ANIME

Ngày phát hành tập 10 của Evil Season 3: Quả trứng đông lạnh của Kristen không bị phá hủy

Bạn sắp xem một kết thúc đáng kinh ngạc trên Tập 10 của Ác ma Phần 3, có thể không giống bất kỳ phần nào khác. Cốt lõi của nó có nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ đề về sự báo thù có thể rõ ràng nhất. Ồ, và hối tiếc.

Các tầng khác nhau của niềm tin là điều mà loạt phim Paramount + luôn cho chúng ta thấy. Câu chuyện này có cả những nhân vật thánh thiện và những người rõ ràng là thiếu sót và chiến đấu với cám dỗ và chấn thương. Trong số những điều khác, sự ra đi của Đức ông Korecki sẽ là một khó khăn cho việc đi trước của David.

Mặc dù thực tế là họ không phải lúc nào cũng đồng ý, anh ấy đã phục vụ như một người cố vấn cho nhân vật Mike Colter. Sự thật rằng Leland phải chịu trách nhiệm về cái chết của mình khiến điều đó càng khó chấp nhận hơn. Về mặt lý thuyết, người đàn ông này có thể đã bị chặn lại từ lâu.

Trong tập 9, khi Kristen hay tin người phụ nữ đang bế con mình bị chồng sát hại dã man, cô đã phải vật lộn với nỗi đau. Tiến sĩ Boggs hỏi ý kiến ​​của cô ấy về “cuốn sách” của anh ấy khi cô ấy nhìn thấy anh ấy. Ben vô cùng sợ hãi trước vụ án gần đây nhất và quyết định tự mình giải quyết vấn đề. “Con quỷ” cũng bắt đầu theo dõi anh như kim đồng hồ. Leland thực hiện các bước tuyệt vời để ngăn chặn Grace làm gián đoạn kế hoạch xấu xa của mình.

Ác ma Phần 3 Tập 9 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Tập 10 của Ác ma Phần 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 9, bác sĩ Boggs và Kristen thảo luận về chấn thương gần đây nhất của Kristen. Cô ấy cảm thấy thật tồi tệ khi an tâm rằng một người phụ nữ khác sẽ không chăm sóc cho con mình. Cô được Tiến sĩ Boggs trấn an rằng mọi người đều trải qua những suy nghĩ đen tối. Anh ấy khuyên họ nên gặp nhau mỗi tuần một lần, nhưng Kristen không chắc lắm.

Ác ma phần 3 tập 10

Ác ma phần 3 tập 9

Sau đó cùng ngày, bộ ba dừng lại bởi một người đàn ông đang trốn trên thuyền của anh ta tại bến tàu. Người đàn ông tự tin rằng anh ta đang bị một con quỷ săn đuổi sau khi anh ta đã kiếm được một số lượng lớn của cải chỉ sau một đêm. Victor gọi cho David trong chuyến thăm này để cho anh ta biết rằng Grace cần anh ta. Grace vui mừng khôn xiết khi cuối cùng cũng nhận ra một gương mặt quen thuộc.

David tạo ra một bước đột phá trong vụ án nhờ cuộc gặp gỡ của anh ta với Grace. Khi xem xét những sự việc tương tự, họ phát hiện ra rằng mọi nạn nhân trước đây của con quỷ đều đã nhận được một mẹo về DF. Có khả năng là con quỷ sẽ bắt đầu theo dõi bất kỳ ai đạt được thành công tài chính bằng cách mua cổ phiếu DF sau khi biết về chúng từ một nạn nhân cũ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 10 của Ác ma Phần 3 sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Evil Season 3 Episode 10 Ngày phát hành & Xem trước

Tập 10 của Evil Season 3 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2022 trên Paramount +. Tập phim này có tựa đề “The Demon Of The End”. Nó được đạo diễn bởi John Dahl và được viết bởi Rockne S. O’Bannon. Tóm tắt nội dung của tập 10 như sau: “Bộ ba khám phá một ngôi nhà đang bị khủng bố bởi sự phá hoại của ma quỷ, và họ rất ngạc nhiên khi biết rằng nhà của Kristen ở ngay bên cạnh. Trong khi đó, Kristen bàng hoàng phát hiện ra rằng quả trứng đông lạnh của cô ấy không hề bị tiêu hủy mà đã được bí mật mua, bắt đầu một cuộc hành trình mới ”.

Ác ma phần 3 tập 10

Ác ma Phần 3 Tập 10 – Xem trước

Chúng tôi hy vọng rằng David, Kristen và các nhân vật khác sẽ cố gắng ít nhất một phần cân bằng thế giới trong đêm chung kết này. Tuy nhiên, mối quan tâm lớn ở đây là họ muốn đạt được điều đó một cách chính xác như thế nào. Do một số rủi ro luôn tồn tại, việc loại bỏ chúng hoàn toàn sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng tôi coi đây là nỗ lực cao nhất của họ. Tin tốt là chúng ta đã có thể nói một cách chắc chắn rằng Ác ma mùa 4 đang đến. Điều này ít nhất sẽ loại bỏ những lo lắng đó khỏi tâm trí của chúng tôi trong một thời gian ngắn. Mặt khác, điều này cũng có nghĩa là cuối cùng có thể có một kẻ phá hoại lớn mà bạn cần chuẩn bị.

Ác ma Phần 3 Tập 10 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 10 của Ác ma Phần 3 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên kênh Paramount +. Các tập mới của Ác ma được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Bạn phải có đăng ký Paramount + để xem Ác ma vì đây là Paramount + bản gốc. Có hai tùy chọn: biến thể hỗ trợ quảng cáo 4,99 đô la / tháng và biến thể không có quảng cáo 9,99 đô la / tháng.

Tùy chọn Premium cung cấp cả khả năng tải xuống các chương trình để xem sau và truy cập vào kênh CBS địa phương. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh và muốn xem phần thứ ba của Ác ma, bạn có thể làm như vậy trên kênh Alibi. Điều này có nghĩa là cả Virgin TV và Sky TV sẽ cung cấp chương trình. Nó cũng có thể được truy cập thông qua dịch vụ phát trực tuyến NOW của Sky, sau khi dùng thử miễn phí bảy ngày, có giá £ 99 mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Michael Trevino nói chuyện đưa ‘Roswell, New Mexico’ đến miền Tây hoang dã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *