ANIME

Sau Tenki no Ko, Suzume no Tojimari liệu có “nóng” như các Cả nhà của mình?

Cách đây vài ngày, visual chính thức cho dự án đã được công bố thì thế hệ đây, trên kênh YouTube TOHO Movie đã tiếp tục đăng tải teaser video trước tiên giới thiệu cho dự án Suzume no Tojimari của vị đạo diễn Makoto Shinkai sau 3 năm kì vọng của người theo dõi.

Trước đó, Shinkai cũng đã công bố visual thế hệ cùng một số thông tin khác cho dự án như thời kì lên sóng chính thức.

Shinkai sẽ lãnh đạo sinh sản và viết kịch người chơi dạng cho bộ phim. Anh cũng song song được ghi nhận là nguyên tác. Masayoshi Tanaka sẽ đảm nhận xây dừng nhân vật. Còn đạo diễn diễn họa sẽ do Kenichi Tsuchiya thực hiện. Takumi Tanji trở thành đạo diễn nghệ thuật. CoMix Wave Films và Story Inc trở thành nhà sinh sản bộ phim. TOHO là đơn vị phân phối.

Shinkai cũng kể về 3 điểm quan yếu của dự án chính là một câu chuyện vòng quanh Nhật người chơi dạng, một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” thay vì được mở ra và một lý do để tới rạp chiếu phim. Ông cũng giảng giải việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc từ từ giữa nhị đầu hoặc hoàn thiện một thứ gì đó.

Phim kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại thị trấn yên tĩnh tại vùng Kyushu, phía Tây Nam Nhật người chơi dạng. Câu chuyện mở đầu khi Suzume gặp được một chàng trẻ trai đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Cả nhị đã đi cùng nhau và tìm thấy được một cánh cửa cũ tại một căn nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cánh cửa và cũng từ đây, những biến cố rủi ro xuất hiện trên khắp Nhật người chơi dạng.Bộ phim là hành trình xuyên Nhật người chơi dạng để khóa những “cánh cửa thảm họa” song song cũng là cuộc phiêu lưu và đấu tranh ở trái đất tân tiến để tìm kiếm sự trưởng thành và tự do của một cô gái.

Trước đó, nhiều dự án khác của Makoto Shinkai cũng đã gây tiếng vang lớn cho ngành công nghiệp anime Nhật người chơi dạng.

Anime: https://vuighe.net/suzume-no-tojimari

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.