cả những điều này được kết hợp với nhau để kể lại một câu chuyện lành mạnh.

Trong tập tuần trước của chương trình, chúng ta đã thấy Aaliyah Martin đang làm giáo sư đại học. Mặc dù, cô ấy không tốt như cô ấy nghĩ và bản chất khá ngột ngạt. Thực tế là cô ấy vẫn còn là một trinh nữ dù đã ở độ tuổi cuối 20 là điều khiến cô ấy khó chịu nhất. Sinh nhật lần thứ 30 của cô ấy đang đến rất gần và do đó, cô ấy đang buộc bản thân từ bên trong phải làm gì đó để giải quyết toàn bộ tình hình.

Trong khi cô bắt đầu hành trình tìm kiếm người thích hợp và phù hợp để đánh mất thẻ V của mình, Aaliyah nhận ra mối liên hệ sâu sắc hơn với ý chí của cô. Cô ấy thực sự không bao giờ muốn vừa mất trinh mà còn tìm thấy một mối liên hệ lớn hơn với ai đó. Nó không bao giờ là về việc ngủ với ai đó, mà luôn luôn là về việc ở với người phù hợp. Với điều này đã nói, tất cả các bạn có thể xem tập trước để có thêm thông tin về câu chuyện phức tạp của người phụ nữ xinh đẹp này. Bây giờ, chúng ta hãy hiểu tương lai của loạt tuyển tập này.

Tales Season 3 Episode 5

A vẫn từ Tales Season 3

Tales Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Tales Season 3 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập có tựa đề CREAM Dự kiến ​​sẽ phát hành lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên kênh BET. Tất cả các bạn đều có thể đánh dấu lịch của mình để xem các tập mới sẽ giảm hàng tuần vào các ngày Thứ Ba.

Cách xem Tales Season 3 Episode 5

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Tales Season 3 Episode 5 khi nó phát sóng trên BET vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Để xem các tập sau đó, tôi đề nghị người hâm mộ truy cập trang web chính thức của BET. Bạn sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để truy cập các tập phim thông qua nền tảng này. Giờ đây, có rất nhiều nền tảng khác cũng có phần mới của Tales Season 3.

Tales Season 3 Episode 5

Bạn có thể phát trực tiếp các tập phim từ Philo TV và Fubo TV. DirecTV Stream cũng chứa các tập mới nhất của loạt phim thông qua nền tảng của họ. Cuối cùng nhưng ít nhất, tất cả các tập sẽ có sẵn thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn chỉ cần truy cập vào một nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Những điều này sẽ giúp bạn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Tales Season 3 Episode 5 Preview

Cảnh báo: Phần này chứa cốt truyện của tập tiếp theo.

Tales Season 3 Episode 5 có tựa là CREAM Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​câu chuyện tập trung vào Wise Evans. Người đàn ông này từng là tội phạm nhưng giờ tuyên bố là một người cải tạo. Khi bắt đầu câu chuyện của anh ta, chúng ta sẽ thấy một nguy cơ rất lớn trên vai anh ta cần được chú ý khẩn cấp.

Con gái của anh ấy cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật mà nếu không có nó cô ấy sẽ không thể sống sót. Để sắp xếp một số tiền khổng lồ cho giống nhau, Wise rơi trở lại thế giới tội phạm mà từ đó anh đã chiến đấu để vượt qua. Để có được một lượng tiền mặt nhất định để cứu con gái mình, Wise sẽ cần phải thực hiện một vụ trộm mới có lợi cho anh ta về mặt tài chính.

Cũng đọc: Tales Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *